thuexevanan

Cho Thuê xe 29 chỗ Hà Nội Hải Phòng

Cho Thuê xe 29 chỗ Hà Nội Hải Phòng

Dịch Vụ Thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng Rẻ Nhất Hải Phòng
Đặt mình vào vị trí khách hàng để nhìn nhận một cách khách quan nhất. Chúng tôi biết rằng, xe thuê có vai trò quan trọng như thế nào đối với những chuyến đi xa. Vì thế ngay từ khi bắt đầu chọn đi theo con đường cung cấp dịch vụ thuê xe. Chúng tôi đã xây dựng cho mình một hệ thống xe thuê đa chủng loại. Đáp ứng số lượng chỗ ngồi từ 4 đến 45, 47 chỗ. Mở rộng đầu tư trang bị dàn xe thuê đời mới, hiện đại, sạch sẽ và đầy tiện nghi. thuê xe 29 chỗ hà nội hải phòng Ngoài việc đầu tư về xe, chúng tôi luôn tập trung và nhấn mạnh về đội ngũ lái xe. Bằng sự tuyển chọn khắt khe, bằng việc đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Đội ngũ lái xe của chúng tôi có đủ tố chất làm một tay lái chuyên nghiệp giúp khách hàng có những chuyến đi tuyệt vời.
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp xe thuê 29 chỗ cho các đơn vị doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu về du lịch trong một vài ngày. Ngoài nhu cầu Thuê xe 29 chỗ đi Hải Phòng để du lịch, chúng tôi còn đáp ứng Thuê xe 29 chỗ đi Hải Phòng cho các nhu cầu khác như: cưới hỏi, đưa đón nhân viên, đưa đón cán bộ trong công ty, đưa đón công nhân trong khu công nghiệp, đưa đón đoàn khách nước ngoài,…

điều khoản thuê xe
1. Thời gian phục vụ từ 7h00 đến 18h00, cho thuê xe 29 chỗ tại hà nội trường hợp khách thuê xe trước hoặc sau giờ quy định sẽ tính phí ngoài giờ (tùy từng chuyến cố định có thể thay đổi và thỏa thuận về thời gian)
2. Định mức sử dụng xe:
Đón tiễn sân bay Hải Phòng – 20km, tối đa 3 tiếng
Ngoại tỉnh Hải Phòng – giới hạn 200km/ngày, ngoài 200km tính phụ trội km
3. Giá thuê xe sẽ tăng thêm 30% vào các dịp lễ, Tết như: Giỗ tổ 10/3 AL, 30/4, 1/5, Tết Nguyên Đán…
4. Giá áp dụng cho 2 chiều đi và về, bao gồm phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi.. chưa bao gồm 10% VAT
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent