ladyrainy90
10+ Views

Giải lá số Tử Vi nữ Canh Ngọ 1990

Đương số Lê Thị Thùy Ly, sinh ngày 2 tháng 10 năm 1990 (dương lịch). Giờ sinh thuộc Kỷ Mão, ngày sinh Canh Tý, tháng sinh Ất Dậu, năm sinh Canh Ngọ. Đương số Mệnh: Lộ Bàng Thổ, cục: Cục khắc Mệnh. Lá số Tử Vi của đương số gồm đầy đủ 12 cung. Mỗi một cung mang một đặc điểm, đặc tính nhất định. Thật vậy, 12 cung này sẽ miêu tả một cách chi tiết về bản thân, con người và các mối quan hệ của đương số.


Trước hết là cung Mệnh, đây là cung quan trọng nhất trên lá số tử vi, nó mang nét tính cách, đặc trưng con người(sang, hèn, thọ,yểu). Cung Mệnh là cung vô chính diệu, đương số gặp khó khăn trong cuộc sống. Đương số không có khả năng làm chủ, nếu làm chủ phải nhờ người khác đứng tên sau đó hãy làm. Đương số có quý nhân phù trợ trong đời, khi gặp khó khăn hay thất bại trong công việc thì sẽ có người nâng đỡ, trợ giúp giúp vượt qua. Sao Thanh Long cũng cho biết đương số là người làm việc gì cũng mau chóng cho xong. Sao Hóa Lộc hội chiếu, đương số là người kiếm tiền một cách dễ dàng, cuộc sống giàu có. Cung này có đủ bộ Cự-Nhật, đương số là người khéo ăn nói, giao tiếp, ngoại giao giỏi. Tuy nhiên, sao Thái Tuế cho biết, đương số hay gặp tranh chấp, mâu thuẫn có thể kiện tụng trong cuộc sống. Không những thế, sao Linh Tinh cũng cho biết đương số gặp nạn liên quan đến điện hoặc sấm chớp. Sao Địa Kiếp hội chiếu, đương số gặp lừa dối trong cuộc sống. Sao Bạch Hổ hội chiếu, đương số mắc bệnh liên quan đến xương khớp hoặc bị thú dữ cắn. Triệt án ngữ tại cung, đương số sẽ gặp phải trục trặc lớn, trong công việc hoặc sớm xa gia đình. Như vậy có thể thấy, Mệnh của đương số không được tốt, gặp nhiều khó khăn, đương số nên làm nhân viên bình thường, là người đứng sau hỗ trợ, trợ giúp sẽ rất đắc lực.

Cung Phụ Mẫu là cung vô chính diệu. Đương số và cha mẹ không hợp nhau, hay xảy ra mâu thuẫn. Sao Văn Xương-Văn Khúc cho biết, cha mẹ đương số là người có danh chức, có khiếu văn chương, nghệ thuật. Sao Tả Phụ-Hữu Bật hội chiếu, cha mẹ là người trợ giúp, hỗ trợ cho đương sống trong cuộc sống cũng như công việc. Đế Vượng tại cung, cha mẹ đương số có cuộc sống giàu sang đến cuối đời. Tuy nhiên, sao Đà La cho rằng, đương số và cha mẹ không hợp nhau, cha mẹ có thể gặp nạn. Không chỉ vậy, sao Thiên Không cũng cho rằng, đương số và cha mẹ sẽ có một lần mâu thuẫn lớn, có thể xa nhau. Sao Đại Hao hội chiếu, cha mẹ đương số tiêu hoang phí, hao tán nhiều. Cung này có đủ bộ Tướng-Phủ, cha mẹ đương số làm nghề liên quan đến thuốc là vượng nhất, còn các ngành khác cũng bình thường. Triệt án ngữ tại cung, đương số sớm khắc cha mẹ, trong nhà thiếu hòa khí, đương số nên sống xa cha mẹ. Đương số cũng nên làm con nuôi nhà khác để mối quan hệ với cha mẹ đẻ tốt hơn. Xem Tử Vi tại HN

