ladyrainy90
5+ Views

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 - QUÁ SƠN CHI HỔ

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 - QUÁ SƠN CHI HỔ
Mậu Dần 1998 - Quá Sơn Chi Hổ, đây là chú hổ tượng trưng cho quyền lực, sự dũng mãnh. Họ thông minh, tư duy đột phá, có năng lực hành động mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mậu Dần hay làm màu, khoe khoang, họ nhận thức về cái tôi từ rất sớm, và trưởng thành sớm hơn những tuổi cùng trang lứa khác. Trong giai đoạn đầu đời Mậu Dần là người ngông nghênh, sinh hoạt khá là vô tổ chức, khó hòa nhập với tập thể. Thích tạo sự chú ý thông qua những tài lẻ được trời phú.
Mậu Dần khá đáng yêu, không có nhiều mưu mô quỷ kế, ẩn sau sự cố gắng tự khẳng định chính mình là nét ngây thơ được bộc lộ rõ ràng.

Dù khá hòa đồng, dễ kết bạn nhưng Mậu Dần khó tạo được mối quan hệ thân thiết, ít tri kỷ. Có câu: "thần khẩu hại xác phàm", Mậu Dần nhiều lúc lâm vào hoàn cảnh lỡ miệng nói những câu đụng chạm dẫn tới bạn bè xích mích, hiểu nhầm. Họ thường hay cảm thấy cô độc, khó giải bày tâm sự, chia sẻ những suy nghĩ của bản thân ra bên ngoài. Mậu Dần cần học lại về câu từ, đủ chủ ngữ vị ngữ tránh việc ăn nói không có đầu không có cuối, bộc lộ được hết suy nghĩ thông qua cách nói chuyện.
Mậu Dần không đa sầu đa cảm, không hay hoài niệm về quá khứ, không nhớ lâu, nay giận mai quên là chuyện bình thường. Đặc điểm tính cách này giúp họ nhanh chóng lãng quên những nỗi buồn đau hay tổn thương.

Mậu Dần là những người quân tử, không thù dai, không sân si để bụng. Nhưng điều đó không có nghĩa họ là người hiền lành. Chúa sơn lâm bị thách thức quyền uy sẽ sẵn sàng uy hiếp đe doạ đối phương về mặt tinh thần. Khi họ nổi cáu, tốt nhất nên im lặng tránh đi chỗ khác, để họ mặc sức thể hiện sự bực tức ra ngoài. Khi thấy tình hình ổn hơn rồi hẵn quay lại an ủi vỗ về họ, rồi họ cũng sẽ chóng quên, vì rốt cuộc họ cũng là những người ruột để ngoài da mà thôi.

Hổ đi qua núi - núi ở đây là những thử thách khó khăn. Mậu Dần không thích cuộc sống lặp lại nhàm chán, họ thích mạo hiểm, vượt qua giới hạn bản thân, nên hay đi ngược lại với xu thế của đám đông. Cuộc sống của Mậu Dần vì thế không nhàn hạ mà ngược xuôi, thay đổi, nay đây mai đó.
Một đặc điểm tính cách khác của Mậu Dần 1998 là nóng lạnh thất thường, buồn vui thất thường, thể hiện cảm xúc ra mặt không giấu giếm.
Trong gia đình, với ba mẹ và anh chị em, Mậu Dần rất tình cảm nhưng lại khắc khẩu, dễ đụng chuyện, xích mích cãi vã, nhất là trong người thân có người không chịu nhìn nhận được tính cách và khoảng trời riêng của Mậu Dần.

Tuổi này thích hợp với tự thân lập nghiệp và cần có "giang sơn" riêng của mình, chúa sơn lâm thích ở một mình một cõi. Do vậy, Mậu Dần càng đi xa nhà thì càng thuận.
Ngũ hành nạp âm Thành Đầu Thổ là Thổ cứng nhất trong 6 loại Thổ. Thổ này đắp đê, đập nước ngăn lũ, xây thành lũy kiên cố bảo vệ hòa bình. Bản tính Thổ cứng nhắc, ngang bướng, bảo thủ khó thay đổi, ngoan cố, quyết quyết đến cùng. Nam mệnh hay nữ mệnh đều như vậy. Nhưng họ lại làm chỗ dựa tinh thần vững chắc. Tiền vận, đầu trung vận gặp khó khăn tài chính, đầu tư thất bại, gia đạo không thuận, cưới sớm dễ chia tay. Số ít Mậu Dần thành công sớm, phần đa ăn hậu vận, kỳ vọng cao hơn so với thực tế đạt được.

Thiên can Mậu, Kỷ thổ tính trung hòa. Địa chi Dần Mão Mộc khắc thổ cho nên bản mệnh hay mâu thuẫn, hay đưa mình vào thế chân tường. Họ thường không chịu được nhẫn nại, tâm tính nóng nảy, hay có quyết định sai lầm thời trẻ. Thổ này là thổ cứng, vững chắc thể hiện từ sau 30, 35 tuổi. Thành Đầu Thổ xây dựng được thành lũy kiên cố rồi thì công danh tài lộc, tình duyên vững chãi đến cuối đời. Số hưởng về sau.
Thiên can Mậu, Kỷ chủ về giảng hỏa, tư tưởng nhẹ nhàng, giải quyết tốt vấn đề cho người khác. Nhưng hay dính cãi nhau, thị phi. Tuổi này hay trốn chạy pháp luật. Khả năng thích ứng với môi trường nhìn thì nhanh nhưng chậm, khó chấp nhận lỗi lầm người khác, hay xét nét, kỹ tính.

Mậu Dần, Lộc tồn ở Tỵ, Mã ở thân tạo thành cách cục “Mã Lộc giao trì”. Người sinh tháng 4 7 12 âm lịch rất lợi, có năng lực, kinh doanh buôn bán.
Tính ngông, nghệ sĩ ngạo với đời, một số người trẻ, tư tưởng khác người, tạo ra thành tựu đột biến hơn hẳn người khác. Mậu Dần không hợp với bị người khác điều khiển, khống chế. Bản tính mạnh mẽ, yêu ghét rõ ràng dứt khoát nên hay bị mất lòng người khác. Thế hệ này không dễ có người phát hiện được khả năng, tài năng của họ để có đất dụng võ.

Trong công việc, Mậu Dần hợp các ngành cơ khí kỹ thuật, ngành hiện đại, nắm bắt nhanh nhẹn thời vận nhưng không chuyên, tinh thông một nghệ. Ngoài ra ngành công nghệ, làm kinh doanh buôn bán, giải trí đều hợp. Ngành ổn định, nhà nước không hợp. Ngành nghề tư vấn pháp lý, pháp luật, Kinh doanh Bất động sản cũng rất hợp bản mệnh. Họ có xu hướng làm ăn xa quê hương bản quán lập nghiệp mới thành công. Mối quan hệ nhìn tưởng rộng nhưng thân thực sự chẳng có mấy ai. Tổng quan tình duyên, gia đạo khô khan, nhiệt huyết nhưng không đúng lúc. Nạp âm Thành Đầu Thổ có xu hướng át chế, khắc chế người khác thay vì kết hợp, hòa hợp.

MẬU DẦN TRONG CÔNG VIỆC
Đa phần tuổi Mậu Dần có khiếu kinh doanh, chí thú xây dựng sự nghiệp từ khi còn trẻ. Nhiều bạn trẻ tuổi Mậu Dần muốn trải nghiệm nhiều công việc khác nhau từ rất sớm, nhưng do tính cách hơi thất thường, thiếu kiên trì, chóng chán, nên dù hồi đầu rất vất vả để bắt đầu công việc vẫn bỏ ngang, thành ra lại ngã về không, không đi đến đâu. Khi càng lớn, họ sẽ dần khắc phục được đặc điểm tính cách này. Tuổi này có rất nhiều người làm chủ tạo dựng được doanh nghiệp vận hành thành công.

Mậu Dần có bản mệnh Thành Đầu Thổ, có sẵn số cầm quyền, hợp với việc cương vị lãnh đạo. Họ không ưa sự gò bó, nhàm chán, ghét tiểu nhân, nhỏ nhặt, thủ đoạn luồn cúi nịnh bợ nên số quyền chức của Mậu Dần có xu hướng chuyển sang số làm chủ.
Mậu Dần là người yêu thích cái đẹp, đặc biệt với những vẻ đẹp khác lạ. Họ có ý thức trong việc giữ cho thân hình cân đối. Nữ Mậu Dần chuộng xu hướng thoải mái, thích mặc đồ rộng rãi, tiện cho việc sinh hoạt, vận động. Nam Mậu Dần lại thích mặc đồ bó, khoe ngực, khoe cơ, khoe bụng, như chú công đực xòe đuôi để thu hút sự chú ý của người khác phái.
MẬU DẦN TRONG TÌNH YÊU
Khi còn trẻ Mậu Dần đào hoa, dễ rung động, bộc lộ yêu ghét rõ ràng, và có thể có tình cảm với nhiều người một lúc, thế nhưng nhưng Mậu Dần không có thói cá hai tay.
Hầu hết những người tuổi Mậu Dần 1998 đều rất thu hút người khác phái. Trong tình cảm thường nổi hứng nhất thời, khả năng kiểm soát cảm xúc kém, như khi thích ai Mậu Dần rất nhiệt tình, hừng hực khí thế. Đôi khi vì quá nhiệt tình, vội vàng, mong muốn đốt cháy giai đoạn mà Mậu Dần khiến đối phương bị choáng ngợp về tâm lý mà cố gắng đẩy Mậu Dần ra khỏi vùng an toàn.

Bắt đầu thì rất nhiệt tình là vậy, nhưng Mậu Dần khi trở mặt cũng nhanh không kém. Mới si mê đấy mà đã thôi ngay được.
Nam hay nữ Mậu Dần đều thích chi phối người mình yêu. Nhưng khi yêu một người cá tính quá lập trường sẽ rất dễ xảy ra xung đột. Vậy nên nếu người Mậu Dần yêu người hiền lành, ít chủ kiến thì tình cảm sẽ thuận lợi hơn.
ladyrainy90
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Love Marriage Specialist (Baba Ji)
In the process of marrying your love, Most people aren’t conscious of the challenges that can arise during their marriage. If a couple who is married faces difficulties in their lives after the wedding then they start looking for a love marriage specialist. Anyone looking for advice to deal with any issues in their relationship can get in touch with our love marriage astrology specialist. Love Marriage Specialist Astrologer The solution to any love-related issues is to contact a love marriage specialist astrologer. Being the top expert in love marriage Our Pandit Ji will go through the horoscopes of his clients. After looking at the husband’s and wife’s horoscopes using his expertise in astrology. After years of study, He has developed the most effective and powerful solutions to these issues. These solutions assist the couple to deal with their issues more effectively. If you are looking for astrology services of a love marriage astrology specialist, it is important to keep at heart that the horoscopes can be mirrors of their lives. The main reason a horoscope is used in astrology lies in a personal consultation and problem-solving. The birth chart of an individual will reveal the truth of their present and past. It’s also the best method to predict the future of someone. This is the reason why many people look for astrological guidance to understand what the next steps are for their relationship. Love Marriage Problem Solution Babaji The problems that couples face are frequent. When two couples who love one another get married, they may not plan for the future. The changes in their lives that follow the wedding can be quite problematic. If they are not addressed at the right time, these issues can cause problems In marriage. If you as well as your spouse are having issues with these We suggest you reach out to our love marriage solution Babaji. Love Marriage Specialist In India The most effective expert in love marriage is often referred to as the best love marriage specialist in India. Our Guru Ji is a professional astrologer that assists his clients in a way that is selfless. He has been practicing Astrology for years and has assisted a lot of young couples to get married to the man they want to marry. He is aware of the challenges young couples confront when they choose to marry. Based on this knowledge He suggests the most effective solutions assist these young couples to live a happy and successful married life. Intercaste Love Marriage Specialist Baba Ji Are you are in love with someone who isn’t from the same class as you? Are you tempted to marry them and live the entire time with them? Do you fear telling about your new caste companion with your loved ones? If you answered yes to any of these questions is yes you need to consult our intercaste love marriage specialist Baba Ji will be in a position to assist you. When you look at your horoscope Guruji can provide you with information about your current love life partner. As one of the top experts in the field of love marriage, Guruji will clearly tell you about the future you will have with the one you love. Guruji will inform you of the good and bad qualities of your spouse so that you can make the choice between staying with them or not. To learn more about Astrology services, get in touch with our Pandit Ji anytime. If you are also a person who is facing these types of marriage problems, You can contact our love marriage expert Sundar Lal Guruji. He can provide you all love and marriage problems solutions online. Contact Sundar Lal Guruji : Call : +91-7733024206 Mail : lovebackmantras108@gmail.com Facebook : Sundar Lal Guruji