thanhphuong2018

Backdrop sự kiện hội nghị là gì?

Mẫu Backdrop hội nghị đẹp phải đáp ứng được yêu cầu về tính đầy đủ thông tin, tone màu phù hợp với thương hiệu, ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Nếu backdrop đạt đủ tiêu chí cần thiết này thì nó được coi là một backdrop đẹp, hứa hẹn sẽ giúp hội nghị thành công rực rỡ. Backdrop sự kiện hội nghị là gì?

Backdrop hội nghị là chiếc phông nền phía sau của hội nghị có tác dụng trang trí sân khấu sự kiện, truyền tải thông tin doanh nghiệp, góp phần tạo sự thu hút, chú ý với khách hàng khi tham dự sự kiện. 


Như thế nào là backdrop hội nghị đẹp?

Chứa đầy đủ nội dung thông tin cần thiết

Mẫu Backdrop hội nghị đẹp phải đáp ứng khả năng truyền tải thông tin. Khi thiết kế, cần đưa vào đó những nội dung thông tin cần thiết, đảm bảo ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu. 


Một số thông tin cần có đó là: Tên công ty, Logo công ty, Slogan, khẩu hiệu công ty, hình ảnh sản phẩm (nếu cần), đơn vị tài trợ.


Những thông tin quan trọng cần phải thiết kế làm sao để tạo được sự chú ý. Chẳng hạn như cách sắp xếp nội dung thông tin, cỡ chữ, kiểu chữ, cách trang trí. 


Concept backdrop phải đẹp mắt

Muốn tăng sự thu hút, tăng khả năng nhận diện và khả năng truyền tải thì phông nền sự kiện phải được thiết kế theo concept độc đáo, ấn tượng.


Bạn cần lên trước ý tưởng về màu sắc rồi sau đó tìm đến đơn vị chuyên thiết kế backdrop để được hỗ trợ tư vấn thêm.  


Lựa chọn backdrop 2D, 3D, màn hình led

Backdrop 3D hiện nay đang khá được ưa chuộng bởi nó đẹp mắt hơn, tạo tính sang trọng cho sự kiện. 


Ngoài ra, để tạo sự luôn cuốn hơn nữa thì các sự kiện lớn thường sử dụng backdrop điện tử. Tuy chi phí đầu tư cao hơn và cách setup cũng phức tạp hơn nhưng hiệu ứng mà nó mang đến thật sự tuyệt vời không thể phủ nhận. 


Kích thước phù hợp với không gian sân khấu

Kích thước mẫu backdrop hội nghị vô cùng quan trọng. Nếu backdrop quá nhỏ so với sân khấu thì trông rất mất thẩm mỹ và làm cho sự kiện trở nên kém chuyên nghiệp hơn. 


Ngược lại nếu kích thước quá lớn, không cân đối với sân khấu sẽ khiến phông nền trông bị lố và tốn kém chi phí hơn. 


Để không bị mất điểm về backdrop trang trí, bạn cần đo đạc cẩn thận và đảm bảo các con số là chuẩn rồi mới đặt làm backdrop. 


Tham khảo mẫu backdrop hội nghị ấn tượng nhất dưới đây

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Nếu bạn cần tư vấn về tổ chức sự kiện hội nghị thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in