mylinh2504
10+ Views

Sự thật thẩm mỹ đặt túi ngực bị ung thư ?Thẩm mỹ nâng ngực bằng công nghệ đặt túi có bị ung thư hay không? Khi mà phương pháp đặt túi đang trở nên rất phổ biến, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để làm đẹp cho bầu ngực của mình. sự thật là gì? Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này?


Đặt túi ngực là phương pháp thay đổi kích thước bầu ngực bằng cách sử dụng các thiết bị nội soi để đưa túi ngực vào bên trong giúp bầu ngực đầy đặn, quyến rũ hơn.

Nâng ngực có được ung thư không?

Thực tế có rất nhiều chị em gặp phải biến chứng sau khi nâng ngực. Lâu dần, nâng ngực có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây ung thư, thậm chí tử vong. Và đây là những điều mà khách hàng luôn quan tâm. Tuy nhiên, nâng ngực có bị ung thư không còn phụ thuộc vào công nghệ nâng ngực, tay nghề bác sĩ cũng như chất liệu túi sử dụng trong nâng ngực.

Vì vậy, chị em đã đặt túi ngực cũng không nên quá lo lắng về vấn đề nâng ngực có gây ung thư không. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín, đáng tin cậy


Cách ngăn ngừa ung thư sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực:

Cách tốt nhất để tránh nó là chọn một trang web có uy tín. Ưu tiên những nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất máy móc - trang thiết bị hiện đại. Quy trình thực hiện phải đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước sau:

Cách tốt nhất để tránh những biến chứng và ung thư có thể xảy ra là bạn nên lựa chọn nơi uy tín để thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất máy móc - trang thiết bị hiện đại. Quy trình thực hiện phải đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước sau:

B1: Bác sĩ sẽ tư vấn chỉ định loại túi ngực chính xác cho bệnh nhân.
B2: Khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết nguyên nhân có đủ điện để thực hiện hay không
B3: Đo và tìm size túi ngực phù hợp.
B4: Gây mê được thực hiện
B5: đặt túi ngực để mở vết mổ, tạo túi đặt túi ...

Sau khi đặt túi ngực, khách hàng sẽ nằm viện 1 đêm để các bác sĩ chuyên khoa theo dõi. sau đó sẽ được cho về nhà và cần được chăm sóc thích hợp theo chỉ định của bác sĩ. Tái khám thường xuyên theo chỉ định và khi có các triệu chứng sưng, đau bất thường cần nhanh chóng đi khám ngực bệnh nhân.


Nên đặt túi ngực ở đâu:

Việc sáng suốt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ uy tín không chỉ giúp đặt túi ngực đảm bảo: không xơ cứng, co thắt, không di lệch mà còn giúp bạn đạt được mong ước “Làm đẹp phải đẹp và an toàn” .Địa chỉ thực hiện phải tuân thủ những điều sau 3 yếu tố:

+ Khách hàng an toàn: địa chỉ chỉ dành cho những khách hàng đủ sức khỏe để thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ ngực

+ Bác sĩ an toàn: bác sĩ thực hiện có tay nghề - chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và luôn cam kết chịu trách nhiệm về kết quả


+ Bệnh viện an toàn: Được bộ y tế cấp phép thực hiện đặt túi
Comment
Suggested
Recent