thietkekhachsan
5+ Views

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế khách sạn kiểu Pháp

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp luôn có mức giá tương đối cao. Vậy mức giá này chịu sự ảnh hưởng từ những yếu tố nào? Chi tiết được chúng tôi trình bày như sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế


1. Diện tích mặt bằng

Thông thường diện tích lớn sẽ dẫn đến quy mô lớn. Mà quy mô lớn thì mức kinh phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải có mức tài chính tương đối ổn trước khi bắt tay vào kinh doanh mô hình này.

2. Chất lượng nguyên vật liệu

Trên thị trường có vô vàn những chủng loại vật liệu xây dựng với mẫu mã đa dạng và mức giá khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư mà kiến trúc sư đưa ra tư vấn sao cho chuẩn xác nhất.

3. Giá nhân công

Giá thuê nhân công luôn có sự thay đổi, tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Chính vì vậy đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế khách sạn kiểu Pháp


Phối cảnh một số mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Phối cảnh khách sạn nghỉ dưỡng kiểu Pháp hoành tráng

Công trình khách sạn tân cổ điển đang được hoàn thiện ở những hạng mục cuối cùng

Khách sạn gây ấn tượng với mặt tiền rộng rãi cùng tone màu vàng - trắng đối lập
Một góc nhìn độc đáo khác của công trình khách sạn 3 sao kiểu Pháp

Tính đối xứng được thể hiện ngay ở khu vực mặt tiền

Hi vọng những hình ảnh chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho quý độc giả cái nhìn tổng quan hơn về hạng mục thiết kế khách sạn kiểu Pháp này. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ đến số hotline 0976 222 555 để nhận được phản hồi nhanh nhất, chính xác nhất nhé.
Comment
Suggested
Recent