dvbizflycloud
1+ Views

Cloud Server giúp tiết kiệm chi phí

Chttps://bizflycloud.vn/tin-tuc/cloud-server-la-gi-ma-lai-duoc-ca-the-gioi-tin-dung-va-san-don-20190423111105984.htm
? Như đã biết Cloud server được tạo nên chinha từ các phần mềm ảo hóa và phân chia theo máy chủ vật lý thành nhiều các máy chủ ảo với mục đích nhằm lưu trữ thông tin từ xa qua những giao diện truwck tuyến khác. Nhiều doanh nghiệp đã dùng Cloud Server và thấy rất hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay tại bài viết này nhé. 

Cloud Server giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như thế nào?

Khi mà thói quen và hành vi mua hàng của khách hàng thay đổi, mọi người ở nhà và đặt hàng online thay vì ra ngoài. Lúc này việc kinh doanh online phát triển càng mạnh mẽ. Cloud Server có nhiều ưu điểm có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất công việc, đáp ứng nhu cầu kinh doanh online của doanh nghiệp.
Chi phí được tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ máy chủ ảo bởi:
Cắt giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng
Giảm chi phí điện năng
Tối đa hóa năng suất của nhân viên
Nền tảng cho xu hướng làm việc từ xa
Cắt giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng
Cloud Server giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cho phần cứng. Không phải đầu tư máy chủ cồng kềnh, tốn diện tích, phí bảo dưỡng, lương cho nhân viên quản lý, điều hành không hề nhỏ. Thay vào đó, doanh nghiệp chỉ cần chi trả cho những gì mình sử dụng. Việc quản trị hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn, giao diện sử dụng thân thiện, cài đặt dễ dàng.

Giảm chi phí điện năng
Đầu tư một máy chủ vật lý bạn còn cần tốn khoản phí điện năng không hề nhỏ cho việc vận hành, làm mát, tản nhiệt cho máy. Với Cloud Server, doanh nghiệp hoàn toàn có thể loại bỏ chi phí này.
Tối đa hóa năng suất của nhân viên
Tối đa hóa năng suất làm việc chính là một trong những cách tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc, cùng một khoảng thời gian nhưng lượng đơn hàng nhiều hơn, điều đó giúp tăng doanh thu, giảm chi phí cho doanh nghiệp.
Khi mọi nhân viên cùng làm việc, cùng dự án có thể truy cập, chia sẻ, chỉnh sửa mọi lúc, mọi nơi với Cloud Server, thì tần suất và hiệu quả làm việc sẽ tăng lên. Đồng thời, các ứng dụng làm việc trên nền điện toán đám mây giúp bạn cập nhật nhanh hơn trong thời gian thực, mang đến khả năng giải quyết công việc tốt hơn.
Nền tảng cho xu hướng làm việc từ xa 
Với Cloud Server, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào miễn là có kết nối internet. Đồng thời bạn có thể làm việc trên nhiều loại thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Điều này giúp doanh nghiệp có thể làm việc linh hoạt hơn. Tăng tính tự do trong công việc và phù hợp để ứng dụng trong giai đoạn cả nước đang cùng “ở nhà”, làm việc tại nhà để cùng đẩy lùi dịch Covid-19.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent