robertr
1,000+ Views

Obama Says that Russia is Acting out of Weakness

Mr Obama, who is attending a meeting of G7 countries, said the annexation was not a "done deal" as the international community had not recognised it but admitted that "the facts on the ground are that the Russian military controls Crimea". This is an interesting argument, I think Putin is acting out of domestic considerations, which outweigh the minor international risks.
robertr
1 Like
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
What Do The Protests in Seoul Look Like Now?
This past Friday the Korean Constitutional Court (think of it as the US Supreme Court) ruled unanimously that Park Geun Hye should be officially impeached. Since most of the country wanted this (at her lowest I think she has a 10% approval rating) there were massive celebrations in the streets. There were musicians, free food stalls, and fireworks. Now of course there are plenty of (mostly elderly) people rioting and claiming that this is the end of democracy (when really its just an example of democracy working...) but they are in contained areas surrounded by police. As far as I know 2 people died and many more are injured but its been due to violence by the pro-Park side (for example, the rioters were trying to flip over a police bus and knocked over a speaker which fell and killed an elderly man who was part of the riot...) I walked through the celebration area the day after the announcement if you'd like to take a look and hear the sounds. Skip to 4:20 unless you want to see my friends new cafe opening party haha :) If you could all do me a really big favor: Please give this video a thumbs up on YouTube here. People have been leaving incredibly nasty comments targeting myself and my family (I have deleted and blocked most of them) and this video now has some of the most down-votes I've ever had on a video :/ That would really mean a lot! Thank you ㅠㅠ Korea now has to vote for a new president so that will be starting as we speak :)
Lenvatinib Price in India | Lenvima Lenvatinib Capsules Supplier | Buy Thyroid Cancer Medicine Online
Generic Lenvatinib Capsules:- Lenvatinib (乐伐替尼) Capsules is an anti-cancer medication used to treatment of kidney, thyroid, or liver cancer, Stops with the growth and spread of cancer cells within the body. It is also sold under trade name Lenvima manufactured by Eisai Co. Lenvatinib Usages:- Thyroid Cancer:- Cancer of the thyroid the butterfly-fashioned gland at the bottom of the neck. The purpose of thyroid most cancers is poorly understood however may additionally contain an aggregate of genetic and environmental factors. Some people have no symptoms. Others can also observe a lump in the neck. About Medicine:- Brand Name: Lenvima Contents: Lenvatinib Form: Capsules Packing: 30 capsules Generic lenvatinib capsules available brands such as #Lenvima, #lenvanix, #Lucilena, #lenvaxen, etc at low and affordable price along with quality. Where to Buy Original Lenvatinib (E7080) Capsules Wholesale Price MedsDots a True Indian Pharmacy, we supply Generic and non-generic medicines around most of the countries like the USA, Taiwan, Australia, Hong Kong, Malaysia UK, Fiji, New Zealand, Cambodia, UAE, Singapore, Vietnam, Philippines, Zimbabwe, Cambodia, UAE, Singapore, China, Laos, Australia, Hong Kong and many more. If you need to Buy Lenvanix Capsules, You can Easily contact us 24x7. CONTACT MedsDots QQ: 3232648085@qq.com Call/viber/whats app: +91–9953810074 DingTalk/weChat: MedsDots Gmail: MedsDotss@Gmail.Com
Nhà cái uy tín vì MU Daniel James không thể đến Leeds
Nhà cái uy tín vì MU Daniel James không thể đến Leeds – KEO7M.COM EURO 2020. Chỉ vài tháng trước khi thực hiện vụ chuyển nhượng trong mơ tới Man United, Daniel James từng tức điên đến mức ném điện thoại vào tường vì không được đến một đội bóng đang thi đấu ở Championship. Daniel James từng tức điên vì không đến được Leeds thay vì M.U xem kèo bóng đá việt nam Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A trực tiếp bóng đá v league Chuyện tưởng như đùa này đến vào tháng 1/2019, James đã toàn tâm toàn ý muốn tới Leeds. Về phía đội bóng chủ quản Swansea, mọi chuyện cũng gần như xong xuôi. Nhưng điều không biết nên gọi là may hay không may xuất hiện qua lời kể của James: “Tôi đến Ellan Road (sân nhà của Leeds) vào 6 giờ tối để chụp ảnh ra mắt, thực hiện hết các cuộc phỏng vấn vì họ muốn công bố vào sáng ngày hôm sau. Nhưng rồi chuyện lạ đã xảy ra. Vào khoảng 9 giờ tối, tôi đã ký xong mọi giầy tờ cần thiết và chuyện bây giờ chỉ là giữa hai CLB với nhau. Đột nhiên, một vài người nhắn tin đến tôi: “Có chuyện gì thế?” và tôi thực sự không biết gì. Vì chút bất đồng Swansea bị mắt kẹt Chưa đầy 15 phút sau, tôi thầm nghĩ “không phải chứ, điều tệ nhất sẽ không xảy ra chứ”. Rốt cuộc, tôi gọi điện đến chủ tịch của Swansea và hỏi ông ấy đang có chuyện gì. Nghe thật điên rồ nhưng thương vụ này vẫn chưa được hoàn tất. Tôi tức điên và ném ngay chiếc điện thoại đang cầm trong tay. Tôi nghĩ chuyện này không có thật. GĐĐH của Leeds cũng thất vọng ra mặt nhưng rốt cuộc tôi phải lái xe về nhà. Đây là một tình huống kỳ lạ nhưng hiểu theo một cách nào đó, nó cũng giúp tôi”. Sự hào hở khi mới đến Chuyện không may với Leeds bất ngờ trở thành chuyện may với M.U. Vài tháng sau, James chuyển tới Old Trafford theo bản hợp đồng trị giá 15 triệu bảng. Sau 37 trận, anh đã ghi được 4 bàn thắng với cảm giác lâng lâng: “Tôi không nhớ rõ mình đang ở đâu khi nghe được tin này nhưng tôi biết đó là lúc mùa giải gần kết thúc. Ban đầu chỉ là vài cuộc trao đổi và thú thực thì tôi không tin M.U sẽ mua tôi. Đến tận bây giờ tôi vẫn chưa dám tin. Việc điên rồ nhất James từng làm Thật điên rồ, tôi đang có những ngày khá hạnh phúc ở Swansea và chúng tôi đang cố để giành suất tham dự play-off dù không đạt được. Nghe tin M.U muốn có tôi thật là cái gì đó siêu thực bởi vì đây mới là năm đầu tôi lên đội một. Năm ngoái, tôi còn bị cho đi mượn và không được thi đấu nhiều nên chuyện chuyển đến M.U vẫn thật khó tin đối với tôi”. Bài viết cùng chuyên mục: Kèo bóng đá top 6 cầu thủ chung thành nhất lịch sử Nhà cái M88 thái lan dùng chiêu lạ để đấu vs việt nam Đọc kèo bóng đá tàu chợ dành cho CLB Barcelona Kèo bóng đá online choáng ngợp với lịch thi đấu của ĐTVN sau đại dịch Tylekeo ngoại hạng anh top 15 trung vệ xuất sắc nhất Keobongda Barca nên bán Dembele ngay và luôn Cách ra kèo bóng đá những người sẽ thay thế Bartomeu Ty le keo bong da C1 sao Tottenham nhập ngủ thủy quân lục chiến Có kèo bóng đá con đường mà Đoàn Văn Hậu phải chọn Tin nhà cái bóng đá Barcelona lại lộ thêm xì-can-Đan Dự đoán nhà cái thể thao Heerenveen có thể mua đứt Văn Hậu Tin nhà cái bóng đá đi tìm mùa giải đại thành công của Cristiano Ronaldo Tin bóng đá Paul Pogba chắc có lợi hại hơn xưa Nhà cái thể thao mục tiêu của Sterling khi quay lại sân cỏ Nhận định bóng đá VĐQG Hà Lan kết thúc sớm Heerenveen và Văn Hậu gặp khó Ra kèo bóng đá bỏ M10 và Cr7 người đặc biệt chọn Ronaldo béo là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh Nhà cái bongda FIFA đề xuất mỗi trận đấu được thay 5 lần Tin nhà cái thể thao nhiều đối thủ từng bỏ AFF cup Nhà cái chuyển nhượng Luis Suarez muốn ra đi Barca sẳn sàng bán Keobongda GĐKT của LĐBĐ Việt Nam Gede ra đi Tile bóng đá người đặc biệt có còn phép màu Tin nhà cái Cristiano Ronaldo tặng quà cho các cầu thủ CD Nacional Nhà cái uy tín vì MU Daniel James không thể đến Leeds