Cung Phúc Đức là cung vô chính diệu. Họ hàng đương số sống xa nhau, trong họ hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Sao Thiên Riêu-Thiên Y cho rằng, trong họ có người chuyên về y dược. Sao Lộc Tồn cũng cho hay, họ hàng đương số khá giả nhưng lại hay xảy ra tranh chấp, họ hàng sống li tán. Sao Hóa Khoa hội chiếu, trong họ có nhiều người có công danh vinh hiển, tránh được nhiều tai họa. Sao Thiên Mã cũng cho biết, họ hàng khá giả nhưng không gần nhau. Cung này đủ bộ Cơ-Nguyệt-Đồng-Lương, trong họ có người có khả năng quản lý, mưu lược, chuyên về văn nghiệp sẽ thành công. Sao Địa Không cho rằng, họ hàng không hợp nhau, sống xa nhau. Sao Cô Thần cũng cho biết, họ hàng ngày càng xa nhau, khó tránh được tai họa. Sao Lâm Quan tại cung, có người trong họ đỏm dáng, điệu đà. Sao Hóa Kị hội chiếu, họ hàng hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, thị phi. Không những thế, sao Thiên Khốc-Thiên Hư hội chiếu, họ hàng đương số hay oán trách lẫn nhau. Đương số không được hưởng nhiều phúc lộc từ họ hàng, nên sống xa họ hàng, lập nghiệp xa nhà may ra mới thành công.

Cung Điền Trạch có sao Liêm Trinh và Phá Quân chủ tọa. Sao Liêm-Phá đồng cung, đương số lập nghiệp ở buổi đầu sẽ bị thất nghiệp, về sau nhà đất mới bền vững. Sao Hóa Quyền hội chiếu, đương số có thể ở nhà như dinh thự, nếu không cũng là nhà cao cửa rộng, sang trọng. Tuy nhiên, sao Kình Dương cho rằng, đương số gặp khó khăn, nhà đất phải mua đi bán lại nhiều lần. Sao Tiểu Hao hội chiếu, nhà đất của đương số tiêu hao, thất bại nhiều lần. Cung này có đủ bộ Sát-Phá-Tham-Liêm, đương số bị hao tán nhà đất nhiều, về cuối đời mới có nhà đất bền vững. Đương số không nên đầu tư nhà đất nhiều, nếu đầu tư thì nên đầu tư khi có tuổi may ra mới giữ được.

Cung Quan Lộc là cung vô chính diệu. Đường công danh của đương số gặp nhiều trục trặc, nếu có thì cũng nhanh chóng xuống, không giữ được lâu bền. Sao Thiên Khôi-Thiên Việt hội chiếu, đương số có công danh hiển đạt lại có quý nhân phù trợ giúp đỡ, trợ giúp trong sự nghiệp khi khó khăn, thất bại nhất. Sao Hóa Lộc hội chiếu, đương số kiếm được nhiều tiền từ công việc. Cung này có đủ bộ Cự-Nhật, đương số có khả năng ngôn ngữ, giao tiếp, ngoại giao tốt đương số nên kinh doanh hoặc làm nhưng công việc như du lịch sẽ giúp thành công. Mộc Dục tại cung, đương số là người không bền chí, khi gặp khó khăn dễ dàng từ bỏ. Sao Hỏa Tinh cũng cho biết, đương số gặp nạn, lừa dối trong sự nghiệp. Sao Phục Binh cũng cho biết, đương số bị phản bội trong sự nghiệp. Sao Địa Kiếp hội chiếu, đương số gặp thất bại, công danh nếu có bị giáng chức. Sao Bạch Hổ hội chiếu, đương số gặp nạn trong công việc. Sao Thái Tuế hội chiếu, trong sự nghiệp đương số hay gặp phải cạnh tranh, mâu thuẫn gay gắt. Tuần án ngữ tại cung, công việc của đương số lận đận, lúc lên lúc xuống. Như đã phân tích trên cung Mệnh, đương số không có số làm chủ, đương số nên làm nhân viên, người hỗ trợ sẽ tốt hơn rất nhiều. Xem ngày giờ tốt sinh mổ 2021

