taxitai
5+ Views

Giới thiệu Taxi tải

Taxi tải với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

CHÚNG TÔI LÀ AI

Giống như loài canh, để bám trụ vững phát triển thì cần có bộ rễ, để một tổ chức lớn mạnh thì điều kiện quyết định chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, Taxi Tải, đã xây dựng nên thương hiệu ngày càng vững chắc nhờ một chặng đường dài nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ trên lĩnh vực vận chuyển. Taxi Tải đang vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ các dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng.
Chính vì những điều đó người đứng đầu mang trong mình hoài bão lớn cùng với lực lượng nhân viên nhiệt thành, đam mê, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất cùng chi phí vô cùng hợp lý. Taxi Tải, liên tục nâng cấp hệ thống phương tiện vận chuyển, đào tạo đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, cùng với bảng giá vận chuyển được cập nhật mỗi ngày trôi qua. Và điều đặc biệt, Taxi tải hoạt động với phương châm luôn tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng lên làm nền tảng để phát triển dịch vụ.

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ?


Khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Taxi Tải, bạn trao cho chúng tôi niềm tin. Taxi tải vô cùng trân trọng. Chính vì điều đó khi phục vụ yêu cầu của bạn, Taxi Tải luôn đáp trả bằng sự tận tâm với dịch vụ chất lượng nhất có thể.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Taxi Tải, có hệ thống xe số lượng lớn, đa dạng chủng loại, thường xuyên được bảo dưỡng, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi: hoạt động 24/24 và nhận vận chuyển không chỉ nội thành mà còn đi các địa phương lân cận.
Mục tiêu hoạt động “Tâm – Tài – Tín” cũng chính là nền tảng của công ty. Taxi tải hiểu rõ rằng, niềm tin được xây dựng từ những yếu tố rất nhỏ nhất. Vì vậy để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh cũng phải xuất phát từ những chăm sóc nhỏ nhất dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Taxi tải luôn tận tâm phục vụ bằng tất cả tâm huyết và sự chuyên nghiệp nhằm đáp lại sự tin tưởng của tất cả mọi người đã dành cho Taxi Tải,. Tiết kiệm – Uy tín – Chất lượng là những điều Taxi tải muốn khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.TẦM NHÌNPhong cách phục vụUy tín – chuyên nghiệp – thân thiện đã góp phần xây dựng nên thương hiệu vận chuyển hàng đầu của Taxi tải.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 179/12 Phan Đình Phùng, P. 1, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0396694100
Comment
Suggested
Recent