duhunggroups
1+ Views

Webcam hội nghị Yealink UVC30

Camera Yealink UVC30 là dòng sản phẩm hội nghị cho doanh nghiệp, với nhiều tính năng hỗ trợ tạo cuộc họp tuyệt vời. Tuy thiết kế nhỏ nhắn, nhưng chất lượng hình ảnh mang lại là cực kỳ vượt trội, hiệu suất hoạt động có thể đáp ứng đủ cho nhu cầu hội họp của doanh nghiệp.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
Yealink UVC30 là giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên. Video mượt mà và chi tiết, nỗ lực để tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. Phòng UVC30 cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải. Bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS, 720P / 60FPS thích ứng với màn hình và ứng dụng khác nhau.
Tự động đóng khung chính xác và mượt mà, API để phân tích dữ liệu
Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt. Phòng UVC30 có khả năng tự động định khung hình để đóng khung mọi người trong phòng một cách mượt mà và chính xác. Mang lại trải nghiệm gặp gỡ thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê của những người trong phòng họp có thể truy cập để phân tích thêm.
Tầm nhìn cực rộng
Với góc nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh vị trí. Hoàn toàn phù hợp cho tiêu điểm và phòng họp nhỏ.
Kiểm soát PTZ dễ dàng và trơn tru hơn
Được chứng nhận bởi Microsoft & Zoom, Phòng UVC30 có thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Nó hoàn toàn có thể hoạt động với tất cả các hệ thống Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms dưới dạng camera USB.
Comment
Suggested
Recent