remcuon11

rèm cuốn

Rèm cửa ko nên đắt tiền để làm cho 1 căn phòng xứng đáng được lên bìa tạp chí. Xếp nếp thủ công mang thể làm điều đó cho bạn. Rộng rãi người nghĩ rằng rèm cửa tay chân rất phức tạp để khiến cho. Tự khiến cho xếp nếp thủ công là 1 chọn lựa sáng tạo và tiết kiệm giả dụ bạn muốn sở hữu những đổi thay tinh tế về diện mạo ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số mẹo mà bạn sở hữu thể làm khi khiến cho rèm cửa tay chân.
Xem thêm: rèm nhựa pvc
có nhiều thời trang khác nhau trong việc xếp nếp tay chân, đầu tiên hãy biết các gì bạn cần làm. Bạn với thể khiến điều đó bằng phương pháp bề ngoài. Bạn có thể rà soát đa dạng báo chí và trang web buôn bán rèm cửa tay chân cho bất kỳ phần nào trong nhà. Vì xếp nếp tay chân mang rộng rãi kiểu dáng và chức năng khác nhau, bạn sẽ phải suy nghĩ về việc dùng rèm của mình. Khi bạn làm rèm cửa thủ công của mình, bạn cũng sẽ cần để ý tới thanh treo rèm của mình. Nếu bạn kiên cố mang mẫu mã và chức năng của rèm, thì đã đến lúc bạn nên tậu vải. Mang toàn bộ cửa hàng vải bán những chất liệu vải may rèm handmade khác nhau.

dùng bút chì hoặc phấn may để đánh dấu các số đo. Ngay sau lúc bạn đánh dấu vải xong, hãy lấy kéo cắt vải và cắt khu vực đã đánh dấu. Hãy vững chắc rằng bạn cung ứng 1 khoản phụ cấp ở cuối bức màn; bạn sẽ cần phân bổ một số không gian cho thanh. Do vậy, sẽ là cấp thiết nếu bạn đặt một số tiền dự phòng vì bạn sẽ gấp hoặc "dán" phần trên và dưới của vải.
Đặt vải lên máy may và bắt đầu may những mặt. Nếu bạn định đặt 1 tấm lót, hãy đặt tấm lót vào mặt trái của tấm vải. Trước tiên, hãy từ khi phần trên cùng của vải và đảm bảo rằng những lớp được căn chỉnh xác thực. Kiểu may sẽ tùy thuộc vào dòng rèm mà bạn định tiêu dùng. Giữ loại của bạn và đảm bảo bạn khiến cho theo từng chút một để ko bị mất dấu trong khi may.

nếu như bạn định tạo một nét tinh xảo hơn cho bộ xếp nếp tay chân của mình, bạn mang thể thực hiện điều đó bằng cách thức tạo những nếp gấp trên đầu rèm. Nếu bạn định làm cho điều này, bạn sẽ cần phải bỏ thêm tiền vào vải. Thay vì gấp vải ở phía trên để bịt kín, bạn sẽ cần dùng 1 lớp lót để bảo vệ và giữ thanh rèm. Để lại khoảng phụ cấp 1-2 inch ở trên cộng. Sau ấy, may phần dưới của khoản phụ cấp ấy. Trong khoảng các con phố thẳng đó, đo 1-2 inch cho thanh. Ngay sau lúc bạn hoàn tất việc đánh dấu, bạn với thể may các con phố thứ hai.

remcuon11
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent