medayroicom

Nồi chiên không dầu Camel có tốt không?

Nồi chiên không dầu Camel của nước nào? Camel là sản phẩm nồi chiên không dầu nội địa Trung Quốc, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Theo thông tin của nhà sản xuất, nồi chiên Camel ứng dụng công nghệ chiên nướng Rapid Air, cho phép bạn chiên nướng thơm ngon, chín giòn, mà không cần sử dụng đến dầu mỡ.

Nồi chiên không dầu Camel nội địa Trung được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS an toàn, bền bỉ, chịu lực và chịu nhiệt khá tốt.

Lòng nồi được làm từ Inox 304 không gỉ, phủ thêm 2 lớp men chống dính bền bỉ, giúp thực phẩm chín giòn, mềm ngon mà không bị dính vào khay chiên khi đang chế biến.
Khay chiên và khay hứng có thể tách rời tiện lợi. Đáy của khay chiên thiết kế các “lỗ thoát dầu” giúp loại bỏ dễ dàng dầu mỡ bên trong thực phẩm xuống khay hứng. Đảm bảo mang đến món chiên thơm ngon, chất lượng, ít dầu.

Với công nghệ tiên tiến, ngoài khả năng chiên nướng không cần dầu, nồi chiên không dầu Camel còn có thể loại bỏ đến 80% lượng dầu mỡ có sẵn trong món ăn. Đảm bảo người dùng ăn nhiều món chiên nướng giòn thơm, hấp dẫn mà không bị “ngán” dầu, bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Camel loại bỏ đến 80% lượng dầu mỡ trong món ăn sau khi chế biến. Nhưng, đó chỉ là những mô tả của nhà sản xuất.

Để biết chính xác nồi chiên không dầu Camel dùng có tốt không, chúng ta hãy đi vào phân tích ưu và nhược điểm tại phần đánh giá dưới đây nhé!

Nồi Camel chiên nướng ngon, ổn định trong tầm giá

Dĩ nhiên, với mức giá chưa đến 1 triệu, thì chất lượng nồi chiên không dầu Camel sẽ không bằng những nồi chiên không dầu tốt và cao cấp như nồi chiên không dầu Galuz, Philips, nồi chiên Lock and Lock, Magic Korean,…
Hiện tại, nồi chiên Camel vẫn đáp ứng khá tốt nhu cầu chín giòn, vàng đều, được người dùng đánh giá “chất lượng tốt trong tầm giá”.

Nhờ sử dụng công nghệ Rapid Air cung cấp lượng khí nóng lưu thông nhanh đều 360 độ trong toàn bộ khoang nồi, đảm bảo món ăn chín đều từ trong ra ngoài, vàng ngon, hấp dẫn.

Công nghệ này giúp chiên nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau từ thịt, cá, tôm, cua, hải sản, rau, củ quả mà không cần dùng dầu (hoặc sử dụng rất ít dầu mỡ).
Đặc biệt, sau khi chế biến, Rapid Air còn loại bỏ đến 80% lượng dầu mỡ có trong món ăn để bảo vệ sức khỏe người dùng, đảm bảo món chiên giòn đều, kích thích vị giác mà không chứa quá nhiều dầu.

Comment
Suggested
Recent