copphasantiago
1+ Views

Đổ bê tông sàn sau bao lâu thì được thi công tiếp?

Thật ra không khó để trả lời vấn đề này, với những người chưa nắm vững được quy trình hay không biết gì về bê tông thì cảm thấy khó khăn nhưng với những người trong ngành xây dựng thì khác họ luôn nắm rõ vấn đề này để thực hiện theo đúng tiêu chuẩn cao nhất.

Sau khi đổ bê tông xong xuôi thì phải tiến hành bảo dưỡng ban đầu, hãy đảm bảo kết cấu hỗn hợp không bị bốc hơi nước ngay từ khi bắt đầu áp dụng quy trình này nhé. Đồng thời cũng hãy để ý hạn chế tối đa những tác động cơ học ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt của sàn bê tông. Sau khi hình khối bê tông đã được định sẵn thì nên phủ 1 lớp vật liệu có khả năng chống ẩm lên bề mặt bê tông và sau khoảng 24h thì hãy tiến hành phun ẩm lên bề mặt của hỗn hợp dưới dạng sương được nhé.

Khi đã bảo dưỡng thành công rồi thì bề mặt bê tông lúc này đã đạt độ ninh kết nhất định, lúc này chỉ cần tưới nước giữ ẩm liên tục bề mặt là được, lúc này bạn có thể tiến hành thi công tiếp được, yên tâm là thời gian không quá dài đâu nhé. Thường thì đổ bê tông sàn sau 1 ngày thì sẽ được thi công tiếp.

Hiện nay, cốp pha nhựa đang là vật liệu được nhiều nhà thầu và các doanh nghiệp xây dựng lựa chọn trong quá trình đổ bê tông. Coffa nhựa cho bề mặt bê tông đẹp, độ chính xác cực kì cao. Cùng với đó là những ưu điểm như: siêu bền, chống nước, chống ăn mòn, nhẹ, số lần sử dụng đến 70 lần,... Coppha nhựa là sản phẩm có xu thế tương lai.


Comment
Suggested
Recent