Vinicius Junior lột xác cơ bắp như Cristiano Ronaldo
Vinicius Junior lột xác cơ bắp như Cristiano Ronaldo – KEO7M.COM EURO 2020. Một đầu bếp và HLV thể hình riêng đã đồng hành cùng Vinicius Junior tại nhà của chân sút này ở Madrid vài tháng gần đây. Sao Real lột xác khi học theo cách ăn tập của Ronaldo kèo bóng đá cúp fa Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A xem trực tiếp bóng đá sea games 30 Nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2019/20 có thể trở lại cũng như mùa giải mới 2020/21, Vinicius đã vùi đầu vào tập luyện nhằm sở hữu một thân hình rắn chắc cũng như thể lực dồi dào. Để có được điều này, tiền đạo trẻ phía Real Madrid đã cất công thuê một đầu bếp và HLV thể hình chuyên biệt, với giáo án mang tên: “Phương pháp Cristiano Ronaldo”. Đây là phương pháp chú trọng vào rèn thể lực cũng như các phẩm chất thể chất và tinh thần. Màng lột xác thần kỳ Cụ thể, đầu bếp sẽ có nhiệm vụ theo dõi chế độ ăn uống của Vinicius một cách chặt chẽ, cùng với đó lên kế hoạch dinh dưỡng mới để đảm bảo ngôi sao người Brazil ăn uống tốt. Trong khi đó, HLV thể hình có tên là Thiago Lobo, một trong những HLV rất có tiếng khi từng làm việc tại CLB Santos. Vinicius đã thuyết phục Lobo cùng anh tới Madrid, sau khi tiền đạo này dính chấn thương đầu gối ở trận gặp Ajax tại Champions League mùa trước, với hi vọng có thể thi đấu ở Copa America 2019. Vinicius cho thấy điểm sáng trong tươi lai Dù không kịp hồi phục dự Copa America 2019, nhưng Vinicius và Lobo tiếp tục làm việc với nhau thân thiết hơn. Kể từ đó, Vinicius trở nên có sức mạnh hơn, giảm được cân nặng không cần thiết, tăng cơ bắp, đồng thời giảm lượng mỡ trong cơ thể. Chính điều này giúp Vinicius trở nên nhanh nhẹn hơn. Để việc tập luyện trở nên hiệu quả, Vinicius đã cho lắp đặt một phòng gym tại nhà ở Madrid, không ngừng tập luyện nhằm chuẩn bị trở lại sân thi đấu. Bài viết cùng chuyên mục: Tylekeo ngoại hạng anh top 15 trung vệ xuất sắc nhất Keobongda Barca nên bán Dembele ngay và luôn Cách ra kèo bóng đá những người sẽ thay thế Bartomeu Ty le keo bong da C1 sao Tottenham nhập ngủ thủy quân lục chiến Có kèo bóng đá con đường mà Đoàn Văn Hậu phải chọn Tin nhà cái bóng đá Barcelona lại lộ thêm xì-can-Đan Dự đoán nhà cái thể thao Heerenveen có thể mua đứt Văn Hậu Tin nhà cái bóng đá đi tìm mùa giải đại thành công của Cristiano Ronaldo Tin bóng đá Paul Pogba chắc có lợi hại hơn xưa Nhà cái thể thao mục tiêu của Sterling khi quay lại sân cỏ Nhận định bóng đá VĐQG Hà Lan kết thúc sớm Heerenveen và Văn Hậu gặp khó Ra kèo bóng đá bỏ M10 và Cr7 người đặc biệt chọn Ronaldo béo là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh Nhà cái bongda FIFA đề xuất mỗi trận đấu được thay 5 lần Tin nhà cái thể thao nhiều đối thủ từng bỏ AFF cup Nhà cái chuyển nhượng Luis Suarez muốn ra đi Barca sẳn sàng bán Keobongda GĐKT của LĐBĐ Việt Nam Gede ra đi Tile bóng đá người đặc biệt có còn phép màu Tin nhà cái Cristiano Ronaldo tặng quà cho các cầu thủ CD Nacional Nhà cái uy tín vì MU Daniel James không thể đến Leeds
Chuyển hàng đi Nam Định Gía rẻ
Vận tải Hưng Thịnh là một trong những chành xe uy tín nhất hiện nay, chúng tôi mang đến cho quý khách nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Chành xe chuyển hàng đi Nam Định được đầu tư với hơn 30 đầu xe tải đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 33 tấn, tăng cường kịp thời, đáp ứng đủ khi quý khách cần phát sinh. Chúng tôi có kinh nghiệm trong vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải, vì vậy bạn cứ yên tâm để HT lo về việc vận chuyển bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết về giá cước vận chuyển hàng đi Nam Định và lịch trình xe chạy liên hệ Ms Hằng 0888.115.988 nhé. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Nam Định đa dạng các loại mặt hàng như: máy móc thiết bị, thiết bị y tế, trường học, mút xốp, hàng điện tử điện lạnh, hàng gia dụng, hàng lỏng hóa chất, thuốc nhuộm, nguyên vật liệu xây dựng,... nhận vận chuyển từ hàng lẻ, hàng ghép đến hàng bao xe. Hưng Thịnh cam kết giá cước vận chuyển cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu, hàng hóa được đảm bảo an toàn đến tay quý khách. Tham khảo thêm gửi hàng Hóc Môn đi Nam Định, chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội. CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HÓA HƯNG THỊNH Địa chỉ: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM Hotline/Zalo: 0888.115.988 - 0355.044.579
Nhìn Bundesliga đá trở lại NHA có thể áp dụng theo
Nhìn Bundesliga đá trở lại NHA có thể áp dụng theo – KEO7M.COM XEM KEO BONG DA CHAU AU EURO 2020. Những trận cầu đầu tiên của Bundesliga 2019/20 trong ngày trở lại đã mang đến cho người hâm mộ sự phấn khích, sau quãng thời gian dài “đói bóng”. Quan trọng hơn cả, tất cả đều diễn ra một cách thuận lợi, mang tính cạnh tranh cao, và đó là tiền đề để Premier League học theo vào tháng tới. Bundesliga phát súng đầu tiên của bóng đá châu âu kèo bóng đá brazil Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A xem trực tiếp bóng đá hôm nay vtv6 Như vậy sau khoảng thời gian khá dài tạm dừng vì dịch, Bundesliga đã trở thành giải đấu đầu tiên tại châu Âu tái khởi động mùa giải 2019/20. Trái bóng đã lăn trở lại trên các mặt cỏ, song vẫn còn đó phần nào sự bỡ ngỡ bởi tại các khán đài giờ đây chỉ còn trơ trụi những hàng ghế trống, thay vì tiếng la hét, cổ vũ của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, bất chấp những điều tưởng chừng tiêu cực ấy, các trận đấu đầu tiên của Bundesliga trong ngày trở lại đã thi đấu đầy máu lửa, sôi động và cống hiến. Nó không phải là 1 trận đấu giao hữu mà mọi người sẽ nghỉ Nó khác hoàn toàn với suy nghĩ hai đội có thể chỉ đá với tâm thế của một trận giao hữu không hơn không kém, hoặc thiếu chất lượng chuyên môn do sợ hãi vì dịch bệnh. Tại Đức, người ta gọi đây là những “trận cầu ma” bởi chúng diễn ra lặng thinh, trên các sân vận động không một bóng khán giả. Thoạt nghe thì thấy khá chán nản song thực tế hoàn toàn trái ngược. Tại “chảo lửa” Signal Iduna Park tối qua, Dortmund đã cống hiến cho người xem một trận cầu mãn nhãn với 4 bàn thắng. Vẫn là một lối đá đầy tốc độ, sắc sảo, mạch lạc từ đội bóng vùng Ruhr, và nó rõ ràng mang tới cho fan những cảm giác thân thuộc. Không có sự sợ hãi nào trên sân Ở trên sân, các cầu thủ chẳng hề có chút sợ hãi. Họ đeo bám, tắc bóng, làm mọi thứ như một trận đấu bình thường bất chấp dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát. Nhưng điều quan trọng hơn cả vẫn là tinh thần cũng như ý thức của các cầu thủ. Còn nhớ đêm qua, sau khi ghi bàn thắng mở tỷ số, tiền đạo trẻ Erling Haaland cùng các đồng đội đã chạy ra góc sân ăn mừng. Dù vậy, thay