bluepastel
5,000+ Views

ไอยูสาวไซส์จิ๋ว!!

สาวน้อยไอยูเพิ่งไปร้องเพลงเป็นเกียรติในงานแต่งงานงานหนึ่งมา แต่ที่ชาวสังคมออนไลน์สนใจมากกว่าเพลงเห็นจะเป็นความสูงของเธอ!! เพราะเทียบดูแล้ว เธอตัวจิ๋วเหลือเกิน!!!
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
ผมขอสอง: แฟนหึง คิมซูฮยอนรวบกอดสองสาว ซูจี มิสเอ และ ไอยู กลางคอนเสิร์ต
ดาราหนุ่มหล่อ คิมซูฮยอนจากเรื่อง ดรีม ไฮท์ (Dream High) ทำให้แฟนๆหึงทั่วโลกจากการโอบกอดสองสาวสวย ซูจี แห่งวงมิสเอ และนักร้องเดี่ยวเสียงดี ไอยู กลางคอนเสิร์ตดรีมไฮท์ที่จัดขึ้น ณ​ประเทศเกาหลีเมื่อเร็วๆนี้ สำหรับสองสาวสวย ที่เป็นที่รู้กันดีว่าทั้งคู่มีแฟนคลับชายจำนวนมากทั่วประเทศ เนื่องจากความน่ารักเกินห้ามใจจนใครใครก็อยากดูแล จนทำให้ได้รับฉายาว่า “น้องสาวของชาวเกาหลี” ในภาพที่ถูกถ่ายบนเวทีคอนเสริต์นั้น ดาราหนุ่ม รวบตัวเพื่อนนักแสดงสาวทั้งสองคนมากอดในทำนองให้กำลังใจ กลางเวที โดยทั้งสองสาวต่างก็มีท่าทางเต็มใจ โน้มตัวให้กอดซะด้วย ซึ่งภาพที่ว่าก็ทำให้แฟนๆเพศชาย ช้ำใจไปทั่ว และต่างก็มีปฎิกิริยาอิจฉาเล็กๆ ต่อความโชคดีของดาราหนุ่ม ถึงขนาดมีแฟนคอมเมนท์ไว้ในแนวขำขันว่า “คิมซูฮยอน เลือกซักคนซิ!” ในอินเตอร์เนต ในขณะที่สาวๆแฟนคลับของคิมซูฮยอนก็ออกมาให้ความเห็นในแนวติดตลกว่า “โอ้ย อิจฉาไอยูกับซูจีจัง” ขอขอบคุณรูปจากลิงค์นี้เลยค่ะ http://www.allkpop.com/2012/02/photo-of-kim-soo-hyun-hugging-suzy-and-iu-at-the-same-time-provokes-jealousy-of-male-fans-everywhere
แทยัง - ไอยู: อ้อมกอดเซอร์ไพรส์รับไวท์เดย์
เป็นที่รู้กันดีกว่าสาวเสียงหวานไอยูเป็นแฟนพันธ์แท้ของหนุ่มฮิฟฮอฟมาดเท่ แทยัง แห่งวงบิ๊กแบงค์ และไอยูก็เพิ่งได้รับของขวัญชิ้นใหญ่สำหรับวันไวท์เดย์ เป็นอ้อมกอดแสนอบอุ่นจากหนุ่มแทยัง พร้อมสักขีพยานอีกเพียบ เรื่องกุ๊กกิ๊กเรืองนี้เริ่มมาจากการที่ บิ๊กแบงไปออกรายการ “inkigayo” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและถูกสัมภาษณ์จากพิธีการสาวสุดน่ารักอย่าง นิโคล และ ฮาร่า จากวง คาร่า และ ไอยู มีคำถามหนึ่งซึ่งส่งมาถึงแทยังโดยใช้ชื่อ “ดอกทานตะวันที่หันไปทางแทยังแต่ผู้เดียว” ถามแทยังว่า ใครคือสาวผู้โชคดีที่จะได้รับลูกอมจากแทยังในวันไวท์เดย์ที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งเหตุการณ์คงไม่เกิดขึ้นหากว่าในวันนั้นนักร้องสาวไอยูไม่ได้สวมมงกุฎที่ทำจากดอกทานตะวัน! ซึ่งความบังเอิญนี้ทำให้ เพื่อนๆพิธีกรอดแซวไอยูไม่ได้ ว่าจริงๆแล้วเธออาจจะเป็นเจ้าของจดหมายฉบับนั้น ซึ่งนักร้องสาวได้ปฎิเสธพร้อมแสดงท่าทางเขินอายอย่างเห็นได้ชัด หนุ่มล่ำแทยังเลยตอบด้วยภาษากาย โดยการกอดสาวไอยูกลางรายการซะเลย สาวไอยูก็อาย แฟนๆที่ดูทีวีอยู่ก็คงอายแทนไอยูไปทั่วบ้านทั่วเมือง
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
ไอยูได้ตำแหน่งดาราสาวที่ชาวเกาหลีอยากควงไปเที่ยว
http://www.allkpop.com/2012/03/yoo-jae-suk-and-iu-selected-as-1-celebrities-to-go-on-a-vacation-with-overseas เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริษัทนำเที่ยวสัญชาติเกาหลีที่ชื่อบริษัท เอ๊กซ์ปีเดีย ได้จัดทำแบบสอบถามในหัวข้อที่ว่าใครคือศิลปินที่คุณอยากพาไปเที่ยวต่างประเทศด้วยมากที่สุด! ผลของแบบสอบถามเพิ่งได้รับการประกาศออกมาเมื่อวันที่ 7 มีนาคม ยืนยันแล้วว่าสาวเสียงหวาน ไอยู ขวัญใจชาวเกาหลีมีคะแนนมาเป็นอันดับหนึ่ง ได้รับตำแหน่ง สาวที่อยากควงไปเที่ยวต่างประเทศด้วยมากที่สุด อันดับสองตกเป็นของดาราสาวหน้าเฉี่ยว ชิน มินอา ที่มีสาวสวยจากวงเกริล์เจเนอเรชั่น ยุนอา ไล่บี้มาติดๆเป็นอันดับสามกับคะแนนโหวตที่ต่างกันเพียง 1% เท่านั้น ส่วนฝ่ายช่าย ตำแหน่งนี้ตกไปเป็นของพิธีกรนักแสดงตลกงานชุก ยูแจซอก ที่เบียดหนุ่มหล่อหน้าใสทั้งหลายจนตกขอบด้วยคะแนนนำทิ้งห่างอันดับสอง ดาราหนุ่มหล่อ คิมซูฮยอน เกือบเท่าตัว ส่วนอันดับสามออกมาสูสี หนุ่มหล่ออีจึงกิแชร์ตำแหน่งนี้ร่วมกับ วอนบิน แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ อยากไปเที่ยวต่างประเทศกับใครมากที่สุด?
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
ไอยู (IU) กับโฆษณาตัวใหม่ บะหมี่คัลกุกซู
ไอยู ที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ 'ฮุรูรุก คัลกุกซู (후루룩 칼국수)' ได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำอินเตอร์แอคทีฟมูวี่ โดยในระหว่างการถ่ายทำเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไอยู ได้มาอวดเสน่ห์แห่งความร่าเริงสดใสพร้อมแสดงอารมณ์ที่น่ารักเป็นอย่างมาก ไอยู ถ่ายทำโฆษณาชุดนี้ที่สวนประวัติศาสตร์ดงแดมุนและร้านบะหมี่หน้ามหาวิทยาลัยฮงอิง กรุงโซล ในวันนี้เธอต้องสวมใส่เสื้อผ้าบางๆที่เข้ากับฤดูใบไม้ผลิ และแม้ว่าอากาศในการทำงานจะค่อนข้างหนาวเย็น แต่ไอยูก็ยังคงมาพร้อมกับอารมณ์แห่งความร่าเริง ช่วยทำบรรยากาศในกองถ่ายอบอุ่นขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว ในระหว่างที่เข้าฉากที่ร้านบะหมี่หน้ามหาวิทยาลัยฮงอิก ไอยู ต้องถ่ายทำฉากการชิมบะหมี่ที่มาพร้อมสัมผัสแบบสบายๆราวกับเป็นเด็กน้อยแตกต่างจากมาดคนบันเทิงสาวทั่วไป เรียกได้ว่าถึงกับทำให้ทีมงานต่างกล่าวชื่นชมอย่างถ้วนหน้า โดยปกติแล้วการถ่ายทำโฆษณาบะหมี่ พรีเซ็นเตอร์จำเป็นจะต้องเข้าฉากการชิมรสชาติที่หลากหลายพร้อมกับถ่ายทำด้วยเวลาอันยาวนาน ด้วยเหตุนี้ทำให้พรีเซ็นเตอร์จะไม่ชิมบะหมี่ทั้งหมด เพียงแต่ต้องทำท่าทางการเหมือนกำลังกินเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ไอยูได้มาอวดเสน่ห์ในแบบสบายๆ ด้วยการชิมบะหมี่จริงๆรวมทั้งหมดกว่า 5 ห่อ ซึ่งแม้ว่า ผกก. จะสั่งคัทไปแล้วแต่เธอก็ยังกินบะหมี่ต่อไปด้วยความเอร็ดอร่อยเป็นอย่างมาก ไอยู ได้สร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนานโดยไม่ต้องใช้บทพูด ซึ่งเธอก็ได้ทำให้ทีมงานในกองถ่ายประทับใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ไอยู ยังได้เปิดเผยว่าอาหารที่ชื่นชอบและทำกินบ่อยมากที่สุดคือคัลกุกซูด้วยเช่นกัน ขอขอบคุณที่มาของข่าวจาก http://www.pingbook.com ค่ะ