Cung Nô Bộc có sao Thiên Phủ chủ tọa. Sao Thiên Phủ cho biết người làm của đương số thông minh, giàu có nhưng đương số và người làm không hợp nhau. Sao Tả Phụ cho biết, có người làm hỗ trợ đương số rất đắc lực. Sao Văn Khúc-Văn Xương hội chiếu, người làm của đương số có học thức, tài giỏi. Tuy nhiên, sao Kiếp Sát cho thấy, có người làm ngang ngược gây trở ngại cho đương số. Sao Đại Hao cũng cho rằng, đương số gặp khó khăn trong thuê mượn người làm, nếu có thuê được cũng nhanh đến mau đi. Sao Đà La cũng cho rằng, đương số gặp trở ngại, người làm gây khó khăn cho đương số. Đương số và người làm gặp mâu thuẫn, trục trặc lớn một lần, dẫn đến xa nhau. Cung này có Tuần án ngữ, đương số trong thuê mướn người làm trước khó sau dễ, tuy vậy cũng chẳng được lâu bền. Đương số không nên tin tưởng quá vào người làm cũng như không nên thuê quá nhiều người làm tránh khó khăn xảy ra.

Cung Thiên Di có sao Thiên Đồng và Thái Âm chủ tọa. Sao Nguyệt-Đồng đồng cung, đương số ra ngoài gặp nhiều may mắn, luôn gặp quý nhân phù trợ, buôn bán phát tài. Sao Hóa Khoa cho biết, đương số ra ngoài có danh giá, được nhiều người kính trọng, hay được lui tới chỗ quyền quý. Sao Lộc Tồn hội chiếu, đương số ra ngoài dễ kiếm tiền, buôn bán phát tài. Sao Thiên Mã hội chiếu, đương số nay đây mai đó, đi đến đâu cũng được người khác quý trọng. Cung này có đủ bộ Cơ-Nguyệt-Đồng-Lương, đương số có khả năng quản lý, mưu lược, nó sẽ giúp rất nhiều cho đương số khi ở ngoài. Tuy nhiên, sao Hóa Kỵ cho biết, đương số hay gặp phải thị phi, tranh cãi, ghen ghét khi ở bên ngoài. Sao Thiên Khốc-Thiên Hư cũng cho rằng đương số hay buồn phiền, lo lắng nhiều. Sao Địa Không hội chiếu, đương số dễ bị lừa dối, lừa đảo ở ngoài. Dưỡng tại cung, con đường ra ngoài của đương số lâu dài. Thân đóng tại cung, Thân cư Thiên Di, đương số là người thích ra ngoài, sống hướng ngoại, luôn có mong muốn ra ngoài. Đặc biệt sau năm ba mươi tuổi, mong muốn ấy càng lớn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đương số nên ra ngoài, nên xuất ngoại để có thể thành công, tài lộc dồi dào.

Cung Tật Ách có sao Vũ Khúc và Tham Lang chủ tọa. Đương số có nhiều bệnh trong người. Sao Vũ Khúc cho biết đương số bị bệnh ngoài da, chân tay có tì vết. Sao Tham Lang cũng cho biết đương số gặp nạn xe cộ nguy hiểm. Thai tại cung, đương số mắc bệnh đau tử cung hay lệch tử cung. Sao Tiểu Hao hội chiếu, đương số có đường tiêu hóa không tốt. Sao Kình Dương hội chiếu, đương số mắc bệnh ở tai hoặc tay chân có tì vết. Cung này có đủ bộ Sát-Phá-Tham-Liêm, đương số bị bệnh tật gây khó khăn, trở ngại. Đương số nên đi khám sức khỏe thường xuyên, để có thể phát hiện và có pháp đồ điều trị thích hợp. Xem ngày tốt xấu

Cung Tài Bạch có sao Thái Dương và Cự Môn chủ tọa. Sao Cự-Nguyệt đồng cung, đương số giàu có lớn, dễ kiếm tiền, song hay gặp thị phi về tiền bạc. Sao Hóa Lộc cho rằng, đương số kiếm tiền dễ dàng, cả đời sung túc. Sao Thiên Việt cũng cho biết, đương số dễ kiếm tiền, có quý nhân phù trợ trong chuyện tiền bạc. Cung này đủ bộ Cự-Nhật, đương số là người khéo ăn nói, giao tiếp, ngoại giao giỏi, giúp ích cho chuyện kiếm tiền. Sao Đẩu Quân cho biết đương số giữ của bền vững. Tuy nhiên, sao Địa Kiếp cho biết, đương số có thể bị lừa dối về tiền. Sao Bạch Hổ cũng cho biết, đương số hao tốn nhiều tiền. Sao Thái Tuế hội chiếu, đương số phải xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn mới có tiền. Sao Linh Tinh-Hỏa Tinh hội chiếu, đương số kiếm tiền nhanh, nhưng cũng hao tán nhanh chóng, hoạch phát, hoạch phá. Nói tóm lại, tuy gặp một vài trục trặc nhưng tiền bạc của đương số vẫn nhiều, đương số nên đầu tư chứng khoán, cổ phiếu để có thể tích trữ tiền.

Cung Tử Tức có sao Thiên Tướng chủ tọa. Sao Thiên Tướng cho biết đương số có nhiều nhất là ba con, con đương số tài giỏi. Sao Tả Phụ cho rằng, đương số có con quý tử. Con đương số có người phong lưu, yêu nhiều(sao Đào Hoa). Cũng có người vui vẻ, hài hước(sao Thiên Hỷ). Sao Văn Xương -Văn Khúc đồng cung, con đương số thông minh, học hành thi cử đỗ đạt cao. Tuy nhiên, sao Đại Hao hội chiếu, con đương số nuôi khó, có người ăn chơi hoang phí, hao tán nhiều. Sao Đà La hội chiếu, con đương số, đương số khó nuôi con, con cái và đương số bất hòa. Sao Thiên Không hội chiếu, đương số và con sẽ có lần gặp trục trặc lớn và dẫn đến xa nhau. Cung này có bộ Tướng-Phủ, con đương số làm nghề liên quan đến thuốc là vượng nhất.

Cung Phu Quân có sao Thiên Cơ và Thiên Lương chủ tọa. Sao Cơ-Lương đồng cung, vợ chồng khá giả, chồng đương số lương thiện, thông minh. Sao Hóa Khoa hội chiếu, chồng đương số là người có danh chức hiển đạt. Sao Thiên Mã hội chiếu, vợ chồng gặp nhau ở xa rồi kết hôn. Sao Lộc Tồn hội chiếu, vợ chồng nên kết hôn muộn để tránh khỏi chia ly, hình khắc. Cung này đủ bộ Cơ-Nguyệt-Đồng-Lương, chồng đương số có khả năng quản lý, mưu lược giỏi. Tuy nhiên, sao Địa Không cho biết, hai vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, lừa dối nhau. Sao Hóa Kỵ hội chiếu, vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Sao Thiên Khốc-Thiên Hư hội chiếu, vợ chồng hay buồn phiền, suy nghĩ nhiều về nhau. Đương số và chồng không hợp nhau, nên kết hôn muộn để tránh khỏi hình khắc, chia ly. Xem hôn nhân trên lá số Tử Vi

Cung huynh Đệ có sao Tử Vi và Thất Sát chủ tọa. Sao Tử-Sát đồng cung, nhiều nhất là ba người, anh chị em phú quý. Sao Hóa Quyền hội chiếu, anh chị em quý hiển và thông minh. Sao Phong Cáo cũng cho biết, có người trọng hình thức, ham danh lợi. Sao Tử Vi cho thấy, có người có số làm chủ, người đứng đầu. Tuy nhiên, sao Tiểu Hao cho thấy, có người ăn chơi hoang phí, hao tán nhiều. Sao Trực Phù cho biết, có người hay suy nghĩ, buồn phiền. Sao Kình Dương hội chiếu, anh chị em không hòa hợp, hay mâu thuẫn. Cung này có bộ Sát-Phá-Tham-Liêm, anh chị em chuyên về kinh doanh, quân sự và thể thao là tốt nhất. Đương số nên sống xa anh chị em để tránh mâu thuẫn.
ladyrainy90
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
The Signs as Anime Characters!
Because of the reponses that you guys came in with in my card about your favorite anime ladies, I thought it would fun to do another big group piece! I had a lot of fun coming up with the descriptors for the different character types, so I want to recreate that fun this way! This one will be a horoscope version of that idea! So everyone just comment your different signs and check back in tomorrow (8/21) to see what anime character your sign aligns with! (No they won't just be the celestial spirits from Fairy Tail) Let's make it a blast! @poojas @elliedean @danrodriguez @lizanightshade @chandnip804 @xavhound @buddyesd @shannonl5 @tylerbellamy @danidee @goyo @shililobun @biancadanica98 @nerukawong @sashalove @veronicaartino @TakahashiSuzuki @Dreadangel @chris98vamg Aries (21 March-20 April) = Black Star @GregoryDuke, @Sashalove, @Biancadanica98 Aries personalities are independent. Being the first of the zodiac signs, they venture out and are go-getters, often leading the way. Their upbeat and magnetic personality often entices others to follow their lead because Aries personalities bring excitement into others lives. (via) Black Star perfectly embodies this sign because of his petulance and ability to get himself and the others into trouble they aren't prepared for. Despite that, though, his exuberance and enthusiasm always strengthens the team. Taurus (21 April-21 May) = Naruto @camidoll @justmeplz1998 Taurus like to do things their way. They are perfectly fine on being alone, this way things get done they way they want them to be done. Taurus is not a follower, but they are not the brave one either. Taurus is perfectly independent. With their perseverance, they get things done and can do quite well for themselves. Naruto is perfect for Taurus because he is bullheaded and stubborn in true Taurus fashion. This stubborness, though, is also what allowed him to relentlessly pursue his dream of becoming Hokage. He refused to back down from challenges, and so his work paid off. Gemini (22 May-22 June) = Kaoru and Hikaru One downfall of Gemini is their superficiality.This can lead Gemini to have wrong impressions of people and can cause problems in relationships. Gemini's can have feeling of discouragement and moodiness although they never allow this to be seen by anyone but heir closest friends or family. The twins here are the best representation of Gemini because of their apparently superficial nature. They seem outwardly like airheaded pretty boys who don't take anything seriously. However, this masks their true love for their friends and the way they open up to the people closest to them, who mean so much. Cancer (23 June-23 July) = Ichigo @poojas Cancer is a mysterious sign, filled with contradictions. They want security and comfort yet seek new adventure. They are very helpful to others yet sometimes can be cranky and indifferent. Cancer has a driving, forceful personality that can be easily hidden beneath a calm, and cool exterior. Ichigo is a dead-on Cancer because of his attitude regarding life. He constantly laments his woes to the people around him, complaining about this or that, but when push comes to shove he is the first one on the line to do something about it. He is always seeking adventure, but almost reluctantly. Leo (24 July-23 August) = Ryohei @Chandnip804 Leo is the lion, this well suited symbol represents Leo very well. They possess a kingdom which they protest and cherish. The are highly esteemed, honorable and very devoted to themselves in particular. The kingdom could be anything from work to home to a partner, whatever it is, Leo rules it. Ryohei, with his love for the extreme and the way he seeks to always make himself better through training or preparation shows his inherent Leo-ness. He is a boxing genius and is praised well for it- it is his kingdom. He also cherishes the friendships he has, another quality of Leo - loyalty. Virgo (24 August-23 September) = Tsunayoshi @VixenVivi Virgo exists in the mind, everything is inside. To the world, Virgo presents a calm and collected exterior but on the inside, nervous uncontrolled intensity in the mind, trying to figure things out, how to improve everything, analyzing and thinking. Tsuna is the representative for Virgo because of his demeanor when in danger. He gets a steely look in his eye and he exudes a calming strength in order to show the family that they have someone to rally around. This doesn't speak to his truest self, though, because he is constantly a bundle of nerves and nervous energy. Libra (24 September-23 October) = Maka @shannonl5 @vinmccarthy Libras are the diplomat of the zodiac. They are able to put themselves in other's shoes and see things through another person's point of view. They are the ones that always want to make things right and have balance and harmony in their life. Maka is Libra because of her need for balance. As a demon weapon wielder, she needs to maintain a balance in their soul harmonies in order to be at her most powerful. She also tries to maintain a balance in the team, though her own closeness to it makes that a difficult enterprise. Scorpio (24 October-22 November) - Akame Scorpios are very deep, intense people, there is always more then meets the eye. They present a cool, detached and unemotional air to the world yet lying underneath is tremendous power, extreme strength, intense passion and a strong will and a persistent drive. The Scorpio summary might as well just be a character description of Akame. She is the cool, stoic one of the team who appears unconcerned by tragedy. However, it is not the case because she cares very deeply for everyone on it. She wants everyone to be safe and happy, and she will use her incredible strength to make it so. Sagittarius (23 November-22 December) @VeronicaArtino, @Baoyi Sagittarius have a vibrant, expansive personality that is free like a bird, Sagittarius cannot be contained. They are full of curiosity and they always look forward to the future, never dwelling on the past. Ash Ketchum is the exact embodiment of these sentiments. Ash is constantly looking forward, on to the next challenge and opportunity that awaits him on his journey to being a Pokemon Master. His curious nature is what makes him such a powerful character and the ideal candidate for the Pokedex. Capricorn (23 December-19 January) - Kaneda @kpopandkimchi, @DanRodriguez, @Danidee, @ReddViolet, @Taijiotter, @sherrysahar Capricorns like being in control of their surroundings and everyone in their life. Capricorns are very cautious but this only to survey the situation before leaping in, they will never make a hasty jump in. Kaneda represents Capricorn particularly for his leadership. He exercises control over the rest of the biker gang, sometimes to the chagrin of Tetsuo. Kaneda is slow to act on serious issues, such as recognizing the severity of Tetsuo's pain. Aquarius (20 January-19 February) = Edward Elric @buddyesd Aquarius are the people who deviate from the crowd and go their own way. They are always after intellectual stimulation, constantly discovering something new, forming new opinions and stubbornly traveling their way regardless of what other people think. For the stubborn pursuit of new knowledge and the natural intellect of Aquarius, Ed Elric is the best representative of the sign. He pursues new avenues for his alchemy to the point of serious danger, and it definitely does outside the norm. He cares little for other people's opinions and he goes after what will make him better. Pisces (20 February-20 March) = Korra @AkiraCondry, @TylerBellamy Pisces live in two worlds, the real world and the spiritual or mystical world where they interpret what they see into what they want. They do this to avoid all the realities of pain and suffering in the world. They have extremes of emotions and feel both good and bad intensively. Because of the duality of Pices' mystic nature, Korra is a great representation of what it means to be a Pisces. Korra spent time trying to avoid the reality of the world, due to how intensely she experienced it. Being the avatar makes this a necessity, and it shows how Korra is one of the best of them.