anuragrai
1+ Views

Top configuration Laptops for Your HD Game Console

in case you are looking forward to constructing a Gaming computer this summertime with around a total of one Lakh INR to spend, you’ve come to the proper area. we've researched and prepare the satisfactory components, peripherals, and accessories that you'll require to make these best gaming laptops under 1 Lakh.

in case you are a professional gamer with excessive-give up requirements or a informal gamer or streamer, this computer configuration will make sure you placed your money to the high-quality use. when you’re spending a excessive amount of cash, there are numerous options to choose from and we will assist you make the selections.

The components we've decided on for this gaming computer will no longer simplest offer you the nice frame prices with remarkable pics in games nowadays however additionally live aggressive within the destiny.

For the CPU we've long gone in favor of the blue team. The i5 9400F is an ideal mid-range gaming processor. although it’s a completely stable preference to go with, there are worth options from the red group as well. The AMD Ryzen 5 2600 is likewise available in a similar price category, a touch extra high priced.

Why we've got chosen the i5 9400F over the Ryzen counterpart is the high single-center performance. The middle i5 pulls ahead inside the unmarried-center workloads which makes it higher for gaming. but, Ryzen CPUs are recognized to perform better in multicore situations, like video enhancing or rendering.

in case you are a content material writer, you may take gain of the 6 cores and 12 threads on the Ryzen five 2600 vs the 6 cores and six threads on the i5 9400F. Spending a few more money will advantage you if you could exploit the hyper-threading. As this pc is focused on gaming, we will go together with the gaming king, Intel.
anuragrai
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Balo laptop Sakos chính hãng giá rẻ - Groovy 1 SBV110.
Nếu bạn đang mất quá nhiều thời gian để chọn một chiếc balo phù hợp với mọi nhu cầu: học tập, làm việc, thể thao, dã ngoại nhưng vẫn thể hiện phong cách của riêng mình. TOPBAG xin giới thiệu đến bạn mẫu Balo laptop Sakos Groovy 1 SBV110, thiết kế phá cách nhưng không kém phần hài hoà, phù hợp cho mọi hoạt động hàng ngày. Đây là một trong những mẫu đầu bảng về thu hút khách hàng của hãng balo đến từ Hoa kỳ. Balo laptop Sakos Groovy 1 SBV110 tối ưu thời gian sắp xếp đồ đạc trước mỗi chuyến đi. Nếu trước đây bạn rất đau đầu và mất quá thời gian vì cần mang nhiều đồ, bạn loay hoay vì không biết nên sắp xếp đồ đạc trong chiếc balo cũ của bạn làm sao cho hợp lý. Có khi bạn phải lục tung cả chiếc balo của bạn chỉ đề tìm 1 thỏi son bé nhỏ. Thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết khi bạn có sự trải nghiệm với Groovy1 SBV110 từ thương hiệu Sakos. Được thiết kế các ngăn riêng biệt, khoa học, nhiều kích cỡ giúp bạn phân bổ đồ đạc hợp lý mà không làm xáo trộn và ảnh hưởng lẫn nhau. Điều này giúp chiếc balo của bạn gọn gàng hơn rất nhiều, bạn sẽ tự tin lấy một món đồ khi cần mà không còn phải suy nghĩ về việc nó đang ở đâu trong chiếc balo của mình. Balo đựng laptop Groovy có ngăn đựng laptop riêng biệt, phù hợp với đại đa số kích cỡ laptop từ bé cho đến 15,6 inch với độ chống sốc cực kỳ tốt. Với tải trọng tối đa lên đến 15kg, bạn không phải lăn tăn vì phải mang nhiều đồ cho một chuyến đi xa vì tính bền bỉ của nó. Kiểu dáng thiết kế lịch lãm, sang trọng. Balo laptop Sakos Groovy được thiết kế dạng đứng, không quá ôm với dây khoá được kéo dài từ trên thẳng xuống dưới tôn lên vẻ thanh lịch gọn gàng cho chủ sở hữu. Logo Sakos được đặt nhỏ xinh xuống góc phải không quá lố như những balo “tàu” khác. Các khoá được bọc da mềm mại thể hiện sự sang trọng. Đặc biệt, phần nắp mở được gấp mép xuống, khác hẳn các mẫu có trên thị trường là điểm nhấn phá cách, giúp chiếc balo của bạn độc đáo và tránh nhàm chán. Nhìn từ phía sau balo các bạn có thể thấy rằng đệm lưng được thiết kế cực kì êm. Bên ngoài bọc một màng lưới airmesh giúp thoáng khí. Điều này cực kì hữu ích giúp bạn sẽ không bao giờ bị ướt áo khi mang trong thời gian dài. Các đệm lưng được bố trí hoàn hảo làm giảm áp lực của balo lên lưng giảm thiểu tối đa tình trạng mệt mỏi khi mang. Bên cạnh đó đồ đạc trong balo được bảo vệ tốt hơn khi bạn phải di chuyển tốc độ cao như đi xe máy. Các đường chỉ may quai đeo được trau chuốt kĩ càng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về độ bền của sản phẩm. Khi mua hàng tại Topbag.vn bạn sẽ được bảo hành lên tới 2 năm cho chiếc balo của mình. Nhưng chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ chẳng bao giờ gặp phải hỏng hóc dù có hoạt động liên tục đi chăng nữa. Bên cạnh về mẫu mã thì yếu tố làm nên đẳng cấp cho Balo laptop Sakos Groovy đó là được làm từ chất liệu cao cấp. Được làm từ vải Polyester - chất liệu mà những mẫu balo cao cấp hiện nay đều phải có. Với đặc tính mềm mịn, chống thấm nước tốt và cực kì bền bỉ mang lại đẳng cấp sang trọng cho người mang và tạo sự thu hút cực kỳ mạnh cho bất kỳ ai ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Với sự đa năng, tiện dụng balo laptop sakos Groovy là một lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc balo mà bạn đang tìm kiếm. Đừng ngần ngại sở hữu cho mình chiếc balo chính hãng, chất lượng với mức giá không thể hợp lý hơn tại Topbag.vn. Hoặc bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng TOPBAG. Địa chỉ: 73 Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. 231 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tips to secure your IOT based development solutions and services
The COVID-19 pandemic and 2020 lockdown put all analyst predictions into confusion, but as the economy begins to recover, IT consumption is predicted to pick up again, including the rise of the Internet of Things(IoT). The Internet of Things is not a single category, but rather a set of sectors and use cases. According to Research healthcare, smart offices, location systems, remote asset management, and emerging networking technology would boost IoT market growth in 2021. The Internet of Things (IoT) has a lot of advantages and risks. Supporters of technology and manufacturers of IoT devices promote the IoT services as an effort to better and simplify our everyday life by connecting billions of “smart” IoT devices  (such as Smart TVs, Smart Refrigerators, Smart Air-Conditioners, Smart Cameras, Smart Doorbells, Smart Police Surveillance & Traffic Systems, Smart Health & Performance Tracking Wearable, etc.) to the Internet. However, because of consumer privacy and data security issues with IoT Devices, IT Security Professionals believe it is unsafe and too dangerous. Secure Connection People benefit from stable cloud technology in a variety of ways, from encryption to other solutions. Other options are: Improving the security of your Internet gateway Before a device boots up, it performs a stable boot, which is a software device check. Keeping the cloud-based provider’s solutions up to date on a regular basis. To protect your private browsing data from possible attacks, use a protected VPN link. Building a Secure Network Access Control should be activated on your network so that only approved devices can connect. You should take the following steps: Build a firewall. Secure your authentication keys. Install the most up-to-date antivirus software to keep your network safe and secure. Here are some IoT security solutions for the most common IoT security issues: Secure the IoT Network To protect and secure the network linking computers to back-end networks on the internet, use standard endpoint security features such as antivirus, intrusion prevention, and control mechanisms. Authenticate the IoT Devices Introduce various user management features for a single IoT device and introduce secure authentication protocols such as two-factor authentication, digital signatures, and biometrics to enable users to authenticate IoT devices. Use IoT Data Encryption Encrypt data at rest and in transit from IoT devices and back-end networks using standard cryptographic algorithms and fully encrypted key lifecycle management procedures to enhance overall protection of user data and privacy and avoid IoT data breaches. Use IoT Security Analytics  Use IoT Security Analytics Tools that can detect IoT-specific threats and intrusions that standard network security solutions such as firewalls can’t detect. Use IoT API security methods Use IoT API Security methods to not only protect the privacy of data flow between IoT devices, back-end systems, and applications using recorded REST-based APIs, but also to ensure that only approved devices, developers, and apps communicate with APIs, as well as to identify possible threats and attacks against specific APIs. Test and IoT Hardware To ensure the security of IoT hardware, set up a robust testing process. This involves detailed testing of the range, power, and latency of the IoT system. Chip manufacturers for IoT devices must also improve processors for improved protection and lower power usage without rendering them too costly for consumers or too impractical to use in existing IoT devices, provided that the majority of IoT devices on the market today are inexpensive and disposable with minimal battery power. Develop Secured IoT Apps Given the immaturity of current IoT technology, IoT application developers must place an emphasis on the security aspect of their applications by integrating any of the above IoT security technologies. Before creating any IoT applications, developers must do complete research into the security of their applications and try to achieve the best possible compromise between the user interface and the security of their IoT software. Be Aware of the Most Recent IoT Security Threats and Breach Conclusion To ensure the security of the IoT devices and applications, the device makers and app developers must beware of the latest IoT security risk and breaches.  Since the Internet of Things is also a new concept, security flaws are likely to happen. As a result, all IoT device manufacturers and IoT app developers must be prepared for security risks and have a proper exit strategy to secure maximum data in case of a security attack or data breach  Finally, all IoT device manufacturers and IoT app developers must take action to inform their staff and customers about the current IoT risks, breaches, and security solutions. Visit IoT Development Company page if you have any concerns or would like more details about it.
Sửa laptop Bình tại Bình Dương
Công ty Laptop Huỳnh Gia Bình Dương được thành lập từ năm 2016, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, thiết bị phần mềm, phần cứng máy tính,... đã xây dựng lên thương hiệu và là nơi bán laptop cũ tốt nhất Bình Dương và cũng là nơi sửa chữa laptop tốt nhất tại Bình Dương, luôn mang đến cho khách hàng giải pháp khắc phục sự cố laptop nhanh nhất để không ảnh hưởng đến thời gian và công việc của khách hàng. Với dịch vụ sửa laptop tại Bình Dương lấy liền uy tín, tư vấn nhiệt tình, luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và chọn phương pháp sữa chữa có lợi nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Am hiểu sâu về kỹ thuật nên chúng tôi luôn báo giá sửa laptop đúng giá trị, đúng lỗi và không phát sinh chi phí khác. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa laptop tại Laptop Bình Dương. Các dịch vụ sửa chữa laptop của Laptop Bình Dương Nếu bạn gặp sự cố về laptop và đang tìm trung tâm sửa laptop uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với Laptop Bình Dương. Chúng tôi cam kết mọi vấn đề về chiếc laptop của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.  Báo giá sửa laptop rẻ và phù hợp với từng lỗi của máy, sửa laptop lấy liền như: thay màn hình laptop, thay pin laptop, nâng cấp ổ cứng, cứu dữ liệu, cài đặt hệ điều hành, vệ sinh laptop,... Laptop Bình Dương chuyên sửa laptop lấy liền tại Bình Dương. Chúng tôi sửa laptop lấy liền với các hình thức sau: Thay màn hình laptop lấy liền.  Thay bàn phím laptop lấy liền.  Thay bản lề laptop lấy liền.  Thay, sửa nguồn laptop lấy liền…  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề laptop Bình Dương cam kết sẽ xử lý các lỗi của laptop một cách nhanh chóng. Tùy từng lỗi laptop nặng hay nhẹ, khách hàng sẽ được sửa chữa laptop lấy liền nhanh chóng.  1. Thay màn hình laptop lấy liền giá rẻ Có thể nói, Laptop Huỳnh Gia - Bình Dương là nơi sửa chữa màn hình laptop tốt nhất tại Bình Dương và luôn có sẵn các loại màn hình của các hãng để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi chuyên thay màn hình các loại laptop sau: Thay màn hình laptop Dell. Thay màn hình laptop Acer. Thay màn hình laptop Lenovo. Thay màn hình laptop Sony Vaio. Thay màn hình laptop MSI. Thay màn hình laptop HP. Thay màn hình laptop Toshiba. Thay màn hình laptop Asus. Thay màn hình Macbook. Chúng tôi có đầy đủ các loại màn hình laptop, màn hình máy tính để thay thế, sửa laptop lấy ngay cho khách hàng. Cam kết giá thay màn hình laptop luôn rẻ nhất Bình Dương. 2. Sửa chữa/thay bàn phím laptop lấy liền giá rẻ Nếu sau một thời gian dài sử dụng, bàn phím của laptop sẽ bị "lão hóa" trở lên khó đánh chữ hơn hoặc có thể bị kẹt, bị liệt phím,... thì việc thay bàn phím laptop là điều cần thiết nếu bạn không muốn ảnh hưởng đến công việc của mình và nguy hại hơn là nó dễ làm bạn trở lên ức chế, khó chịu khi sử dụng laptop bị trường hợp hư bàn phím như thế. Ngay chính lúc này bạn cần tìm địa chỉ sửa, thay bàn phím laptop lấy ngay ở Bình Dương? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Laptop Huỳnh Gia Bình Dương, chúng tôi chuyên thay bàn phím laptop lấy liền chỉ trong vòng 10 phút là laptop của bạn sẽ có một bàn phím mới mượt mà hơn. Đặc biệt, thay bàn phím lấy liền giá rẻ cùng thời gian bảo hành sau sửa chữa, thay thế bàn phím laptop tại laptop Huỳnh Gia Bình Dương lên tới 12 tháng.  3. Sửa chữa, thay thế bản lề laptop Nếu bản lề laptop của bạn bị gãy, hỏng, vỡ, cong vênh sẽ làm cho việc đóng mở laptop bị kẹt, có tiếng kêu, khó gập, mở laptop,… thì hãy liên hệ ngay với laptop Huỳnh Gia Bình Dương để sửa chữa, thay thế bản lề laptop lấy ngay bạn nhé. Laptop Huỳnh Gia Bình Dương cam kết thay thế bản lề chính hãng, giá cực rẻ cùng thời gian bảo hành siêu lâu. 4. Thay pin laptop chính hãng, lấy ngay Một vấn đề muôn thuở của các thiết bị điện tử và là lỗi ám ảnh của người dùng, đặc biệt là laptop đó chính là pin laptop bị chai, hư, hỏng,… đây là hiện tượng thường gặp khi sử dụng laptop và chúng ta phải chấp nhận một sự thật đau thương như thế. Nếu laptop của bạn có hiện tượng: laptop sạc pin không vào, sạc pin laptop mãi không dầy, rút sạc ra là máy sập nguồn dù vẫn lắp pin laptop,… hoặc laptop của bạn đã sử dụng lâu rồi. Đây là những triệu chứng mách bạn nên đem laptop của mình đến ngay cửa hàng laptop Huỳnh Gia Bình Dương để kiểm tra chất lượng pin laptop của bạn và xác định cho bạn tình trạng pin laptop hoàn toàn miễn phí và báo giá thay pin laptop cho bạn nếu pin laptop của bạn không thể cứu chữa.  Laptop Huỳnh Gia Bình Dương có đầy đủ các loại pin laptop chính hãng giá rẻ để thay thế cho khách hàng nhé. Ngoài ra, chúng tôi có nhận sửa pin laptop để tiết kiệm chi phí thay pin máy tính cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ sửa chữa pin laptop, thay pin laptop giá rẻ tại Bình Dương. 5. Sửa nguồn laptop, thay nguồn laptop lấy liền tại Bình Dương Vinh Phát Store chuyên sửa nguồn laptop tại Bình Dương. Thay nguồn laptop giá rẻ. Nếu máy tính không lên nguồn vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ sửa bộ nguồn laptop nhanh chóng. Sửa mọi lỗi nguồn laptop như: Laptop bị sập nguồn liên tục, laptop bị hư nguồn, laptop bật không lên nguồn…vv. Vinh Phát Store là địa chỉ sửa nguồn laptop uy tín tại Bình Dương. Chúng tôi sửa lỗi nguồn laptop lấy ngay. Bảng giá sửa nguồn laptop giá rẻ. Sửa nút nguồn laptop lấy ngay tại Bình Dương. 6. Thay main laptop Bình Dương (Thay main laptop giá rẻ tại Bình Dương) Main laptop hay còn gọi là main board, chính là bo mạch chủ giúp laptop hoạt động. Đây chính là cơ quan đầu não của một chiếc laptop, khi laptop bị hỏng main board bạn sẽ không thể sử dụng laptop được và tất nhiên là mọi hoạt động của máy tính sẽ bị ngưng hoàn toàn. Một số triệu chứng hư main laptop như: Laptop báo lỗi bios: Khi bị lỗi này, laptop vẫn chạy được khi mở máy nhưng lại không lên hình. Hai đèn numlock và caplock bị nháy. Laptop bị lỗi VGA: Khi main laptop bị hư thì khi mở laptop máy vẫn có thể chạy nhưng không lên hình. Laptop có tiếng kêu bíp và mở máy không lên hình (lỗi khe ram laptop). Laptop bị treo giữa chừng và màn hình laptop không hoạt động được. Laptop đột nhiên không có tiếng do bị lỗi card sound. Laptop không nhận thiết bị ngoại vi như USB, HDD, chuột do IC và I/O điều khiển bị lỗi. Khi máy tính có các dấu hiệu kể trên thì bạn cần đưa máy đến cửa hàng sửa laptop Bình Dương. Tại đây chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện máy tính và xác định chính xác lỗi của laptop đang gặp phải và báo giá sửa main laptop cho bạn. Cam kết báo giá main laptop máy tính giá rẻ, sửa chữa, thay thế nhanh chóng. Đặc biệt, Laptop Bình Dương luôn có đầy đủ các loại main laptop, main máy tính để thay thế cho khách hàng với giá ưu đãi, bảo hành dài lâu. 7. Cứu dữ liệu laptop (Cứu dữ liệu máy tính), khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính Ngoài việc sửa chữa, thay thế các phụ tungd, linh kiện máy tính, Cửa hàng laptop Bình Dương cũng là một địa chỉ uy tín về khôi phục dữ liệu laptop, cứu dữ liệu máy tính tại Bình Dương. Trong quá trình sử dụng máy tính đôi khi chúng ta vô tình xóa mất dữ liệu máy tính hoặc bị mất dữ liệu laptop do nhiễm virus,… lúc này bạn cần khôi phục dữ liệu cho laptop. Vì đây có thể đều là những dữ liệu quan trọng đối với bạn; Đó có thể là tài liệu học tập, làm việc, số liệu công việc, data khách hàng, ảnh kỷ niệm, báo cáo công việc, kế hoạch công việc,… nhưng không phải ai cũng biết cách khôi phục dữ liệu ổ cứng laptop. Lúc này bạn phải làm sao? Chắc chắn là bạn sẽ phải tìm một nơi uy tín về khôi phục dữ liệu máy tính để cứu dữ liệu laptop cho bạn đúng không nào? Laptop Huỳnh Gia Bình Dương là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để bạn có thể giao phó trách nhiệm cứu dữ liệu máy tính cho bạn đấy ak. Laptop Huỳnh Gia Bình Dương chuyên nhận khôi phục dữ liệu cho các dòng laptop như: Dell, Lenovo, HP, MSI, Toshiba, Acer, Asus, khôi phục dữ liệu Macbook,… 8. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Bình Dương Để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, Laptop Huỳnh Gia Bình Dương còn cung cấp tới quý khách dịch vụ sửa máy tính tại Bình Dương. Đặc biệt là những khách hàng sử dụng máy tính để bàn khó vận chuyển máy tính đến cửa hàng của chúng tôi để sửa chữa máy tính. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Laptop Huỳnh Gia Bình Dương. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên sửa chữa đến kiểm tra toàn diện và sửa máy tính tại nhà cho quý khách một cách nhanh chóng. Riêng trường hợp các lỗi nặng cần can thiệp sửa chữa bằng máy móc hiện đại. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận máy từ phía khách hàng để đem máy về trung tâm sửa máy tính của Laptop Huỳnh Gia Bình Dương để được sửa máy tính lấy liền. Các trường hợp lỗi nhẹ sẽ được sửa máy tính ngay tại nhà cho quý khách. Quy trình sửa laptop Bình Dương tại Laptop Huỳnh Gia Bình Dương Khách hàng có nhu cầu sửa laptop tại Bình Dương. Có thể mang máy đến cửa hàng sửa Laptop Huỳnh Gia Bình Dương tại địa chỉ 224, đường Cách mạng tháng 8, khu phố Thạnh Lợi, phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương để được kiểm tra máy, báo giá sửa laptop chính xác nhất. Quy trình sửa laptop tại Laptop Huỳnh Gia Bình Dương sẽ trải qua các bước như sau: Bước 1:  Tiếp nhận laptop và kiểm tra lỗi của laptop Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận laptop hoặc máy tính để bàn từ phía khách hàng và lắng nghe khách hàng chia sẻ về biểu hiện của laptop máy tính. Từ đó Laptop Huỳnh Gia Bình Dương sẽ có những nhận định ban đầu về tình trạng laptop bị hỏng. Tiếp theo, kỹ thuật của Laptop Huỳnh Gia Bình Dương sẽ kiểm tra laptop, máy tính để bàn bằng kinh nghiệm và những máy móc hiện đại để biết chính xác lỗi mà laptop của bạn đang gặp phải. Bước 2: Báo giá sửa laptop cho quý khách hàng Sau khi kiểm tra laptop, máy tính để bàn và nhận định được chính xác lỗi mà laptop đang gặp phải. Chúng tôi sẽ báo giá để khách hàng để khách hàng nắm và quyết định sửa laptop hay không. Bước 3: Tiến hành sửa chữa laptop tại Bình Dương Tùy theo tình trạng lỗi laptop chúng tôi sẽ sửa máy trong vài giờ, vài ngày. Đối với các lỗi nhẹ, chúng tôi sẽ xử lý sửa chữa laptop nhanh cho quý khách lấy liền. Trường hợp laptop hỏng nặng cần mổ sẻ để kiểm tra, sửa chữa bo mạch thì chúng tôi sẽ giải thích rõ cho quý khách hiểu tình trạng máy để quý khách yên tâm gửi gắm laptop lại sửa chữa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ký gửi laptop sửa chữa tại cửa hàng laptop Laptop Huỳnh Gia Bình Dương. Nếu phát hiện thay đổi linh kiện của khách hàng chúng tôi sẽ đền bù gấp 10 lần cho quý khách. Sau khi sửa chữa laptop cho khách hàng, Laptop Huỳnh Gia Bình Dương sẽ có chế độ bảo hành uy tín, dài lâu, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Các lỗi máy tính sẽ được bảo hành từ 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, thậm chí lên đến 1 năm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá sửa laptop Bình Dương lấy liền theo Hotline: 0984.270.270 hoặc 0935.68.68.22 Mr.Thắng. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Laptop Huỳnh Gia tại địa chỉ: 224, Đường CMT8, khu phố Thạnh Lợi, phường An Thạnh, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Website: https://laptophuynhgia.com/
Last-Minute Gifting Ideas
Brainstorming for some special gifts for your loved ones can be difficult at times especially if it's very last minute! There come many occasions where we are bound to gift our loved ones or our partners but we run out of ideas or there is so little time left. This article might turn out to be useful for you and give some inspiration to pick out some last-minute gifts for your loved ones. 1) Perfume I know it is a very common gift but it is a no-brainer and actually a very useful gift. You’ve got to make sure that it is a fragrance which is suitable for all occasions and mostly everywhere they go. The fragrance should at least last 8 to 10 hours. You can select from the wide range of perfume choices from this amazing alternative to eBay. 2) Personalized Cuff Links Giving something personalized adds a little personal touch to it which makes the gift all the more meaningful. There are various websites that design personalized cuff links with initials on them. I understand that getting something personalized is not possible last minute but you can always look for other designs across the web too. 3) Electronic Gadgets Gifting gadgets is a really cool option as well. If you specifically know what the other person wants then you can go for that as well. If they are into PlayStation or video games, you can gift them a PS5 if you have your budget. It would be a really cool gifting option. 4) Airpods or Headphones If your loved ones are really into music or love to have some music while working out or doing some chores, this would be the best gift for them. You would find various color options and models, make sure you choose the best one! 5) Kindle If your loved ones are into reading books a lot, this would be the perfect option for them. Most of the time, book lovers get short of space to store their books. In such cases, Kindle comes much handy. It takes minimal space and stores a maximum number of books. 6) Coffee Machine There are so many people who are immense coffee lovers. But it gets difficult to spend money each time they need to drink coffee or spend so much time beating it to get it ready. In such cases, gift them a coffee machine and they would be the happiest people on this planet. 7) Chocolates and Flowers Now I know it is a very easy-peasy option but for the last minute, it can do wonders and you can never go wrong with it. Because ultimately it is the thought process and feelings behind it that counts, isn’t it? So pick out their favorite chocolates and a super elegant flower arrangement and you’re good to go. 8) Watch I personally really like watches. If your loved one is a watch person or if they don’t have any watches yet, you can help them build a watch collection. So, this is a great idea too. You can find a wide variety of watches online as well as from your nearby shops. These were some last-minute options that would never go wrong. I really hope I came out as a help to you in finding a perfect gift for your loved ones last minute. So, get some amazing gifts for them!
Why don't start playing the game on these laptops, it's really awesome
in case you are looking forward to constructing a Gaming computer this summertime with around a total of one Lakh INR to spend, you’ve come to the proper area. we've researched and prepared the satisfactory components, peripherals, and accessories that you'll require to make this best gaming laptop under 100000. in case you are a professional gamer with excessive-give-up requirements or an informal gamer or streamer, this computer configuration will make sure you placed your money to high-quality use. when you’re spending an excessive amount of cash, there are numerous options to choose from and we will assist you to make the selections. The components we've decided on for this gaming computer will no longer simplest offer you the nice frame prices with remarkable pics in games nowadays however additionally live aggressive within the destiny. For the CPU we've long gone in favor of the blue team. The i5 9400F is an ideal mid-range gaming processor. although it’s a completely stable preference to go with, there are worth options from the red group as well. The AMD Ryzen 5 2600 is likewise available in a similar price category, a touch extra high priced. Why we've got chosen the i5 9400F over the Ryzen counterpart is the high single-center performance. The middle i5 pulls ahead inside the unmarried-center workloads which makes it higher for gaming. but, Ryzen CPUs are recognized to perform better in multicore situations, like video enhancing or rendering. in case you are a content material writer, you may take gain of the 6 cores and 12 threads on the Ryzen five 2600 vs the 6 cores and six threads on the i5 9400F. Spending a few more money will advantage you if you could exploit the hyper-threading. As this pc is focused on gaming, we will go together with the gaming king, Intel. Acer Predator Helios 300 New Inspiron 15 7501 By Dell ASUS ROG Zephyrus G14 Lenovo Legion Y7000 SE Laptop Acer Nitro 5 HP Gaming Pavilion 15 Asus TUF Gaming A17 MSI GF65 M1 Macbook Air Acer Predator Triton 300
Best Graphic Design Laptops - The Glossy Musings
If you are looking for the best laptops for graphic designers, then we are here to help you. For graphic designers, seeing the best laptop for your requirements can be exhausting. It is so much you require to think, and so many possible devices that it can all look a bit unusual. It is an obvious thing every industry needs the assistance of graphic designers for their business. Nowadays, more and more people are studying how to be graphic designers to fit this requirement in record figures. Every designer whether a student graphic designer or a freelance graphic designer are taking part in the competition. If you take advice on the job of a graphic designer they will tell you a graphic designing is an excellent job option – and there is actual money to earn serving to feed your craving. A lot of Brands are agreeable to spend notable amounts in revenue for marketing stuff or unique logo designing – if the Brand is engaging, there is a higher chance of growing interest. Though, pretty like other businesses, there are particular means and hardware required to perform the job. A graphic designer requires to have the best laptop that can help the fast system practiced in the design. For most of the designs, the software is filled with features, they are surely more process-heavy than other apps. Generally, the graphics board of the laptop must be able enough to maintain high-quality designs, like multi-layered, and 500MB+ PSDs. This doesn't mean that you have to be wealthy to become a graphic designer. There is a variety of graphic design laptops, brand-new, or OLD that you can purchase at comparatively affordable rates. But, you should be concerned about which design laptop you are going for and from where you are getting it. Amazon is the best place to explore for laptops for graphic design learners and professionals alike due to it is a reputable source. Here are some best laptops for Graphic Designing Microsoft Surface Book 2 Apple MacBook Pro Lenovo ThinkPad P1 Dell Precision 3540 Huawei MateBook X Pro While we believe these are above mentioned are the best laptops for graphic designers, you can always relate other design laptops that have alike features and buy the one that comes in your price limit. To know detailed about these laptops at "The Glossy Musings". The most important features that you should look for is speed, storage, and graphics due to these terms choose if you can use excellent graphic design software or not.
Tổng hợp 15 laptop tốt nhất cho Sinh viên 2020
Tổng hợp 15 Laptop tốt nhất cho sinh viên từ bình dân đến cao cấp Nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ cần một laptop hài hòa giữa việc học và giải trí. Với rất nhiều sự lựa chọn và nhiều mức giá khác nhau, việc tìm ra những chiếc laptop tốt nhất cho mình cũng tương đối khó khăn giống như bạn được giao giải một bài toán về nhà. Khi bạn mua laptop phục vụ cho việc học, hãy đảm bảo rằng nó có thời lượng pin dài và hiệu suất CPU nhanh. Và nếu bạn thích ghi chú bằng tay, hãy mua một trong những laptop 2 in 1 tốt nhất. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xem xét một số laptop có thể tìm thấy chúng trong danh sách này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để có laptop mới nhất và tuyệt vời dành cho sinh viên. Đây là những laptop dành cho Sinh viên tốt nhất HP Envy 13 (2019) Dell XPS 13 (2020) HP Envy x360 13 (2020) Apple MacBook Air (2020) HP Spectre x360 (Late 2019) Lenovo Yoga C940 MacBook Pro (13-inch, 2020) Acer Swift 3 (2020, AMD Ryzen) Lenovo ThinkPad X1 Carbon (Gen 8) Google Pixelbook Go Lenovo Legion Y545 Dell XPS 15 2020 Apple MacBook Pro (16-inch, 2019) Asus ZenBook 13 (UX334FLC) Acer Chromebook Spin 713 Laptop dành cho sinh viên tốt nhất hiện nay Chúng tôi đánh giá cao HP Envy 13 và Envy x360 13 2-in-1 là những laptop tốt nhất cho sinh viên. Envy 13 và Envy x360 13 cung cấp các thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp với mức giá hợp lý, loanh quanh 20tr. HP Envy 13 có thể là một laptop tầm trung nhưng nó trông và cảm giác của một chiếc máy cao cấp. Envy cũng mang lại hiệu suất nhanh, màn hình tuyệt vời và tính di động để mang theo bất cứ đâu không chỉ là đi học. Envy 13 x360, có tất cả các đặc điểm đó nhưng được hỗ trợ bởi các CPU Ryzen 4000 mới mạnh mẽ của AMD. Nếu ngân sách của bạn linh hoạt hơn một chút, hãy cân nhắc mua người anh em cao cấp hơn là HP Spectre x360 13. Chiếc laptop tuyệt đẹp này mang lại cho bạn sự tiện lợi của một laptop 2 in 1, nhiều năng lượng hơn và một khung máy tổng thể đẹp hơn. Tương tự, XPS 13 2-in-1 và Yoga C940 là những laptop 2 in 1 tuyệt vời cho sinh viên. Những Fan hâm mộ Apple thích macOS nên chọn MacBook Air hoặc MacBook Pro đời mới. Macbook Air là một lựa chọn tốt cho những sinh viên không dư dả tiền nhưng MacBook Pro 13 inch (13 inch) mang lại hiệu suất nhanh hơn nhiều. Nếu bạn là một sinh viên có điều kiện và cần một cỗ máy mạnh mẽ để xử lý các con số hay thiết kế các mô hình 3D, hãy xem xét MacBook Pro 16 inch hoặc Dell XPS 15. Bạn cũng có thể sử dụng Dell XPS 17, chiếc Laptop 17 inch tốt nhất hiện nay. Chúng ta cũng nhận thấy rằng Intel có CPU Tiger Lake thế hệ thứ 11 mới nhất, sẽ cung cấp sức mạnh cho những laptop sản xuất từ năm 2020 đến năm 2021. Các mẫu laptop hàng đầu, bao gồm Dell XPS 13, Asus ExpertBook B9, Acer Swift 7 và Asus ZenBook S là đã được xác nhận sẽ ra mắt trong những tháng tới với chip mới. Cùng với việc tăng hiệu suất, CPU thế hệ thứ 11 sẽ mang lại hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc từ đồ họa Iris Xe tích hợp. Tham khảo: Laptop Ultrabook mỏng nhẹ giá rẻ 1. HP Envy 13 (2019) Laptop tổng thể tốt nhất CPU: Intel Core i5 / Core i7 | GPU: Đồ họa Intel UHD 620 / Nvidia GeForce MX250 | RAM: 8GB / 16GB | Dung lượng: 256GB / 512GB / 1TB | Màn hình: 13,3 inch, 1080p hoặc 4K | Kích thước: 12,1 x 8,3 x 0,6 inch | Trọng lượng: 1,27 kg + Khung máy hấp dẫn, di động + Hiệu suất nhanh + Màn hình sáng + Thời lượng pin hơn 11 giờ (kiểu FHD) – Không có Thunderbolt 3 Laptop tốt nhất cho sinh viên hiện nay. Được làm mới với thiết kế mới, loa mạnh mẽ và các tính năng bảo mật hữu ích, HP Envy 13 2019 là Laptop có mức giá dưới 20 triệu tốt nhất cho sinh viên hoặc bất kỳ ai cần một laptop di động có nhiều năng lượng và thời lượng pin dài (hơn 11 giờ với màn hình FHD ). Điểm mới ở phiên bản 2019 là cảm biến vân tay và công tắc webcam giúp tắt/mở camera, do đó bạn không phải lo lắng về việc mọi người theo dõi mình. Kết hợp những tính năng đó với khung máy đẹp, màn hình 4K hoặc 1080p tươi sáng và nhiều hiệu suất từ CPU Core i5 và Core i7 thế hệ thứ 8, và thật dễ hiểu tại sao Envy 13 là laptop tốt nhất cho sinh viên. Và thẳng thắn mà nói, đây là một chiếc laptop giá rẻ so với nhiều chiếc khác trong danh sách này, Envy 13 là một sự lựa chọn tuyệt vời. 2. Dell XPS 13 (2020) Laptop Windows 10 cao cấp tốt nhất CPU: Intel Core i3 / Core i5 / Core i7 (Thế hệ thứ 10) | GPU: Intel Iris Plus | RAM: 8GB / 16GB | Dung lượng: 256GB / 512GB / 1TB / 2TB | Màn hình: 13,4 inch, 1920 x 1200 hoặc 4K | Kích thước: 11,6 x 7,8 x 0,6 inch | Trọng lượng: 1,27 kg + Khung máy hấp dẫn, cao cấp + Hiệu suất mạnh mẽ + Viền màn hình mỏng ở cả 4 cạnh + Thời lượng pin tuyệt vời – Thiếu các cổng kết nối truyền thống Dell XPS 13 là laptop cao cấp tốt nhất cho sinh viên. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 với đồ họa Intel tích hợp, Dell XPS 13 2020 luôn sẵn sàng để làm việc hoặc giải trí. Và với thời lượng pin hơn 12 giờ, bạn có nhiều thời gian cho cả hai. Dell XPS 13 vừa đẹp vừa mạnh mẽ. Công ty đã cố gắng tạo ra một chiếc laptop nhỏ hơn và nhẹ hơn các mẫu trước đó. Mặc dù kích thước nhỏ hơn, Dell đã bổ sung một số thay đổi lớn, bao gồm một trackpad và bàn phím lớn hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ có màn hình 13,4 inch, gần như không viền ở mọi cạnh – chiếc laptop đầu tiên trên thế giới làm được như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop tốt và đẹp toàn diện, Dell XPS 13 2020 là chiếc máy tính phù hợp với bạn. 3. HP Envy x360 13 (2020) Laptop 2 in 1 tốt nhất CPU: AMD Ryzen 5 4500U | GPU: Đồ họa AMD Radeon | RAM: 8GB | Dung lượng: 256GB | Màn hình: 13,3 inch, 1080p | Kích thước: 12,1 x 7,7 x 0,7 inch | Trọng lượng: 1,3 kg + Hiệu suất quá tuyệt vời + Màn hình FHD sáng và sống động + Thiết kế nhôm nhỏ gọn và thời trang + Pin tốt – Không có camera hồng ngoại HP Envy x360 13 là laptop tốt nhất với giá dưới 20 triệu và là một trong những Ultrabook tốt nhất trên thị trường. Mặc dù không đi kèm bút cảm ứng (Surface Pro cũng vậy), Envy x360 là thiết bị 2 in 1, cho phép bạn chuyển nó sang chế độ lều hoặc máy tính bảng. Điều làm nên giá trị tuyệt vời này là thiết kế hoàn toàn bằng nhôm và bộ vi xử lý Herculian AMD Ryzen. Trong thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng Envy x360 13 với CPU Ryzen 5 4500U có thể hoạt động tốt hơn các laptop có chip Intel thế hệ thứ 10. Chiếc Envy này có giá chỉ 17-18 triệu và có thể vượt xa các laptop có giá hơn 20 triệu, bao gồm cả MacBook Pro với mức giá “cắt cổ”. Hơn nữa, Envy x360 13 có màn hình 13,3 inch tươi sáng, sống động và bàn phím thoải mái. Có rất ít điều chúng tôi không thích về Envy x360. Nếu bạn có thể vượt qua việc thiếu cổng Thunderbolt 3 và camera IR, thì đây là chiếc laptop tiết kiệm tiền nhất. 4. Apple MacBook Air (2020) Laptop Apple 13 inch tốt nhất CPU: Intel Core i3 / i5 / i7 (Y-series) | GPU: Intel Iris Plus | RAM: 8GB / 16GB | Dung lượng: 256GB / 512GB / 1TB / 2TB | Màn hình: 13,3-inch, 2560 x 1600-pixel | Kích thước: 11,9 x 8,4 x 0,6 inch | Trọng lượng: 1,27 kg + Kiểu dáng đẹp + Thời lượng pin tuyệt vời + Âm thanh mạnh mẽ + Bàn phím ma thuật, trackpad thoải mái – Hiệu suất chưa nổi bật Nếu bạn thích macOS hơn Windows 10, thì chỉ có một laptop 13 inch mà bạn nên cân nhắc: Apple MacBook Air. Cải tiến lớn nhất đối với thiết kế năm nay là bàn phím mới, khắc phục tất cả các vấn đề chúng tôi gặp phải với bàn phím phiên bản cánh bướm Butterfly trước. Những cải tiến khác bao gồm bộ vi xử lý thế hệ thứ 10 Y-series mạnh mẽ hơn và một SSD siêu nhanh. Màn hình Retina 13,3 inch vẫn là một điều đáng chú ý và MacBook Air vẫn là laptop đẹp nhất trong dòng sản phẩm của Apple. Tất nhiên, bạn vẫn nhận được mọi thứ khiến laptop của Apple trở nên phổ biến: thiết kế nhôm nguyên khối tuyệt đẹp, loa tốt và thời lượng pin chắc chắn. Cuối cùng, MacBook Air là một laptop tuyệt vời cho sinh viên và là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thích macOS hơn Windows. 5. HP Spectre x360 (Late 2019) Laptop 2 in 1 tốt nhất CPU: Core i5 / Core i7 | GPU: Intel Iris Plus | RAM: 8GB / 16GB | Dung lượng: 256GB / 512GB / 1TB | Màn hình: 13,3 inch, 1080p hoặc 4K | Kích thước: 12,1 x 7,7 x 0,7 inch | Trọng lượng: 1,22 kg + Thiết kế tuyệt đẹp, siêu di động + Thời lượng pin tốt + Màn hình sáng, sống động với viền mỏng hơn + Hiệu suất tổng thể nhanh – Nhiều phần mềm mặc định cài theo máy – Rung loa ở âm lượng tối đa HP Spectre X360 13 là 2 in 1 laptop tốt nhất hơn bao giờ hết và một trong những laptop cao cấp tốt nhất cho sinh viên với khoảng hơn 30 triệu. Được cập nhật với CPU thế hệ thứ 10 và thiết kế hiện đại hơn, Spectre x360 13 được cải tiến về mọi mặt so với người tiền nhiệm xuất sắc của nó. Bảo lưu duy nhất của chúng tôi về việc mua nó là Envy x360 13 cung cấp nhiều thứ tương tự nhưng ở mức giá thấp hơn. Điểm nổi bật của laptop này bao gồm thiết kế tuyệt đẹp, màn hình FHD sáng, thời lượng pin hơn 13 giờ và hiệu suất tổng thể nhanh. Bạn cũng nhận được một công tắc tắt/mở webcam để không phải lo lắng bị theo dõi và một bàn phím siêu thoải mái. 6. Lenovo Yoga C940 Laptop 2 in 1 tuyệt vời khác CPU: Lên đến Intel Core i7-1065G7 | GPU: Intel Iris Plus | RAM: Tối đa 16GB | Bộ nhớ: Lên đến 2TB | Màn hình: 14 inch, 1080p hoặc 4K | Kích thước: 12,6 x 8,5 x 0,6 inch | Trọng lượng: 1,4 kg + Thiết kế mỏng, cao cấp + Màn hình 4K tuyệt đẹp + Hiệu suất nhanh + Loa sống động, sắc nét – Thời lượng pin dưới mức trung bình (phiên bản 4K) Với Lenovo Yoga C940, Lenovo sử dụng thiết kế đã được kiểm chứng và cải tiến nó. Những cải tiến về thiết kế tinh tế, thời lượng pin dài hơn (lên đến 11h) và bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 được làm mới khiến Yoga C940 trở thành người kế thừa xứng đáng cho Yoga C930 xuất sắc năm ngoái và là một trong những máy tính xách tay sinh viên tốt nhất. Như bạn mong đợi từ một máy tính xách tay dòng Yoga, C940 có một khung máy cao cấp, siêu di động và một bản lề độc đáo có thể đóng vai trò như một loa soundbar. Là thiết bị 2 in 1, bản lề đó có thể xoay 360 độ để chuyển Yoga C940 thành một chiếc máy tính bảng. Màn hình FHD và 4K của Yoga C940 sắc nét, sống động và tươi sáng – Lưu ý, màn hình 4K sẽ làm thời lượng pin giảm đáng kể. Đối với tất cả những điều cơ bản, điều tôi thích nhất về Yoga C940 là các tính năng bổ sung của nó. Chúng bao gồm nắp đậy webcam (không cần mua thêm băng dính), khe cắm bút stylus đi kèm và cảm biến vân tay. 7. MacBook Pro (13-inch, 2020) Laptop tốt nhất cho sinh viên ưa thích macOS CPU: Intel Core i5-1030NG7 | GPU: Intel Iris Plus | RAM: 16GB | Dung lượng : 512GB | Màn hình: 13,3-inch, 2560 x 1600 | Kích thước: 12 x 8,4 x 0,6 inch | Trọng lượng: 1,4 kg + Thiết kế trang nhã + Hiệu suất tốt + Bàn phím tuyệt vời + Tốc độ SSD nhanh – Viền màn hình dày MacBook Pro 13 inch chủ yếu mang đến những thay đổi tích cực. Tại sao? Vì bàn phím Butterfly cuối cùng đã không còn nữa. Vâng, các phím không đáng tin cậy khó chịu đã được thay thế bằng Magic Keyboard. Nó có cùng thiết kế nhôm mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Và trong khi nó hơi nặng và các viền cần được làm mỏng hơn, Macbook Pro 13 vẫn cho cảm giác thanh lịch. Hiệu suất MacBook Pro là vượt trội so với Macbook Air, không cần bàn cãi. CPU Intel Core thế hệ thứ 10, thêm một ổ SSD cực nhanh và loa mạnh mẽ, và MacBook Pro là một laptop tuyệt vời cho sinh viên thích macOS hơn Windows. 8. Acer Swift 3 (2020, AMD Ryzen) Laptop tốt nhất cho sinh viên với mức giá rẻ CPU: AMD Ryzen 7 4700U | GPU: Đồ họa AMD Radeon | RAM: 8GB | Dung lượng : 512GB | Kích thước màn hình: 14 inch, 1080p | Kích thước: 12,7 x. 8,6 x 0,6 inch | Trọng lượng: 1,27 kg + Hiệu suất tuyệt vời + Xử lý đa nhiệm mạnh mẽ + Bàn phím tốt + Bảo mật vân tay tốt – Màn hình chưa sáng Nếu bạn muốn có hiệu suất mạnh với mức giá bình dân, không đâu xa hơn Acer Swift 3 với CPU AMD Ryzen. Laptop có mức giá dưới 20 triệu này có thể vượt trội hơn Dell XPS 13 và thậm chí vượt qua MacBook Pro. Đó thực sự là tất cả về CPU Ryzen 7 4700U, gây khó khăn cho sự đối lập của Intel về hiệu suất thô. Chúng tôi cũng thích bàn phím nhấp nháy của Swift 3, cảm giác thoải mái khi gõ nhờ phản hồi có độ đàn hồi tốt. Bạn cũng nhận được một đầu đọc dấu vân tay trên boong để đăng nhập nhanh chóng và khung máy được làm bằng nhôm + magie. Điều đáng tiếc nhất của Acer Swift 3 là màn hình độ sáng không cao. Nếu đó không phải là mối quan tâm của bạn, Swift 3 là một sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá hợp lý. 9. Lenovo ThinkPad X1 Carbon (Gen 8) Laptop tốt nhất cho sinh viên thành đạt CPU: Intel Core i5 / Core i7 thế hệ thứ 10 | GPU: Intel UHD | RAM: 8GB / 16GB | Dung lượng: 256GB / 512GB / 1TB SSD | Màn hình: 14 inch, 1080p hoặc 4K | Kích thước: 12,7 x 8,5 x 0,6 inch | Trọng lượng: 1 kg + Thiết kế mỏng nhẹ + Tùy chọn hiển thị FHD và 4K tươi sáng, sống động + Bàn phím tốt + Hiệu suất nhanh – Đồ họa yếu Lenovo đã không thực hiện nhiều thay đổi đối với laptop doanh nhân yêu thích của chúng tôi nhưng ThinkPad X1 Carbon mới hiện đã trình làng CPU Intel thế hệ thứ 10. Ngoài việc mang lại hiệu suất nhanh, bạn sẽ có thời lượng pin dài (trên FHD) và hai tùy chọn hiển thị tuyệt đẹp, FHD và 4K, tất cả đều nằm trong một khung máy cực nhẹ (1kg). Nhưng đó vẫn là những tính năng ThinkPad cổ điển – thiết kế bền bỉ (với độ bền MIL-STD-810G), bàn phím tốt nhất trong phân khúc và màu sắc huyền thoại đen/đỏ – mang X1 Carbon đến sự tuyệt vời. Vâng, chúng tôi ước ThinkPad X1 Carbon không bỏ đầu đọc thẻ SD trong phiên bản trước và các với Option cấu hình cao có thể rất đắt, nhưng bạn sẽ khó tìm được một chiếc laptop sinh viên có tổng thể tốt hơn. 10. Google Pixelbook Go Chromebook tốt nhất cho sinh viên CPU: Intel Core i5-8200Y | GPU: Intel UHD 615 | RAM: 8GB | Dung lượng: 128GB | Màn hình: 13,3 inch, 1080p | Kích thước: 12,2 x 8,1 x 0,5 inch | Trọng lượng: 1,04 kg + Thiết kế siêu mỏng + Màn hình sáng, màu đẹp + Thời lượng pin tuyệt vời + Hiệu suất tốt – Loa kém Google Pixelbook Go là một máy tính xách tay tuyệt vời cho sinh viên vì bạn có được kiểu dáng đẹp sang trọng như Pixelbook nhưng với chi phí thấp hơn nhiều. Pixelbook Go là một trong những laptop có mức giá rẻ nhất trong danh sách này, nhưng nó mang lại khung máy nhẹ, hiệu suất nhanh và thời lượng pin tốt để sử dụng. Nhiều lớp học đang chuyển sang Chromebook hơn, vì vậy Pixelbook Go sẽ cảm thấy quen thuộc với sinh viên. Đó là một hệ điều hành nhẹ, dễ sử dụng tập trung vào trình duyệt Chrome. Điều khiến Pixelbook Go trở thành một lựa chọn tốt là nó đủ bền và đủ mạnh để tồn tại trong vài năm, vì vậy hãy mua nó cho con bạn đang là ‘sinh viên năm nhất và nó sẽ kéo dài thời gian tốt nghiệp trung học và vào đại học. 11. Lenovo Legion Y545 Laptop Gaming giá rẻ tốt nhất cho sinh viên CPU: CPU Intel Core i7-9750H 2,2 GHz | GPU: GPU Nvidia GeForce GTX 1660 Ti với 6GB VRAM | RAM / Bộ nhớ: 16GB / 128GB SSD | Kích thước / Độ phân giải màn hình: 15,6 / 1920 x 1080 + Thiết kế thanh lịch, tinh tế + Hiệu suât tốt khi chơi game + Bàn phím thoải mái – Thời lượng pin dưới mức trung bình – Khá nóng khi chơi game Lenovo Legion Y545 cung cấp khả năng chơi game mạnh mẽ và hiệu suất tổng thể với vẻ ngoài tinh tế, không quá hầm hố kiểu Gaming, có thể phù hợp với sinh viên, doanh nhân – tất cả đều có mức giá phải chăng. Nhờ có GPU Nvidia GTX 1660Ti và CPU Intel Core i7, Legion Y545 là laptop gaming giá rẻ tốt nhất, khiến các đối thủ cạnh tranh không thể làm ngơ. Thay vì màn trình diễn ánh sáng hào nhoáng, Lenovo đã lựa chọn một thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng, cho phép nó phù hợp với không gian văn phòng hoặc nơi trường học. Tham khảo: Laptop Gaming cũ HCM Chip đồ họa Nvidia rời cung cấp một lượng điện năng đáng ngạc nhiên, với kết quả trên mức trung bình. Và khi bạn không chơi game, bộ xử lý Core i7 của máy tính xách tay thừa khả năng cho phép bạn tạo bảng tính, thực hiện một số chỉnh sửa video nhẹ và tất nhiên, xem một số bộ phim trên màn hình FHD tuyệt đẹp. Và bất chấp mức giá của nó, Laptop này cũng mang lại một bàn phím thoải mái và âm thanh tuyệt vời. Tóm lại, đây là chiếc máy tính xách tay chơi game giá rẻ đáng để mua. 12. Dell XPS 15 2020 Laptop 15 inch tốt nhất cho sinh viên CPU: CPU Intel Core i7-10750H 2,6 GHz | GPU: GPU Nvidia GeForce GTX 1650 Ti với 4 GB VRAM / Intel UHD Graphics 630 GPU | RAM / Bộ nhớ: 32GB / 512GB M.2 PCIe SSD | Kích thước / Độ phân giải màn hình: 15,6 / 3840×2400 + Màn hình sáng, sống động + Hiệu suất tổng thể và đồ họa tuyệt vời + Thời lượng pin tốt cho màn 4K – Giá cao – Nhiệt độ máy khá nóng Năng suất, đa phương tiện và thậm chí một chút chơi game – Dell XPS 15 có thể làm được tất cả – và làm tốt. Dell XPS 15 cung cấp một thiết kế mỏng, hấp dẫn và sức mạnh tuyệt vời. Dell đã cố gắng làm cho Dell XPS 15 nhỏ hơn 5,5% so với phiên bản trước đó trong khi làm cho các phím và trackpad lớn hơn đáng kể. Viền màn hình mỏng ở cả bốn cạnh đã biến XPS 15 thành một trong những màn hình có độ phân giải cao nhất trên thị trường. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, bộ xử lý Intel Core i7 Comet Lake H-Series thế hệ thứ 10 và Nvidia GeForce GTX 1650Ti. Dell XPS 15 2020 thống trị tất cả các bài kiểm tra điểm chuẩn của chúng tôi, bao gồm cả bài kiểm tra đồ họa của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể có được một phiên chơi game chắc chắn diễn ra trong thời gian ngắn. Đó là một hệ thống đa năng vượt trội về mọi thứ. 13. Apple MacBook Pro (16-inch, 2019) Laptop tốt nhất cho sinh viên điện ảnh, đồ họa CPU: Intel Core i7 / Core i9 | GPU: Radeon Pro 5300M / 5500M | RAM: 16GB / 32GB / 64GB | Lưu trữ: 512GB / 1TB / 2TB / 4TB / 8TB | Màn hình: 16-inch, 2072 x 1920 | Kích thước: 14,1 x 9,7 x 0,6 inch | Trọng lượng: 1,9 kg + Bàn phím ma thuật được cải tiến triệt để + Màn hình 16 inch sống động với viền mỏng hơn + Âm thanh 6 loa mạnh mẽ – Không có cổng USB truyền thống hoặc khe cắm thẻ SD – Đắt tiền Bàn phím Magic trên chiếc laptop cao cấp này loại bỏ cơ chế Butterfly để chuyển sang công tắc cắt kéo và kết quả là mang lại trải nghiệm đánh máy thoải mái hơn nhiều. Bạn cũng có được màn hình 16 inch sáng và sắc nét với viền mỏng hơn, hiệu năng mạnh mẽ từ CPU Core i9 có sẵn và đồ họa AMD Radeon 5300M hoặc 5500M mạnh mẽ. Thời lượng pin 11 giờ là một điểm cộng khác trên máy tính xách tay này, làm giảm thời gian chạy của các đối thủ cạnh tranh. MacBook Pro 16 inch đắt tiền và Apple vẫn không trang bị các cổng USB kích thước đầy đủ, nhưng nhìn chung đây là một máy trạm rất đáng gờm cho những chuyên gia sáng tạo. 14. Asus ZenBook 13 (UX334FLC) Laptop siêu di động cho sinh viên CPU: CPU Intel Core i7-10510U | GPU: Intel UHD 620 / GeForce MX250 | RAM: 16GB | Dung lượng : 512GB | Màn hình: 13,3 inch, 1080p | Kích thước: 11,9 x 7,4 x 0,8 inch | Trọng lượng: 1,27 kg + Khung máy hấp dẫn + Độ bền chuẩn quân sự + Bàn di chuột hiện đại với 1 màn hình nhỏ + Nhiều loại cổng kết nối – Màn hình chưa thật sự đẹp Asus ZenBook 13 UX334FLC là một laptop tuyệt đẹp, cao cấp, cung cấp hiệu suất nhanh với mức giá hợp lý. Bạn sẽ nhận được CPU Intel Core i7-10510U, RAM 16 GB, SSD 512 GB và đồ họa GeForce MX250 – chỉ Envy 13 mới có thể cạnh tranh với giá trị này, khiến ZenBook UX333FA trở thành một trong những máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất cho sinh viên đại học. Nhưng có lẽ lý do tốt nhất để mua ZenBook 13 UX333FA giá rẻ là vì thời lượng pin hơn 9 giờ của nó. Kết hợp độ bền đặc biệt đó với khung nhôm kiểu dáng đẹp và thật dễ hiểu tại sao ZenBook 13 là một trong những máy tính xách tay đại học tốt nhất cho sinh viên. 15. Acer Chromebook Spin 713 Chromebook tốt nhất cho hầu hết sinh viên CPU: Intel Core i5-10210U | GPU: Intel UHD | RAM: 8GB | Dung lượng: 128GB | Màn hình: 13,5-inch, 2256 x 1504 | Kích thước: 11,8 x 9,3 x 0,7 inch | Trọng lượng: 1,3 kg + Màn hình cảm ứng sáng, đầy màu sắc + Thời lượng pin vượt trội + Hiệu suất nhanh – Bàn phím nông Nếu bạn là người dùng Chrome OS muốn linh hoạt hơn những gì Google Pixelbook Go cung cấp, thì đừng ngần ngại mua Acer Chromebook Spin 713. Laptop 2 trong 1 tuyệt vời này có mức giá rất rẻ nhưng nó mang lại màn hình 13,5 tuyệt đẹp. Tuyệt vời hơn, với thời lượng pin gần 12 giờ, Chromebook Spin 713 sẽ giúp bạn kéo dài cả ngày học. Thiết kế linh hoạt giúp bạn có thể sử dụng nó để vẽ, ghi chú bằng tay hoặc nhanh chóng chia sẻ một dự án với bạn cùng lớp bằng cách gập màn hình lại. Hiệu suất nhanh, màn hình tuyệt đẹp và thời lượng pin vượt trội, Chromebook Spin 713 là laptop hàng đầu dành cho tất cả học sinh. Cách chọn Laptop tốt nhất cho sinh viên Có một số yếu tố sinh viên nên xem xét trước khi mua một laptop tốt nhất cho sinh viên phục vụ cho việc học và giải trí. Đầu tiên là tính di động, đi đôi với kích thước màn hình. Laptop 13 inch phổ biến trong giới sinh viên đại học vì chúng mang lại sự cân bằng tốt giữa màn hình và tính di động. Dell XPS 13 là một ví dụ tuyệt vời. Nó nặng 0,9 Kg và chỉ dày 1,27cm, nhưng bạn sẽ có được màn hình 13,3 inch tràn viền. Chúng tôi cũng đang thấy ngày càng nhiều Laptop 14 inch, như Lenovo ThinkPad X1 Carbon, có khả năng di động rất tốt với màn hình lớn hơn 1 chút. Thời lượng pin là một yếu tố quan trọng khác. Nếu bạn định mang laptop đến lớp hoặc đến thư viện, đừng trông chờ vào việc có một ổ cắm điện! Hãy xem xét một laptop có thời lượng pin ít nhất 9 giờ, đủ để giúp bạn vượt qua một vài lớp học. Khi nói đến thông số kỹ thuật, chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy tính xách tay có CPU Core i5 dòng U hoặc H-series của Intel, ít nhất 8GB RAM (16GB là tuyệt vời) và bộ nhớ lưu trữ SSD tối thiểu 256GB. AMD đang trở nên mạnh mẽ với chip 4000-series, vì vậy hãy để ý đến những con chip đó. Bạn có thể nhận thấy rằng MacBook Air 2020 mới không phù hợp với những yêu cầu đó (nó có CPU dòng Y công suất thấp) nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn thích macOS và không muốn chi nhiều tiền. Nói về điều này, Chromebook như Pixelbook Go mang lại giá trị tuyệt vời cho sinh viên. Những thứ khác sẽ giúp bạn hoàn thành một báo cáo thành công hoặc nghiên cứu các chủ đề phức tạp bao gồm bàn phím thoải mái và bàn di chuột nhạy. Và khi đến lúc thư giãn, hãy nhớ mua một chiếc laptop có màn hình sống động và tươi sáng (như bất kỳ loại nào được liệt kê ở đây). Tại sao lại tin tưởng Laptop Titan Laptop Titan đã bán và kiểm tra laptop trong hơn 7 năm qua. Chúng tôi đã tiếp cận và đưa hàng trăm sản phẩm mỗi năm tới tay khách hàng. Tất cả các laptop bán ra đều được nhân viên kiểm tra kỹ từng chi tiết nhỏ. Trước khi đến tay khách hàng chúng tôi muốn nó phải hoàn hảo nhất có thể. Laptop cũ đôi khi không thể đòi hỏi về ngoại hình phải như mới, likenew… Có một vài chi tiết nhỏ có thể bỏ qua như trầy xước nhẹ…
Learn Data Science From Industry Experts
What is Data Science? Data science is the discipline that uses the technical methods, domain knowledge, algorithms, understanding of math and figures to extract important visions from data. The beginning of new technologies has resulted a huge growth in data. This has providing an opportunity to analyze this data and develop a meaningful visions from it. Analyzing such data needs some special specialists like Data Scientist, who specializes in Data Science. These Data Scientists use many statistical and machine learning tools to analyze the data tired from different sectors like social media, e-commerce sites and Internet searches, etc. Therefore, we can understand Data Science as the learning that includes extracting important information from great amount of data using many technical ways, algorithms and methods. Why do we need Data Science? Today, Data Science has developed an important factor for the organization’s progress. It supports them to make a better choice to improve their business. Organizations with the support of Data Scientists grow the important insights from huge amount of data that allow them to analyze themselves and their show in the market. Data Science supports the association to recognize its customer wants better and provide them good facility that will support them to grow professionally. As more establishments are realizing Data Science into their business plans, it has resulted in making a number of jobs in the Data Science field. Data Science profession outlook Data Science specialists are in great demand in today’s IT industry. Some of the roles related with Data Science are as follows: · Data Scientist · Data Engineer · Data Analyst · Machine Learning Engineer · Statistician. Learn Data Science online Data Science specialists are in high request. Several IT professionals are seeing to make their career in this field. Then, where to learn Data Science? There are various answers for this question as there are various platforms available to learn data science course in delhi. One such platform is SSDN Technologies, a pioneer in providing online courses in Data Science. SSDN Technologies has well intended courses which are taught by industry professionals and provide whole knowledge about this field.
