Damyngheduyanh

7 mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá giá rẻ

7 mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá giá rẻ, mẫu tháp mộ bằng đá đang là mẫu mộ đá mà ngày nay đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng tháp mộ.Ngày nay để xây tháp mộ chúng ta có thể xây bằng nhiều các nguyên vật liệu khác nhau như: đá, xi măng, gạch… Nhưng xây tháp mộ để tro cốt bằng đá luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi tháp mộ đá luôn mang đến cho chúng ta đầy đủ các tiêu chí như BỀN – ĐẸP – RẺ.

Ưu điểm của mộ tháp bằng đá

Những ngôi mộ tháp thường được xây dựng, chế tác từ nhiều nguyên liệu khác nhau, thường là các loại đá được khai thác từ tự nhiên. Tuy nhiên chỉ có một số ít loại đá có đủ độ bền, chất lượng đáp ứng được những yêu cầu đề chế tác mộ tháp Phật giáo, đá xanh là một trong số đó.
Đá xanh là một loại đá phổ biến từ các khu núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Loại đá này có đặc tính rắn chắc, bền bỉ khó bị bào mòn bởi các yếu tố thời tiết thông thường. Vì vậy mà chúng thường được khai thác và chế tác thành các sản phẩm đá mỹ nghệ để đảm bảo chất lượng, độ bền lâu dài. Thêm vào đó, màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng rất được ưa chuộng bởi màu sắc này không bị bay màu theo thời gian, cũng như tạo nên nét cổ kính cho những sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là các ngôi mộ tháp.

Hình ảnh tháp mộ bằng đá đẹp nhất năm 2020

mẫu tháp mộ đẹp để tro cốt


mẫu mộ đá hình tháp đẹp

mẫu mộ tháp đá đẹp

tháp mộ để tro cốt bằng đá giá tốt

tháp mộ để tro cốt đẹp bằng đá giá rẻ
Địa chỉ bán, thiết kế mộ tháp uy tín- chất lượng
Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.
Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.
Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu bảo tháp cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
Zalo: 0912.528.234
Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent