dichvumobile

Dang ky goi VD79 cua nha mang Vinaphone

Chỉ với cước phí là 79000 đồng/lần đăng ký, khách hàng đăng ký gói cước VD79 Vinaphone thành công sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn về data, gọi thoại sử dụng trong 1 tháng. Chi tiết về gói cước này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói cước VD79 mạng Vinaphone cần biết


Làm thế nào để tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng tháng là trăn trở của rất nhiều thuê bao mới hòa mạng trả trước. dangky3gvina.com xin bật mí với khách hàng giải pháp tiết kiệm tối ưu đó là đăng ký ngay gói VD79 Vinaphone ngay hôm nay để thoải mái liên lạc hàng ngày, hàng giờ với cước phí chỉ 79.000đ/tháng.

Nội dung cơ bản của gói cước VD79 mạng Vinaphone như sau:


– Phạm vi triển khai: Áp dụng tại 20 tỉnh thành phố trong cả nước bao gồm: Kon Tum, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Cà Mau, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Gia Lai, Phú Yên, Tây Ninh, Hải Dương, Hậu Giang, Bình Định, Quảng ninh, Quảng Nam

– Giá gói cước: 79.000 đồng/tháng.

– Thời gian chu kỳ sử dụng: 1 tháng

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước kích hoạt mới từ ngày 1/7/2017 đều được đăng ký gói cước VD79 Vinaphone.

– Cách đăng ký: Khách hàng có thể đăng ký gói cước VD79 mạng Vinaphone bằng cách gửi tin nhắn ngay trên điện thoại của mình vừa nhanh chóng vừa tiện lợi, cụ thể như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp DK VD79 gửi 1543

Sau khi gửi xong tin nhắn, hệ thống sẽ thông báo kết quả tới thuê bao của quý khách. Đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản gốc của khách hàng cước phí 79.000đ.

Lưu ý: Nếu trong quá trình đăng ký gặp rắc rối quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ

Xem thêm về cài cấu hình 3g vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi gói cước VD79 mạng Vinaphone cho khách hàng trả trước


Gói cước VD79 mạng Vinaphone là một trong những gói cước có số lượng khách hàng đăng ký đông đảo bởi những ưu đãi gọi thoại và dung lượng data rất thiết thực và ý nghĩa đối với người dùng, cụ thể như sau:

– Khách hàng được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại dưới 10 phút.

– Ưu đãi 5GB data truy cập tất cả các trang website.

Với gói VD79 mạng Vinaphone, người dùng di động từ nay sẽ thoải mái liên lạc, truy cập Internet mà không phải đắn đo về cước phí nữa rồi nhé! Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị cùng gói VD79 Vinaphone ngay hôm nay nhé!
dichvumobile
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in