cameranhatrang
1+ Views

Camera ngụy trang cục sạc điện thoại Iphone

Camera ngụy trang cục sạc điện thoại Iphone luôn được người dùng ưa chuộng bởi vừa dễ sử dụng vừa có giá rẻ, lại hỗ trợ quay video bí mật tốt hơn hẳn những loại camera khác.

Chưa kể đến việc loại cục sạc camera này có thể linh hoạt lắp đặt nhiều nơi mà bạn muốn, do đó khá tiện dụng khi dùng, lại có thể xem từ xa bằng điện thoại nên cũng rất tiện lợi. Với việc kết nối điện thoại để điều khiển từ xa, mọi vật thể nằm trong tầm nhìn camera đều được quan sát một cách rõ nét nhờ chất lượng video Full HD 1080P.
Độ phân giải 1 megapixel cùng tốc độ ghi hình lên đến 30fps cùng tính năng chống nhiễu 3D-DNR giúp camera quay video vô cùng sống động và chân thực.
Ngoài ra với khả năng quay đêm nhờ có tích hợp đèn hồng ngoại với tầm nhìn 7 mét sẽ bổ sung thêm khả năng quan sát 24/24. Bạn có thể xem thêm các loại camera ngụy trang quay đêm tại: http://stcamera.net/camera-nguy-trang-quay-dem-hong-ngoai/.
Bạn đang cần giám sát người giúp việc mà không muốn để họ biết, muốn bổ sung thêm khả năng chống trộm mà chưa tìm được thiết bị nào thích hợp thì cục sạc camera ngụy trang sẽ giúp bạn làm tốt những việc trên.

Được tích hợp rất nhiều công nghệ đỉnh cao cục sạc camera sẽ mang đến các tính năng ưu việt:
- Theo dõi và điều khiển từ xa bằng điện thoại
- Hoạt động 24/24 không lo bị hết pin
- Quay video được trong điều kiện ánh sáng yếu
- Khi phát hiện chuyển động sẽ hú còi báo động đồng thời gửi thông báo đến điện thoại cho bạn
- Tự động chụp ảnh sau một thời gian đã cài đặt sẵn
Với loại cục sạc camera ngụy trang này mọi hành động dù nhỏ nhặt nhất của người giúp việc, nhân viên sẽ được giám sát kỹ càng, những kẻ có ý định trộm cắp tài sản ngày từ khi bước chân vào phòng đã bị phát hiện.
Xem thêm thông tin sản phẩm tại: http://stcamera.net/san-pham/camera-nguy-trang-hinh-coc-sac
Công ty lắp đặt camera Nha Trang - ST Camera
Điện thoại: 0915 949 051
Website: stcamera.net
Địa chỉ: 48 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in