(April-2021)Braindump2go 300-425 PDF and 300-425 VCE Dumps(Q181-Q201)
QUESTION 81 An engineer is trying to determine the most cost-effective way to deploy high availability for a campus enterprise wireless network that currently leverages three wireless LAN controllers. Which architecture should the engineer deploy? A.N+1 solution without SSO B.N+1 with SSO C.N+N solution without SSO D.N+N with SSO Answer: B QUESTION 82 During a post deployment site survey, issues are found with non-Wi-Fi interference. What should the engineer use to identify the source of the interference? A.Cisco Spectrum Expert B.wireless intrusion prevention C.Wireshark D.network analysis module Answer: A QUESTION 83 Refer to the exhibit. An enterprise is using wireless as the main network connectivity for clients. To ensure service continuity, a pair of controllers will be installed in a datacenter. An engineer is designing SSO on the pair of controllers. What needs to be included m the design to avoid having the secondary controller go into maintenance mode? A.The keep alive timer is too low which causes synchronization problems. B.The connection between the redundancy ports is missing. C.The redundancy port must be the same subnet as the redundancy mgmt. D.The Global Configuration of SSO is set to Disabled on the controller. Answer: A QUESTION 84 Campus users report a poor wireless experience. An engineer investigating the issue notices that in high-density areas the wireless clients fail to switch the AP to which are automatically connected. This sticky client behavior is causing roaming issues. Which feature must the engineer configure? A.load balancing and band select B.optimized roaming C.Layer 3 roaming D.Layer 2 roaming Answer: B QUESTION 85 An engineer changed me TPC Power Threshold for a wireless deployment from the default value to 65 dBm. The engineer conducts a new post deployment survey to validate the results. What is the expected outcome? A.increased received sensitivity B.decreased channel overlap C.decreased client signal strength D.increased cell size Answer: C QUESTION 86 A customer is looking for a network design with Cisco Hyperlocation using AP4800 for location tracking via a custom mobile app issues appeared in me past with refresh rates for location updates. What needs to be implemented to meet these requirements? A.Cisco FastLocate technology B.redundant CMX and fetch location in round-robin fashion C.device Bluetooth via the app D.Cisco CMX SDK in the location app Answer: A QUESTION 87 What is the attenuation value of a human body on a wireless signal? A.3 dB B.4 dB C.6 dB D.12 dB Answer: B QUESTION 88 Why is 802.11a connectivity reduced in an X-ray room? A.X-rays impact the 802.11a UNll-2 channels Vial cause access points to dynamically change channels. B.X-ray rooms exhibit increased signal attenuation C.X-rays within these rooms cause multipath issues. D.X-rays create significant non-Wi-Fi interference on the 802.11a band Answer: B QUESTION 89 A medium-sized hospitality company with 50 hotels needs to upgrade the existing WLAN m each hotel to 802Hn. During the site surveys tor each hotel, what needs to be taken into consideration when determining the locations for each AP? A.Selecting AP locations where power is already available B.Selecting APs that can be hidden in ceiling panels lo provide a secure and clean aesthetic look. C.Selecting locations that make visual assessment of the AP operation easy D.Selecting locations that are easily accessed so maintenance and upgrades can be performed quickly Answer: A QUESTION 90 A network engineer needs to create a wireless design to bridge wired IP surveillance cameras in the parking lot through a mesh AP. To which operate mode of the AP should the cameras connect? A.RAP B.local C.FlexConnect D.MAP Answer: D QUESTION 91 An engineer at a global enterprise organization must ensure that a mesh deployment has the highest number of channels available to the backhaul regardless of region deployed. Which design meets this requirement? A.one controller per country code B.redundant controllers in the least restrictive regulatory domain C.redundant controllers in the most restrictive regulatory domain D.one controller per continent Answer: C QUESTION 92 An enterprise is using two wireless controllers to support the wireless network. The data center is located in the head office. Each controller has a corporate WLAN configured with the name CoprNET390595865WLC-1 and Copr-NET6837l638WLC-2. The APs are installed using a round-robin approach to load balance the traffic. What should be changed on the configuration to optimize roaming? A.Move all access points to one controller and use the other as N-1 HA. B.Use the same WLAN name for the corporate network on both controllers C.Move the controllers to an external data center with higher internet speeds D.Place the access points per floor on the same controller. Answer: D QUESTION 93 An engineer is conducting a Layer 2 site survey. Which type of client must the engineer match to the survey? A.best client available B.phone client C.normal client D.worst client available Answer: C QUESTION 94 A wireless engineer is using Ekahau Site Survey to validate that an existing wireless network is operating as expected. Which type of survey should be used to identify the end-to-end network performance? A.spectrum analysis B.passive C.GPS assisted D.active ping Answer: A QUESTION 95 The wireless learn must configure a new voice SSID for optimized roaming across multiple WLCs with Cisco 8821 phones. Which two WLC settings accomplish this goal? (Choose two) A.Configure mobility groups between WLCs B.Use Cisco Centralized Key Management for authentication. C.Configure AP groups between WLCs. D.Configure AVC profiles on the SSlD E.Use AVC to lag traffic voice traffic as best effort. Answer: BE QUESTION 96 An engineer is designing an outdoor mesh network to cover several sports fields. The core of the network is located In a building at the entrance of a sports complex. Which type of antenna should be used with the RAP for backhaul connectivity? A.5 GHz. 8-dBi omnidirectional antenna B.2.4 GHz. 8-dBi patch antenna C.2 4 GHz. 14-dBi omnidirectional antenna D.5 GHz. 14-dBi patch antenna Answer: A QUESTION 97 A customer has restricted the AP and antenna combinations for a design to be limited to one model integrated antenna AP for carpeted spaces and one model external antenna AP with high gam antennas tor industrial, maintenance, or storage areas. When moving between a carpeted area to an industrial area, the engineer forgets to change survey devices and surveys several Aps. Which strategy will reduce the negative impact of the design? A.Resurvey and adjust the design B.Deploy unsurveyed access points to the design C.Deploy the specified access points per area type D.increase the Tx power on incorrectly surveyed access points Answer: A QUESTION 98 An engineer is designing a wireless network to support nigh availability. The network will need to support the total number of APs and client SSO. Live services