dichvumobile

Hướng dẫn hủy gối cước D15G mạng Vinaphone

Làm thế nào để hủy gói cước D15G Vinaphone? Đây là câu hỏi mà nhà mạng triển khai dành cho khách hàng đang đăng ký gói D15G nhưng không còn nhu cầu sử dụng. Vậy cách hủy gói cước như thế nào? Hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước D15G mạng Vinaphone thật nhanh chóng và tiết kiệm


Khi thuê bao phát sinh nhu cầu hủy bất cứ gói cước nào thường sẽ chủ động tìm có pháp và thực hiện hủy ngay. Tuy nhiên, điều này đôi khi sẽ khiến quý khách không tận dụng được triệt để ưu đãi mà gói cước mang lại. Chính vì vậy, tốt nhất khi phát sinh nhu cầu với bất cứ gói cước nào, điển hình là D15G Vinaphone quý khách hãy thực hiện kiểm tra các thông tin sau: Chu kỳ gói, ưu đãi còn lại của gói và xác định lại nhu cầu sử dụng. Khi đã chắc chắn muốn hủy gói cước D15G Vinaphone quý khách hãy tiến hành hủy gói.

Qúy khách khi đã muốn hủy gói thì hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp cực đơn giản như sau:

Soạn HUY D15G gửi 900

Khi gửi SMS thành công hệ thống sẽ chủ động gửi SMS thông báo kết quả hủy gói. Chỉ cần quý khách sử dụng đúng cú pháp thì kết quả hủy sẽ thành công như ý.

Xem thêm về các gói cước 3g khong gioi han của vinaphone ưu đãi hấp dẫn.

Quy định hủy gói D15G Vinaphone thuê bao cần nhớ


Qúy khách hãy sử dụng đúng cú pháp hủy gói D15G Vinaphone đã được quy định, sau khi hủy gói thành công quý khách sẽ không còn được sử dụng ưu đãi còn thừa từ chu kỳ dùng trước đó nữa, ưu đãi còn thừa sẽ tự động hủy.

Qúy khách nếu như phát sinh lại nhu cầu sử dụng gói sau khi hủy thì có thể lập tức soạn tin nhắn đăng ký gói với cú pháp DK D15G gửi 1543, để tận hưởng 15GB mỗi tháng.

Gói D15G Vinaphone mặc dù là gói cước đãi rất hấp dẫn nhưng đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng cao thì đây chưa hẳn là lựa chọn thích hợp. Chính vì vậy, nếu như muốn sử dụng ưu đãi nhiều hơn quý khách có thể tham khảo các gói 4G Vinaphone khác và đăng ký


Hướng dẫn hủy gói D15G Vinaphone trên là cú pháp chuẩn từ nhà mạng nên quý khách hãy cứ an tâm áp dụng nếu phát sinh nhu cầu nhé. Chúc quý khách hủy gói cước thành công!
dichvumobile
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent