vanthanh30
10+ Views

Cách vệ sinh thảm văn phòng đạt chuẩn.

- Vệ sinh thảm văn phòng sau cho đúng cách đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay, hãy cùng thảm Huỳnh Gia tìm hiểu qua bài viết sau đây:
- Thảm văn phòng chắc hẳn là điều quen thuộc đối với những công ty cơ quan hiện nay. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thì việc vệ sinh thảm văn phòng đúng cách cũng chính là vấn đề mkaf nhiều công ty đang không xử lý như thế nào. Để đảm bảo không gian làm việc luôn được sạch sẽ trong lành thì vệ sinh thảm rất cần hiết, hãy cùng thảm Huỳnh Gia tham khảo cách vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả nhé.

Những vết bẩn thường gặp trên thảm 
- Thảm văn phòng là dòng sản phẩm rất phổ biến hiện nay, mang lại không gian mới mẻ, chuyên nghiệp và ấn tượng cho công sở. Đồng thời giúp tạo cảm giác ấm cúng, chống trơn trượt hiệu quả.
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những vết bẩn như: 
- Vết mực: đây là loại vết bẩn phổ biến nhất nơi công sở. Các vết mực rất khó tẩy rửa, lâu ngày khiến tấm thảm trở nên mất thẩm mỹ nghiêm trọng.
- Vết nước chè, cà phê: Những vết bẩn này thường rất khá cứng đầu, tạo nên những màng ố vàng sẫm màu trên thảm.
- Bã kẹo cao su nếu không được sử lý kịp thời nhanh chóng bám chặt vào thảm, khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn. 
- Thông thường đối với vết bẩn trên cần được vệ sinh kịp thời và nhanh chóng bằng cồn, đá lạnh hoặc xà phòng,... Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tạm thời để thảm văn phòng luôn sạch bụi và ngát hương thơm, không có mùi nấm mốc khó chịu cần có biện pháp chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Cách vệ sinh thảm văn phòng hiệu quả nhất.
- Vệ sinh thảm văn phòng tuy không dễ dàng như với công việc làm sạch hiện đại và máy móc chuyên dùng hiện nay thì có thể thực hiện làm sạch nhanh chóng và cho hiệu quả tốt nhất. Một số các phương pháp giặt thảm văn phòng phổ biến nhất được sử dụng phải kể đến như:
Giặt thảm bằng phương pháp phun hút.
- Phương pháp này thường áp dụng cho thảm trang trí với kích thước nhỏ trong văn phòng. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.
- Bạn cần chuẩn bị máy phun hút chuyên dụng cỡ nhỏ và pha dung dịch làm sạch với tỉ lệ phù hợp. Sau đó thực hiện theo các bước:
     + Phun dung dịch làm sạch lên bề mặt thảm.
     +  Dùng máy đánh tay để loại bỏ vết bẩn.
     + Dùng máy phun hút để hút sạch các vết bẩn theo cơ chế phun nước ra rồi hút lại ngay lập tức.
     + Thổi khô hoặc phơi thảm ở nơi thoáng mát.
Sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng 
- Tất cả các phương pháp giặt thảm hiện nay đều cần phải sử dụng dung dịch làm sạch chuyên dụng. Đặc biệt đối với những vết bẩn cứng đầu như vết ố, vết cà phê, vết mực,... thì cần phải sử dụng những loại có tính giặt tẩy mạnh để làm sạch. Tuy nhiên, bạn nên thử trước ở một góc thảm để tránh trường hợp làm bay màu hay lem màu trên thảm văn phòng
Phương pháp vệ sinh thảm chuyên nghiệp.
- Đây là phương pháp vệ sinh thảm văn phòng được các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm áp dụng. Với những thiết bị tiên tiến và quy trình chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả làm sạch tốt nhất và quy trình chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả làm sạch tốt nhất và nhanh chóng. Một quy trình giặt thảm thường là:
   + Dọn dẹp các vật dụng trên thảm văn phòng
   + Phun dung dịch làm sạch lên bề mặt thảm
   + Dùng máy đánh chuyên dụng cỡ lớn để làm tan vết bẩn
   + Dùng máy hút thảm chuyên dụng để hút sạch  hỗn hợp dung dịch làm sạch và vết bẩn 
   + Phun nước xả lên trên thảm để tạo mùi thơm mát dễ chịu
   + Dùng quạt thổi công suất lớn hỗ trợ làm khô thảm 
   + Đặt lại các vật dụng về vị trí cũ.
Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng với giá thành và dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những ddơn vị uy tính như thảm Huỳnh Gia để luôn nhận được sự chăm sóc tận tình , chu đáo với dịch vụ vệ sinh đem lại hiệu quả ưng ý nhất.
- Tại thảm Huỳnh Gia chúng tôi, các thiết bị máy móc, phương tiện luôn được đầu tư hiện đại bậc nhất hiện nay. Luôn cung cấp nhiều phương pháp giặt thảm khác nhau phù hợp với từng chất liệu và tình trạng sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ giúp việc vệ sinh thảm văn phòng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.
Comment
Suggested
Recent