Alonews
1+ Views

Các bước giặt thảm văn phòng

Xã hội ngày càng phát triểnthảm trải sànđược trang trí cho văn phòng là phổ biến, tuy nhiên việc vệ sinh và giặt nó vô cùng khó khăn và phức tạp vì có những hóa chất rất khó giặt bám trên bề mặt thảm trải sàn. Bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung hay vệ sinh thảm nói riêng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 


Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng với chất lượng ưu việt nhất hiện nay, bởi ngoài việc nhanh chóng làm sạch và loại trừ khuẩn hại ký sinh trên thảm trả lại cho bạn môi trường làm việc trong lành nhất. Dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tôi còn hướng đến các yếu tố về : thời gian thi công, thời gian thảm khô.Với sự chú trọng phát triển dịch vụ giặt thảm văn phòng mang tính tiện lợi và trở thành thương hiệu giặt thảm trải sàn, các chuyên gia luôn tìm ra các phương án giặt thảm, các phương án thi công giặt thảm ưu việt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận giặt thảm văn phòng bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi

Sơ lược về dịch vụ giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng là nhóm dịch vụ trọn gói được chúng tôi cung cấp nhằm mục đích làm sạch thảm theo nhu cầu – yêu cầu của tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Nhóm dịch vụ này được các chuyên viên môi trường giàu kinh nghiệm của chúng tôi triển khai một cách bài bản theo đúng quy trình : Khảo sát, tư vấn, báo giá – Lựa chọn,điều chỉnh vật tư, máy móc hóa chất phù hợp – Triển khai thi công – Nghiệm thu và bảo hành

Các bước giặt thảm văn phòng

những hóa chất chuyên dụng cho công nghệ giặt thảm đã được kiểm nghiệm và thử nghiệm và đảm bảo tất cả đều không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người môi trường cũng như vật nuôi trong nhà và máy móc phục vụ cho việc giặt thảm được nhập khẩu từ các nước sản xuất có nền công nghiệp phát triển mạnh như Mỹ, Anh, Đức, Italya...sẽ đảm bảo chất lượng giặt thảm sạch sẽ và bảo vệ bề mặt thảm trải sàn tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các bước giặt thảm văn phòng :
– Đầu tiên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá của dịch vụ. Sau khi chúng tôi khảo sát, nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, vui lòng xác nhận và thông báo thời gian để chúng tôi thực hiện.
– Bạn vui lòng cung cấp nước sạch, nguồn điện để chúng tôi sử dụng thi công.
– Chúng tôi sẽ dọn dẹp những vật dụng chiếm diện tích mặt bằng(Bàn, ghế, tủ) làm việc và trả lại vị trí cũ sau khi làm xong. Tuy nhiên, bạn cần chủ động dọn dẹp những vật dụng để trên bề mặt thảm.
 Mọi chi tiết về cách thức giặt thảm văn phòng các bạn có thể liên lạc ngay tới số máy : 0986900513
Alonews
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent