copphasantiago

Bán Cốp Pha Nhựa Ưu Việt - Coppha Nhựa Tại Lạng Sơn - Giao Tận Nơi

Chào bạn, chúng tôi là nhà máy sản xuất cốp pha nhựa hay còn gọi là coppha nhựa. Santiago có thể giao hàng tận nới tấm ván cốp pha nhựa tại Lạng Sơn.

Ưu Điểm Của Tấm Cốp Pha Nhựa Santiago
Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, độ cứng cao, chống tác động thời tiết, chống nước cực kỳ hiệu quả.
Bề mặt nhẵn, sáng và sạch, hiệu quả đổ bê tông cao, không cần xử lý lần 2 như các loại cốp pha khác.
Không hấp thụ độ ẩm, không biến dạng, không nấm mốc; ngâm trong nước lâu không có bong tróc, không bị giãn nở độ ổn định kích thước tấm, cốp pha nhựa đặc biệt thích hợp cho môi trường ngầm và ẩm ướt.
Độ dẻo tốt, có thể uốn, cốp pha nhựa Santiago có thể được sử dụng để tạo các hình dạng và kích thước khác nhau.
Kháng axit và kiểm, chống ăn mòn, cốp pha nhựa rất thích hợp cho các ứng dụng kỹ thuật ở các khu vực ven biển, mỏ, cũng như tường chắn sóng. Nó không cần yêu cầu trong quá trình bảo quản và sử dụng.
Số lần tái sử dụng có thể đạt hơn 70 lần, tuổi thọ lâu dài.

ưu điểm cốp pha nhựa santiago

Các sản phẩm hỏng có thể được tái chế, làm giảm đáng kể chi phí của dự án, so với ván bằng gỗ và ván khuôn tre.
Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm. Không có bất kỳ khí độc hoặc khí độc hại nào.
Tháo tấm dễ dàng. Không cần phải quét dầu, chỉ cần tháo dỡ các tấm sẽ rơi ra. Rút ngắn thời gian làm việc và tăng tốc độ thi công hiệu quả.
Dễ xử lý. Cưa, khoan và đóng đinh đều được. Tấm cốp pha nhựa có thể được kết hợp theo chiều dọc và chiều ngang tùy chọn.
Dễ dàng để loại tháo dỡ. Tháo dỡ thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, cải thiện hiệu quả lịch thi công. Tiết kiệm chi phí thi công lên tới 50%.
Những Ứng Dụng Trong Xây Dựng Và Đời Sống
- Xây dựng: nhờ có dạng tấm nên ứng dụng phổ biến vẫn là làm ván khuôn bê tông tại các công trình, ngoài ra cốp pha nhựa còn sử dụng trong trang trí nội thất, nhà ở, văn phòng, dụng cụ nhà bếp, mặt bàn...
- Công nghiệp: các tấm cốp pha nhựa Santiago không bị hóa chất, axit gây ăn mòn nên thường được ứng dụng nhiều trong các công trình có yêu cầu kháng ăn mòn vật liệu, các nhà xưởng chứa hóa chất, nhà kho đông lạnh...
- Quảng cáo: công nghệ coppha mới giúp tấm ván coppha ứng dụng hiệu quả trong những in ấn bảng lưới, làm tấm bảng quảng cáo, sử dụng làm tấm bảng tại các khu thương mại, khắc chữ bằng máy vi tính.
- Giao thông vận tải: tấm coffa nhựa có khả năng chịu lực lớn, siêu bền, chịu va đập mạnh nên cũng được ứng dụng vào các chi tiết của tàu lửa, máy bay, ô tô...
- Ứng dụng khác: Tấm nhựa cốp pha còn hữu dụng trong các trang trại chăn nuôi, ứng dụng làm tàu thuyền, vách ngăn chống hơi nước biển, các trung tâm thể thao...

Tấm cốp pha nhựa hay còn gọi là cốt pha nhựa, coppha nhựa, coffa nhựa, cốt pha nhựa... được nhà máy Santiago sản xuất và phân phối tại Lạng Sơn tại các quận, huyện: Cao Lộc, Bắc Sơn, Bình Gia, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP SANTIAGO
Địa chỉ :
- Nhà máy: Lương Bình, Bến Lức, Long An.
- Văn phòng giao dịch :
+ Miền Nam: 27 Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.
+ Miền Trung: Tầng 1, 39 Đỗ Nhuận, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
+ Miền Bắc: 26 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
- Liên hệ:
+ Miền Nam: 0932 411 006
+ Miền Trung: 0932 411 006
+ Miền Bắc: 0901 198 278- Email: copphanhuasantiago@gmail.com
Comment
Suggested
Recent