vì ôm vai bá cổ ăn mừng như thông thường, mỗi cầu thủ đã tự động đứng cách xa nhau chừng 2 mét để chia vui bàn thắng, đúng với tinh thần của thời kỳ giãn cách xã hội. Trong khi đó, trên băng ghế dự bị, các cầu thủ cũng ngồi xa nhau, đeo khẩu trang tuyệt đối. Các cầu thủ thi đấu rất máu lửa Điều này rõ ràng đã phản ánh rõ nét thái độ cũng như suy nghĩ của mỗi cầu thủ. Họ vẫn thi đấu đầy máu lửa, không ngại tiếp xúc, va chạm trên sân, nhưng biết đâu là điểm dừng để phòng chống đại dịch bất chấp đã được xét nghiệm âm tính trước mỗi trận đấu diễn ra. Và khi mà Bundesliga đã tái khởi động mùa giải đầy suôn sẻ, Ngoại hạng Anh hiện vẫn loay hoay, thậm chí tranh cãi xung quanh thời gian thi đấu trở lại. Có thể NHA cũng sẽ trở lại sớm vào tháng 6 Mới nhất, Premier League nhiều khả năng sẽ tiếp tục lùi ngày thi đấu trở lại thêm một tuần, tức ngày 26/6 thay vì 19/6. Lý do bởi đội ngũ y tế và những HLV bất đồng quan điểm về thời gian các cầu thủ có thể ra sân sau quãng thời gian dài xa rời thảm cỏ. Tóm lại, thành công bước đầu của Bundesliga sẽ là con đường lý tưởng để Premier League nói riêng và các giải đấu khác nói chung ở châu Âu học theo. Như đã nói, ý thức của mỗi cầu thủ là vô cùng quan trọng, bởi nếu tất cả đều có ý thức phòng dịch, bóng đá hoàn toàn có thể trở lại thi đấu bình thường. Bài viết cùng chuyên mục: Nhà cái bongda FIFA đề xuất mỗi trận đấu được thay 5 lần Tin nhà cái thể thao nhiều đối thủ từng bỏ AFF cup Nhà cái chuyển nhượng Luis Suarez muốn ra đi Barca sẳn sàng bán Keobongda GĐKT của LĐBĐ Việt Nam Gede ra đi Tile bóng đá người đặc biệt có còn phép màu Tin nhà cái Cristiano Ronaldo tặng quà cho các cầu thủ CD Nacional Nhà cái uy tín vì MU Daniel James không thể đến Leeds Vinicius Junior lột xác cơ bắp như Cristiano Ronaldo Hazard đã trở lại tập luyện quyết lợi hại hơn xưa Nhìn Bundesliga đá trở lại NHA có thể áp dụng theo
Chành xe chuyển hàng đi Bắc Ninh Gía Rẻ
Chành xe Hưng Thịnh đứng top 10 trong các đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng nhất khu vực miền Nam. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng. Hưng Thịnh ngày một đổi mới, phát huy và hoàn thiện hơn trong quy trình giao nhận hàng hóa. Gửi hàng đi Bắc Ninh là một trong những tuyến vận chuyển chủ lực của chúng tôi nhằm khai thác tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng tại nơi đây. Hệ thống kho bãi nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ, thuận lợi cho việc đi lại, trung chuyển và giao nhận hàng hóa của quý khách. Ngoài ra, quý khách được miễn phí phí bốc xếp, nâng hạ, đóng gói và lưu kho hàng hóa khi gửi tại kho chúng tôi. Các mặt hàng thường xuyên nhận vận chuyển đi Bắc Ninh như máy móc thiết bị nông nghiệp, công nghiệp, hàng gia dụng, hàng điện tử, điện lạnh, hàng siêu thị, hóa chất, thuốc trợ nhuộm, phân bón, thuốc và thức ăn chăn nuôi, thiết bị y tế, trường học, nguyên vật liệu xây dựng công trình,... Hưng Thịnh nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đến hàng sự kiện, hàng bao xe và từ hàng nhẹ, cồng kềnh cho đến các hàng nặng, gọn và dễ vỡ. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Ninh cố định trong thời gian dài và không biến động theo giá xăng dầu. Đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn và thời gian giao hàng chính xác nhất. Tham khảo thêm gửi hàng từ Hóc Môn đi Bắc Ninh. CÔNG TY TNHH VẬN TẢI GIAO NHẬN HÀNG HÓA HƯNG THỊNH Địa chỉ: Kho B6, Bãi xe Nguyễn Ngọc, 60 QL1A, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM Hotline/Zalo: 0888.115.988 - 0355.044.579
