minhhien12cntt

Cách hủy gói MF150 MobiFone đơn giản ai cũng thực hiện được

Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói MF150 MobiFone để lựa chọn cho mình các gói cước mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, để hủy bạn phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của nhà mạng. Vậy điều kiện là gì? Cách hủy ra sao? Tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung dưới đây.

Điều kiện hủy gói MF150 của MobiFone

MF150 của MobiFone là gói cước trả sau, vì thế khi hủy bạn phải thỏa mãn 2 điều kiện sau:
Thuê bao phải trong trạng thái hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
Khi hết thời gian cam kết sử dụng gói MF150 bạn mới có thể thực hiện hủy MF150 MobiFone. Chưa hết thời gian cam kết bạn không thể thực hiện hủy. Gói cước thường có yêu cầu cam kết dùng trong 12 tháng.
Cách hủy gói MF150 MobiFone
Khi đăng ký gói MF150 bạn phải đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện, lúc hủy bạn cũng phải đến cửa hàng MobiFone để thực hiện.
Bước 1: Bạn phải mang theo chứng bị chứng minh dân dân chính chủ và sim muốn hủy gói MF150 Mobi đến trực tiếp cửa hàng MobiFone.
Bước 2: Bạn điền tất cả các thông tin vào phiếu yêu cầu hủy gói MF150 do nhân viên giao dịch cung cấp. Việc còn lại nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn hoàn tất.
Sau khi xác minh và kiểm tra, trong vòng 15 - 20 phút, bạn sẽ hủy gói MF150 MobiFone thành công và có thể lựa chọn được cho mình gói cước 3G của MobiFone mới phù hợp hơn.
Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí
Những điều cần biết khi hủy gói MF150 của MobiFone
Mọi ưu đãi của gói MF150 Mobi cũng sẽ bị hủy khi hoàn tất việc hủy gói cước.
Khi gọi hoặc sử dụng data, cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng sau khi hủy gói MF150 mà chưa tham gia các gói 4G MobiFone ưu đãi data + phút gọi khác.
Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói MF150 MobiFone và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent