zoommeeting

Các lỗi của zoom và cách khắc phục

Trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát, các công ty và trường học phải đối mặt với một thách thức mới khi chuyển sang làm việc online tại nhà và học trực tuyến. Zoom đã trở thành ứng dụng họp video trực tuyến phổ biến và là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty cũng như trường học trong thời điểm hiện tại.
Khi sử dụng ứng dụng học trực tuyến này, chẳng may gặp phải những sự cố này, các bạn có thể áp dụng biện pháp khắc phục kèm theo để tiếp tục có được trải nghiệm ứng dụng tốt nhất.

1. Lỗi Zoom không vào được

Zoom không mở khi bạn click vào các liên kết? Có một cách khắc phục đơn giản cho vấn đề này. Đôi khi, các bản cập nhật Zoom có thể gây ra sự cố tệp. Bạn chỉ cần gỡ cài đặt và cài đặt lại Zoom để khắc phục vấn đề này. Bạn cũng có thể cần kiểm tra trình duyệt của mình và xem có bất kỳ plugin Zoom nào được cài đặt hay không, và nếu có, hãy xóa chúng và thêm lại chúng sau khi bạn có thể khởi chạy lại Zoom thành công.

2. Lỗi 10003 khi cài Zoom

Ổ đĩa đầy, phần mềm diệt virus đã cách ly tập tin tải về bởi zoom. Cách khắc phục: Tải zoom và cài đặt nó.

3. Lỗi ID sai trên Zoom

Nếu bạn gặp sự cố khi tham gia cuộc họp zoom với lỗi thông báo rằng ” ID cuộc họp này không hợp lệ. Vui lòng kiểm tra và thử lại. ” Như bên dưới. Nguyên nhân chủ yếu là do phiên bản ứng dụng Zoom mà bạn đang sử dụng đã lỗi thời hoặc không tương thích. Vui lòng cập nhật ứng dụng Zoom lên phiên bản mới nhất và thử tham gia lại cuộc họp.
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN
Tel: 02877798999 - Hotline/Zalo: 0899339028 (Mr.Thoại)
Email: info@vnsup.com
Comment
Suggested
Recent