bjerringharmo
1+ Views

NHA KHOA STONE CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

NHA KHOA STONE CÁCH MẠNG THÁNG TÁM - TPHCM
Tọa lạc 453 cách mạng tháng 8, phường 13, quận 10 Nha khoa STONE được biết đến là một trong những nha khoa có thương hiệu uy tín cao.
Là nha khoa cung cấp dịch vụ với tiêu chí MINIMALLY INVASIVE DENTISTRY – bảo vệ tối đa mô răng thật, đảm bảo xâm lấn tới mức nhỏ nhất các mô ở xung quanh răng. Hoạt động chuyên sâu trong dịch vụ phục hình sứ cao cấp, cấy ghép imlpant, hay tới những thủ thuật tổng quát như trám răng, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng không gây ê buốt,… chắc chắn sẽ đáp ứng tốt, làm hài lòng nhu cầu của mỗi người, để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng toàn diện, chất lượng cho mỗi người.
Luôn lấy chữ “TÂM” trong việc khám và điều trị. Công tác khám và điều trị của nha khoa stone luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Cung câp dịch vụ chất lượng, an toàn cùng mức giá hợp lý, hỗ trợ tận tình chu đáo để có thể chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng cho mỗi người chính là mục tiêu, là sứ mệnh mà Nha khoa Stone hướng tới.
BÁC SĨ PHỤ TRÁCH CHÍNH NHA KHOA STONE
Tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TPHCM, xếp hạng loại giỏi lớp sau đại học Chuyên khoa 1 Răng Hàm mặt thuộc Y Dược Huế.
Được đào tạo và cấp chứng chỉ Cấy ghép Implant đạt chuẩn được cấp bởi Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM.
Đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phục hình sứ cao cấp cho răng từ dán mài ít mô răng, hay răng toàn sứ,… đều có khả năng thực hiện nhuần nhuyễn và hiệu quả.
Đã từng hợp tác với nhiều trung tâm nha khoa nổi tiếng hàng đầu VIỆT NAM.
Đã và đang thường xuyên tham dự nhiều hội thảo chuyên khoa lớn trong và ngoài nước để tích lũy thêm thông tin, kiến thức và khoa học kỹ thuật mới.
nha khoa uy tín quận 10 hỏi, bổ sung thêm những kỹ thuật, những công nghệ mới và tiên tiến trên thế giới để ứng dụng trong quá trình điều trị.
NHA KHOA UY TÍN
Với những gì mà Nha khoa Stone hiện có và đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện mình thì bất kỳ vấn đề nào về răng miệng bạn đều có thể liên hệ để được tư vấn, được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo nhất.
NHA KHOA STONE - Với tiêu chí "Xâm lấn tối thiếu - Thẩm mỹ tối đa" cùng đội ngũ y bác sĩ tận tình với chuyên môn cao tự tin sẽ chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe và nụ cười của bạn một cách tốt nhất. Liên hệ để đặt lịch và được tư vấn miễn phí:
Kiến thức về nha khoa của thế giới : (028) 3620 7282 - 090 260 7282
Địa chỉ: 453 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent