vanthanh30
5+ Views

Màn sáo đứng

Hiện nay, màn sáo đứng được xem là một trong những loại màn được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là những tòa nhà cao ốc và văn phòng. Với thiết kế đặc biệt thích hợp cho việc trở thành sản phẩm trang trí cửa số đẹp, có tác dụng chẳng sáng và điều chỉnh độ sáng theo ý muốn tốt hơn so với những loại màn cửa khác trên thị trường cho nên sản phẩm được rất nhiều gia đình, nhất là văn phòng lựa chọn lại rèm cho cửa sổ. 

Tạo không gian hài hòa, thông thoáng.
 + Nhắc đến màn xáo đứng bạn có thể nghĩ ngay đến những thiết kế đơn giản với các lớp lá đứng ghép lại với nhau. Khi trang trí loại rèm cửa này sẽ làm cho căn phòng trở nên thông thoáng hơn, sự hài hòa và nhẹ nhàng giúp bạn hoàn toàn có thể thư giản và tập trung hơn, thích hợp nhất dành cho văn phòng làm việc. Đặc biệt, với chất liệu đa dạng, khách hàng có thể dựa theo sở thích và tính chất sử dụng để lựa chọn chất liệu có độ mỏng dày khác nhau, thiết kế dễ dàng cho người sử dụng, đặc biệt tiện lợi cho quá trình kéo hoặc thả rèm.
Tính thẩm mỹ cao.
          + Sử dụng rèm lá dọc cho ngôi nhà, phòng làm việc,... ngoài tác dụng tiện ích thiết thực cho việc chống nắng, cản sáng và tạo nên không gian tiêng tư hiệu quả, thì yếu tố thẩm mỹ được đánh giá cao. Kiểu dáng, chất liệu đa dạng cho khách hàng lựa chọn, mỗi một sản phẩm sẽ đem lại những cảm giác khác nhau hoàn toàn, mang đến vẻ đẹp lịch lãm sang trọng hoặc có thể là hiện đại và phong cách.


Phù hợp với mọi kích  thước của cửa sổ.
          + Màn sáo đứng chính là phù hợp với tất cả các kích thước cửa sổ. Được thiết kế phù hợp cho từng kiểu hay kích thước cửa sổ khác nhau, cho nên việc lựa chọn lựa được một sản phẩm màn cửa đứng vừa đúng chuẩn không hề khó. Khi bạn cần lựa chọn rèm cửa cho khung cửa có kích thước nhỏ, những kiểu rèm lá dọc được thiết kế với kích thước má mành nhỏ sẽ thích hợp nhất. Và ngược lại đối với những cửa sổ càng lớn khi lựa chọn kèm cửa bạn nên căn nhắc chọn các lá mành lớn vừa đủ để tạo nên cảm giác cân xứng phù hợp nhất. Màu sắc đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn 
         + Màn sáo đứng trên thị trường rèm cửa chưa được nhiều khách hàng biết đến nên màu sắc cũng rất khan hiếm thường chỉ được sản xuất với màu trắng làm chủ đại, điều này làm cho khách hàng không có nhiều sự lựa chọn, khó kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc rèm cửa và không gian trưng dụng kèm cửa. Nhưng hiện tại khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng màn sáo đứng với rất nhiều màu sắc ưng ý. Bạn có thể chọn cho mình bọ rèm màn có màu xanh nhạt đem đến sự thư giản  yên bình hay những màu đá quý lịch lãm, sang trọng hoặc có thể chọn một gam màu tùy ý theo theo sở thích của bạn mà không cần phải lo lắng.
Comment
Suggested
Recent