duongvo
1+ Views

Thi công sân golf 3d

Bạn là người yêu thích môn thể thao golf quý tộc.
Bạn muốn có một không gian chơi golf ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.
Hãy để Golf VN giúp bạn thiết kế và thi công golf 3D tại nhà cho bạn nhé, bởi chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án golf 3D.

Ưu điểm của mô hình phòng golf 3D

Mô hình phòng tập golf 3D mô phỏng chính xác cho bạn được đường bay và quỹ đạo bay tốt nhất. Không những thế còn phân tích cho người chơi về độ cao, độ xa, và hướng bóng,..giúp người chơi ngày càng hoàn thiện kỹ năng đánh golf của mình.
Giúp người chơi có cơ hội tiếp cận đến các sân golf lớn trên thế giới và tạo cảm giác chân thực như chơi golf ở ngoài trời.
Không sợ ảnh hưởng của thời tiết cũng như các điều kiện khí hậu khác.
Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian và tiền bạc

Giá thành khi thiết kế golf 3D

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị thi công phòng tập golf 3D với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá thiết kế thiết kế phòng tập golf 3D dao động khoảng 300 triệu tới 800 triệu tùy theo diện tích phòng cũng như yêu cầu thiết kế của khách hàng.
Ngoài ra, theo khảo sát, một số đơn vị thi công, thiết kế thường chia giá phòng tập golf 3D tại nhà với các gói setup như:
- Gói giá rẻ dưới 400 triệu
- Gói trung bình từ 400 triệu - 550 triệu
- Gói VIP từ 600 triệu – 1 tỷ đồng.

Thiết kế và thi công golf 3D nhanh chóng và dễ dàng cùng Golf VN

Tùy vào điều kiện và địa hình, nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng, Gold VN sẽ nghiên cứu mô hình thiết kế sân golf, sau đó sẽ tiến hành thi công sân golf một cách nhanh chóng với mong muốn mang sân golf ngoài trời vào nhà bạn.
Để lên phương án thi công golf 3D, Golf VN sẽ tiến hành khảo sát địa điểm bạn muốn đặt sân golf mô phỏng ở đâu, diện tích thế nào…Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất.
Golf VN đảm bảo quá trình khảo sát này rất nhanh và sau khi thống nhất bản vẽ, chúng tôi sẽ bắt tay vào quá trình thi công sân golf tại nhà của bạn. Golf VN luôn mang đến cho quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Nhờ việc hợp tác chiến lược với các đối tác, nhà cung cấp lớn trên thế giới, do đó Golf VN luôn mang tới những chính sách giá cả vô cùng ưu đãi cho các khách hàng.
Tại Golf VN, chi phí lắp đặt thi công luôn được công khai minh bạch theo từng dòng và chi tiết theo từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt tại đây, khách hàng cũng sẽ được đảm bảo về chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ.
Ngoài ra, Golf VN cũng tặng kèm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi khách hàng mua thiết bị golf tại hệ thống các thương hiệu của tập đoàn.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GOLF VN
HCM: 0983.153.499
HÀ NỘI: 0984.278.168
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Plaza, QL13, Thuận An, Bình Dương
Website: golfvina.net
Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn.
duongvo
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent