youmedvn
10+ Views

Giới thiệu YouMed

Mặc dù ai cũng biết, sức khỏe là hết sức quan trọng trong cuộc sống. Nhưng khi bệnh ghé thăm, bạn cảm thấy phiền phức và đôi khi “hoang mang” vì: Không biết nên tìm bác sĩ bằng cách nào ngoài việc nhờ bạn bè/người thân tư vấn.
Khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn và đánh giá để tìm được bác sĩ phù hợp với tình trạng bệnh. Khi mà thông tin bác sĩ trên mạng tràn lan, không được kiểm chứng.
Mệt mỏi vì phải chờ đợi rất lâu khi đến thăm khám.
Quá bận rộn, không sắp xếp được thời gian.

GIỜ ĐÂY, VỚI YOUMED – TẤT CẢ SẼ KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO!
Vận hành bởi đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, YouMed mong muốn mang lại một giải pháp y tế Online giúp người dân Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bác sĩ và đặt lịch khám bệnh. YouMed đem đến các tiện ích cụ thể sau đây
Tìm chính xác
Thông tin về phòng khám và bác sĩ luôn được cập nhật chính xác bởi đội ngũ chuyên nghiệp của YouMed.
Đặc biệt, với các đánh giá khách quan của bệnh nhân đã từng thăm khám bác sĩ trên hệ thống của YouMed, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tự nghiên cứu, đánh giá và đưa ra sự lựa chọn bác sĩ phù hợp với tình hình bệnh án của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian để chờ đợi sự tư vấn từ bạn bè/ người thân.
Đặt dễ dàng
Ngay sau khi tìm được bác sĩ phù hợp, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đặt lịch khám Online một cách nhanh chóng mà không cần phải gọi điện hoặc lo lắng rằng không có thông tin liên lạc của Bác sĩ.
Hơn nữa, lịch khám của bác sĩ trên hệ thống YouMed luôn được cập nhật thường xuyên. Cho những ai bận rộn, Youmed sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể chủ động sắp xếp lịch hẹn phù hợp với Bác sĩ. Đặt lịch hẹn trên YouMed, bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi khi đến khám.
Tái khám thuận tiện
Với YouMed, bạn có thể đặt tái khám dễ dàng. YouMed sẽ giúp hỗ trợ nhắc nhở bạn chăm lo cho sức khỏe.
Với những lợi ích trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng chọn lựa YouMed trở thành cầu nối để việc khám bệnh trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết. YouMed luôn nỗ lực hết mình để trở thành người bạn kết nối đáng tin cậy. Vì với YouMed, TẤT CẢ VÌ BỆNH NHÂN VIỆT NAM.

Nếu có bất kì thông tin cần liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 372/15/13H Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 19002805
Email: youmedvn@gmail.com
My Website: https://youmed.vn/
Comment
Suggested
Recent