cutramthaiduong

Cung cấp và thi công cừ tràm giá rẻ quận Bình Thạnh

Việc sử dụng các sản phẩm cọc cừ để gia cố nền móng công trình tại những khu đất yếu. Các tỉnh phía Nam và TPHCM sử dụng cọc cừ phổ biến trong gia cố nền đất yếu. Trong đó cọc cừ tràm được sử dụng nhiều nhất, không những gia cố nền đất yếu mà còn dùng để gia cố các con kênh, mương, bờ sông khỏi bị sạt lở.
Quận Bình Thạnh cũng thuộc khu vực có nền đất yếu, dễ xảy hiện tượng sạt lở, sụt lún. Liệu cừ tràm có thích hợp gia cố nền đất quận Bình Thạnh hay không. Hãy cùng nhau phân tích bài viết bên dưới nhé!

Giá cừ tràm tại quận Bình Thạnh

Cừ tràm được trồng phục vụ cho ngành xây dựng, những thân cây tràm sau khi được khai thác và phân loại sẽ được tạo thành cọc cừ tràm. Sau khoảng 3-5 năm trồng là chúng ta đã có thể khai thác lấy gỗ. Xem thêm:
hiện tại đang giao động từ 15.000-50.000 đ/cây. Tại Cừ Tràm Thái Dương chỉ có giá bán từ 10.000 đ/cây và miễn phí vận chuyển tại khu vực TPHCM.
Xem video giới thiệu về Vựa Cừ Tràm Thái Dương tại: https://youtu.be/W4FCNA3ZkJY

Bình Thạnh có phù hợp sử dụng cọc cừ tràm hay không?

Nhìn vào bản đồ quận Bình Thạnh ta có thể thấy hệ thống kênh mương dày đặt và con sông Sài Gòn chảy qua. Chất đất nơi đây khá yếu và hệ thống thoát nước tự nhiên khá kém khi có hiện tượng mưa lớn, triều cường dân cao. Khi xây dựng các công trình lớn tránh hiện tượng sụt lún và sạt lở thì việc gia cố nền móng đất vô cùng quan trọng. Sử dụng cọc cừ tràm gia cố nền đất tại quận Bình Thạnh có thể tiết kiệm chi phí, vận chuyển cừ bằng đường bộ và đường thủy điều được.

Cọc cừ tràm có những ưu điểm gì?

Cọc cừ tràm được làm từ cây tràm trồng trong tự nhiên sẽ có những ưu điểm sau:
- Khả năng chịu lực tốt, tồn tại trong lòng đất ẩm ướt lên đến hàng chục năm mà không có hư hại.
- Nguồn cừ tràm được lấy từ những khu rừng trồng tự nhiên nên có nguồn cung cấp dồi dào. Giá cừ tràm Bình Thạnh rẻ nhất thị trường và luôn ổn
định.
- Vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng và thi công đóng cọc đơn giản. Không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng sức khỏe của con người.

Biện pháp thi công đóng cọc cừ tràm tại quận Bình Thạnh

Đóng cọc bằng máy
Phương pháp dừng máy móc, thiết bị thi công đóng cọc cừ sẽ đẩy nhanh việc thi công công trình và hiệu quả hơn. Để đóng cọc bằng máy ta cần chuẩn chị 2-3 nhân công và một chiếc máy xúc mini. Những nhân công sẽ tiến hàng đưa cọc cừ tràm vào vị trí cần đóng, một nhân công cố định và điều khiển cho cọc cừ đi đúng hướng. Một nhân công điều khiển máy xúc tiến hành ép cọc xuống nền đất.
Đóng cọc bằng tay
Phương pháp đóng cọc cừ bằng tay là phương pháp thủ công rất mất thời gian thi công. Nhưng phương pháp này lại hiệu quả với những khu đất nhỏ, những khu đất nằm trong hẻm nhỏ thiết bị máy móc không thể vào được. Chuẩn bị lượng nhân công tối thiểu từ 4 – 5 người, một cái vồ bằng gỗ có cán dài. Tiến hành đóng cọc như sau: 1 người đưa cây cừ, 1 người giữ cây Cừ, 2 -3 người kia thay nhau dùng vồ gỗ đóng vào phần gốc theo phương thẳng đứng.

Đơn vị cung cấp và thi công cừ tràm uy tín tại quận Bình Thạnh

Cừ Tràm Thái Dương nhà cung cấp cừ tràm giá rẻ tại quận Bình Thạnh. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá thành rẻ nhất thị trường cho khách hàng. Nguồn hàng cung cấp được lấy từ rừng tràm trồng của những hộ dân đã hợp tác trong nhiều năm qua.
Cừ Tràm Thái Dương cung cấp các loại cừ chất lượng, giá thành rẻ mà còn có dịch vụ đóng cọc cừ tràm cho khách hàng có nhu cầu.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN THÁI DƯƠNG
Địa chỉ: 550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, Khu Phố 1, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Email: thaiduong@cutram.vn
Hotline: 0888.888.767 – 0966.448.779
Comment
Suggested
Recent