2020 Braindump2go E20-393 PDF and E20-393 VCE Dumps Free E20-393 Exam Questions!
2020/June New Braindump2go E20-393 Exam Dumps with PDF and VCE Free Released Today! Following are some new E20-393 Real Exam Questions, QUESTION 267 A Storage administrator would like to increase the capacity of the FAST Cache by 400 GB. The current configuration consists of two 400 GB SAS Flash 2 drives. Which solution should be recommended for expanding the FAST Cache? A.Two 200 GB SAS Flash 2 drives B.Two 400 GB SAS Flash 2 drives C.Four 200 GB SAS Flash 3 drives D.One 400 GB SAS Flash 2 drive Answer: A QUESTION 268 Which UEM/CLI command is used to verify the FC ports designated as synchronous on the SPs? A./remote/sys show -fc B./remote/sys show -detail C./remote/sys show -summary D./remote/sys show -sp Answer: B QUESTION 269 What is the granularity of FAST VP when relocating data in the pool? A.128 MB B.256 MB C.512 MB D.1024 MB Answer: B QUESTION 270 According to best practices, what is the maximum latency of the link between local and remote systems when using synchronous replication? A.5 ms B.10 ms C.20 ms D.40 ms Answer: B QUESTION 271 What is the minimum requirement for a server to boot from a Dell EMC Unity XT storage system via iSCSI? A.Hardware iSCSI HBA B.TOE NIC C.Software iSCSI D.iSCSI Initiator Answer: D QUESTION 272 What is maximum amount of time allowed when saving a configuration from the Collect Service Information menu from Unsphere in order to avoid a time-out? A.45 minutes B.60 minutes C.90 minutes D.120 minutes Answer: B QUESTION 273 What is the default setting of Advanced Deduplication when Data Reduction is selected within Unisphere? A.Disabled for thick LUNs and enabled for thin LUNs B.Disabled for thin LUNs in an All-Flash pool C.Enabled for thin LUNs in an All-Flash pool D.Enabled for both thick and thin LUNs Answer: C QUESTION 274 What is a consideration when specifying a Dial Home suppression time for a Dell EMC Unity XT storage array? A.Can be lengthened or shortened B.The time zone where the array is located C.Should be set between 1 and 32 hours D.Can be enabled at any time Answer: C QUESTION 275 A storage administrator configured a Hybrid Dell EMC Unity XT storage system using one default port containing three disk types. They need additional Flash capacity. What is the correct way to expand the pool? A.Add a RAID Group of SAS Flash 4 drives to the pool B.Add 2 SAS Flash drives to the FAST Cache C.Add 1 SAS Flash drive to the pool D.Add a RAID Group of SAS Flash drives to the pool Answer: A QUESTION 276 What storage resources can be provisioned to a host that is connected to a Dell EMC Unity XT storage system via Fibre Channel? A.LUNs, CIFS shares, and Consistency Group LUNs B.VMFS datastores, NFS datastores, and VVol(file) datastores C.LUNs, Consistency Group LUNs, and NFS datastores D.Consistency Group LUNs, VMFS datastores, and VVol (block) datastores Answer: B QUESTION 277 The preferred production interface is active. What does the Dell EMC Unity XT system do once a NAS Server starts outbound traffic to an external service? A.Selects interfaces based on advanced static routes B.Uses Packet Reflect for outbound communication C.Uses the active production interface D.Selects the shortest path available Answer: C QUESTION 278 A company has a VMware host installed with FC HBAs that is connected to a Dell EMC Unity XT storage array. A 500 GB LUN is provisioned to this host from the Unity array and is in production. The VMware administrator has configured a new vSwitch with the NICs on the server intended for iSCSI traffic. The storage administrator is asked to configure software iSCSI and provision a new 1 TB LUN from the storage array via iSCSI. What is a consideration when satisfying this request? A.A connection must be established between the host iSCSI initiators and Unity iSCSI targets before provisioning the new LUN B.Any single host should connect to any single array using one protocol only C.The iSCSI configuration must use all the NIC connections to the host D.Two iSCSI target interfaces must be configured with IP addresses from separate subnets Answer: D QUESTION 279 A company with multiple remote offices has decided to use asynchronous replication. What systems support this capability? A.Dell EMC Unity XT and Dell EMC UnityVSA B.Dell EMC UnityVSA only C.Dell EMC UnityVSA and VNXe D.Dell EMC Unity XT only Answer: A QUESTION 280 How does Dell EMC Unity XT differ from Dell EMC UnityVSA? A.Unity XT supports FAST VP only UnityVSA supports FAST VP and FAST Cache B.Unity XT supports host I/O limits and monitoring and reporting UnityVSA supports monitoring and reporting only C.UnityXT supports FAST VP and FAST Cache. UnityVSA supports FAST VP only D.UnityXT supports monitoring and reporting only UnityVSA supports host I/O limits and monitoring and reporting Answer: C QUESTION 281 By default, the storage system transfers log information on which network port? A.138 B.464 C.514 D.2049 Answer: C QUESTION 282 A storage administrator has added multiple resources to a single density-based Host I/O Limit policy for the following storage resources: - LUN A: 25 GB - LUN B: 25 GB - LUN C: 50 GB - Density-Based Limit 20: IOPS What is the total IOPS set by this policy? A.200 B.500 C.2000 D.2500 Answer: A 2020 Latest Braindump2go E20-393 PDF and E20-393 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1Ievqhrc5__kHr_JRfywLs0XQAm6lNpvz?usp=sharing
Fast World News
In this way, some great and some awful, implies that in all the confusion and part revolutions, things are moving along as they should. If you don't mind consider this before your psyche succumbs to the nay sayers and fate and misery fiasco swarm. Few can deny that 2009 was the year loaded up with rather fate andbreaking news. Truth be told, I accept the business world just as Wall Street, alongside most US residents were glad to see 2009 to go. At the point when all the news is acceptable, financial specialists and buyers ought not be so blissful and rapture, yet rather consider the truth that what everybody figures the securities exchange will prop up always, that is about the time it begins to crash. For example, when Silicon Valley got totally crazy and everybody thought the website was the new idealistic age, the air pocket burst. Also, about the time that everybody began purchasing land in a taking care of free for all at the highest point of the market with no cash down, thinking they were going to make a huge number of dollars flipping houses, the entire thing game tumbling down, it resembles a kid tipped over the checkerboard game. https://fastworldnews.com/ live news This is the reason, I was somewhat idealistic when I noticed that in the last couple a long time of 2009 - there were blended news reports, some anticipating a subsequent coming, or twofold plunge, while others were totally bullish. It's anything but difficult to state looking back what might have appeared glaringly evident in those days, however that is not so much the case, and I'd prefer to experience a portion of the news occasions towards the finish of 2009, the last couple weeks and clarifies a few considerations on a portion of these significant features. English Airways lodge team associations are undermining a multi day walkout over Christmas; which didn't occur. Obviously, it happened around March 20, 2010 and it sent BA's stock into the sink gap briefly. The carrier business has had a difficult time of it, and it barely matters which aircraft or part of the world news, gracious sure there have been a couple of examples of overcoming adversity in this, yet unmistakably nobody has broken the speed record. By and by, some carrier stocks have taken off the base as benefits move off the base of the downturn, you know like Ford and the Bank Stocks. fast news Likewise over the most recent couple of long stretches of 2009, Vice president Joe Biden said significant development, green activities, will make employments during his talking visit, asserting the boost worked; and refered to numerous occupations which have been made and some more, or many more to follow. This is a positive turn on the economy from an organization that cautioned us of a twofold plunge on the off chance that we didn't invigorate and push up the economy. The US dollar got a slight lift, oil was level gold was down and Asian markets were additionally down. Like I said blended financial pointers, which is better than each of the uneven and the huge phony out, getting organizations, speculators, and occupation searchers by surprise. Truth be told during this period I noticed a feature expressing that: "Congress is thinking about passing a bill which would require link organizations to not raise the volume during notices." Well, if that is all Congress needs to stress over, that also is something to be thankful for, as it implies less interfering in significant issues, less change implies greater strength and more joyful markets. breaking news In the event that you will review North Korea's cash was slamming and they were calling for severe curfews and thinking about revaluation of their money. Which implies financial assents and future endeavors are attempting to haggle well for a "No-Nuke" bargain, once more, less terrible news, greater soundness in outside issues, exchange, and worldwide monetary conditions. Obviously, there was some negative fast world news from nearby; Mexico's obligation was minimized simply above garbage status from BBB+ to BBB, which isn't beneficial for us or Mexico. On the financial atmosphere talk front we saw more unfortunate countries participate at Copenhagen to attempt to push the rich countries to give them cash for the an unnatural weather change harms they caused (as far as anyone knows), while this kept numerous littler countries connected on atmosphere issues, it was one of those not very great stories, disruptive and risky. That is alright; we'll take the great with the awful.
Bật mí 3 nhà hàng Việt nổi tiếng nhất New York
Sở hữu menu đa dạng với những món ăn đẹp mắt cùng hương vị đậm đà bản sắc Việt, 3 nhà hàng Việt nổi tiếng nhất New York như: Madame Vo và Madame Vo BBQ, Sai Gon Dep,… chính là các điểm đến ẩm thực được nhiều du khách và người dân địa phương yêu thích. Thành phố Big Apple là ngôi nhà của ẩm thực với hàng loạt các nhà hàng nổi tiếng thế giới cũng như các nhà hàng ăn uống với đủ các món ngon đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó các nhà hàng Việt nổi tiếng nhất New York như Madame Vo và Madame Vo BBQ, Sai Gon Dep,… chính là một trong số các điểm đến ẩm thực được nhiều tín đồ du lịch yêu thích. Ngoài các món ăn ngon hay hương vị đặc biệt, những nhà hàng này còn ghi điểm tuyệt đối với thực khách bởi không gian đậm chất Việt và cả cách phục vụ tận tâm chu đáo. >>> giá vé máy bay China Airline 1. Madame Vo và Madame Vo BBQ Nằm trong khu phố East Village của Manhattan, Madame Vo và nhà hàng chị em của nó là Madame Vo BBQ được điều hành dẫn dắt bởi chủ sở hữu là vợ chồng Yen Vo và đầu bếp Jimmy Ly. Trong khi Madame Vo phục vụ các món ăn Việt truyền thống đầy hấp dẫn thì Madame Vo BBQ tập trung vào menu bò 7 món chuẩn Việt Nam. Các món ăn tại đây luôn được các thực khách đánh giá cao về hương vị cũng như cách trình bày. Các món bò hấp dẫn được phục vụ tại nhà hàng Madame Vo BBQ 2. Sai Gon Dep Cũng nằm trong Manhattan, tại khu phố Murray Hill, Sai Gon Dep là nhà hàng Việt vô cùng nổi tiếng. Đặc sản của nơi đây là món phở gà nóng hổi với nước dùng ngọt đậm ninh từ xương gà, phở gạo dai ngon, thịt gà xá và lòng đỏ trứng. Trong menu của nhà hàng bạn cũng có thể tìm thấy các món ăn hấp dẫn khác như: xoài trộn, thịt lợn nướng, thịt bò lúc lắc,… Phở gà ngọt thơm là món ăn đặc sản mà bạn nhất định phải thử ở Sai Gon Dep 3. Bricolage Bricolage là nhà hàng nằm trong khu phố Slope của Brooklyn với menu là các món ăn cổ điển Việt Nam. Nhà hàng có các phòng ăn nhỏ nhưng được sắp xếp khá ngăn nắp, mang đến cảm giác vô cùng ấm cúng và gần gũi. Theo chia sẻ của nhiều thực khách, món ăn đáng để thử nhất ở đây là thịt bò và bánh xèo chuẩn Việt với tôm và thịt lợn California. Các món ăn ở Bricolage đều ghi điểm tuyệt đối nhờ hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt Là một phần văn hoá ẩm thực Việt được giới thiệu ở nước ngoài, 3 nhà hàng Việt nổi tiếng tại New York vừa rồi cũng sẽ là những điểm đến hấp dẫn dành cho du khách khi muốn thưởng thức hương vị quê nhà tại xứ sở cờ hoa. Bên cạnh những địa chỉ này, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều nhà hàng Việt cũng như các nhà hàng ẩm thực quốc tế hấp dẫn khác trên toàn thành phố để ăn uống. Khi có nhu cầu book vé máy bay đi New York và khám phá về thành phố này, hãy liên hệ đến Tổng đài China Airlines tại Việt Nam hoặc tới trực tiếp tại các đại lý và văn phòng vé. Nhân viên sẽ giúp bạn tham khảo, lựa chọn hành trình một cách nhanh chóng!