should continue to work without interruption during the failover. Which two requirements need to be incorporated into the design to meet these needs? (Choose two) A.redundant vWLC B.controller high availability pair with one of the WLCs having a valid AP count license C.10 sec RTT D.back-to-back direct connection between WLCs E.WLC 7.5 code or more recent Answer: BD QUESTION 99 Refer to the exhibit. During a post Mesh deployment survey, an engineer notices that frame cessions occur when MAP-1 and MAP-3 talk to RAP-2. Which type of issue does the engineer need to address in the design? A.co-channel interference B.backhaul latency C.hidden node D.exposed node Answer: A QUESTION 100 An enterprise is using the wireless network as the main network connection for corporate users and guests. To ensure wireless network availability, two standalone controllers are installed in the head office APs are connected to the controllers using a round-robin approach to load balance the traffic. After a power cut, the wireless clients disconnect while roaming. An engineer tried to ping from the controller but fails. Which protocol needs to be allowed between the networks that the controllers are Installed? A.IP Protocol 67 B.IP Protocol 77 C.IP Protocol 87 D.IP Protocol 97 Answer: D QUESTION 101 An engineer must perform a pre deployment site survey. For a new building in a high-security area. The design must provide a primary signal RSSI of -65 dBM for the clients. Which two requirements complete this design? (Choose two) A.site access B.AP model C.WLC model D.HVAC access E.number of clients Answer: BE 2021 Latest Braindump2go 300-425 PDF and 300-425 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/116pgsScHZoMX_x10f-SEvzUZ9ec2kgWd?usp=sharing
(April-2021)Braindump2go 350-401 PDF and 350-401 VCE Dumps(Q409-Q433)
QUESTION 409 A customer has 20 stores located throughout a city. Each store has a single Cisco AP managed by a central WLC. The customer wants to gather analytics for users in each store. Which technique supports these requirements? A.angle of arrival B.presence C.hyperlocation D.trilateration Answer: D QUESTION 410 A customer has a pair of Cisco 5520 WLCs set up in an SSO cluster to manage all APs. Guest traffic is anchored to a Cisco 3504 WLC located in a DM2. Which action is needed to ensure that the EolP tunnel remains in an UP state in the event of failover on the SSO cluster? A.Use the mobility MAC when the mobility peer is configured B.Use the same mobility domain on all WLCs C.Enable default gateway reachability check D.Configure back-to-back connectivity on the RP ports Answer: B QUESTION 411 Refer to the exhibit. A network administrator configured RSPAN to troubleshoot an issue between switchl and switch2. The switches are connected using interface GigabitEthernet 1/1. An external packet capture device is connected to swich2 interface GigabitEthernet1/2. Which two commands must be added to complete this configuration? (Choose two) A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: BD QUESTION 412 Refer to the exhibit. Which Python code snippet prints the descriptions of disabled interfaces only? A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: B QUESTION 413 Refer to the exhibit. Which outcome is achieved with this Python code? A.displays the output of the show command in an unformatted way B.displays the output of the show command in a formatted way C.connects to a Cisco device using Telnet and exports the routing table information D.connects to a Cisco device using SSH and exports the routing table information Answer: B QUESTION 414 Which resource is able to be shared among virtual machines deployed on the same physical server? A.disk B.operating system C.VM configuration file D.applications Answer: A QUESTION 415 Refer to the exhibit. An engineer must deny HTTP traffic from host A to host B while allowing all other communication between the hosts. Which command set accomplishes this task? A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: A QUESTION 416 Refer to the exhibit. An engineer must create a script that appends the output of the show process cpu sorted command to a file. Which action completes the configuration? A.action 4.0 syslog command "show process cpu sorted | append flash:high-cpu-file" B.action 4.0 cli command "show process cpu sorted | append flash:high-cpu-file" C.action 4.0 ens-event "show process cpu sorted | append flash:high-cpu-file" D.action 4.0 publish-event "show process cpu sorted | append flash:high-cpu-file" Answer: B QUESTION 417 Refer to the exhibit. Which action completes the configuration to achieve a dynamic continuous mapped NAT for all users? A.Configure a match-host type NAT pool B.Reconfigure the pool to use the 192.168 1 0 address range C.Increase the NAT pool size to support 254 usable addresses D.Configure a one-to-one type NAT pool Answer: C QUESTION 418 Which function is handled by vManage in the Cisco SD-WAN fabric? A.Establishes BFD sessions to test liveliness of links and nodes B.Distributes policies that govern data forwarding C.Performs remote software upgrades for WAN Edge. vSmart and vBond D.Establishes IPsec tunnels with nodes. Answer: B QUESTION 419 Refer to the exhibit. An engineer is configuring an EtherChannel between Switch1 and Switch2 and notices the console message on Switch2. Based on the output, which action resolves this issue? A.Configure less member ports on Switch2. B.Configure the same port channel interface number on both switches C.Configure the same EtherChannel protocol on both switches D.Configure more member ports on Switch1. Answer: B QUESTION 420 How do cloud deployments differ from on-prem deployments? A.Cloud deployments require longer implementation times than on-premises deployments B.Cloud deployments are more customizable than on-premises deployments. C.Cloud deployments require less frequent upgrades than on-premises deployments. D.Cloud deployments have lower upfront costs than on-premises deployments. Answer: B QUESTION 421 Refer to the exhibit. Extended access-list 100 is configured on interface GigabitEthernet 0/0 in an inbound direction, but it does not have the expected behavior of allowing only packets to or from 192 168 0.0/16. Which command set properly configures the access list? A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: D QUESTION 422 An engineer is concerned with the deployment of a new application that is sensitive to inter-packet delay variance. Which command configures the router to be the destination of jitter measurements? A.Router(config)# ip sla responder udp-connect 172.29.139.134 5000 B.Router(config)# ip sla responder tcp-connect 172.29.139.134 5000 C.Router(config)# ip sla responder udp-echo 172.29.139.134 5000 D.Router(config)# ip sla responder tcp-echo 172.29.139.134 5000 Answer: C QUESTION 423 What is a characteristic of a WLC that is in master controller mode? A.All new APs that join the WLAN are assigned to the master controller. B.The master controller is responsible for load balancing all connecting clients to other controllers. C.All wireless LAN controllers are managed by the master controller. D.Configuration on the master controller is executed on all wireless LAN controllers. Answer: A QUESTION 424 Refer to the exhibit. The connection between SW1 and SW2 is not operational. Which two actions resolve the issue? (Choose two.) A.configure switchport mode access on SW2 B.configure switchport nonegotiate on SW2 C.configure switchport mode trunk on SW2 D.configure switchport nonegotiate on SW1 E.configure switchport mode dynamic desirable on SW2 Answer: CE QUESTION 425 An engineer must create an EEM applet that sends a syslog message in the event a change happens in the network due to trouble with an OSPF process. Which action should the engineer use? A.action 1 syslog msg "OSPF ROUTING ERROR" B.action 1 syslog send "OSPF ROUTING ERROR" C.action 1 syslog pattern "OSPF ROUTING ERROR" D.action 1syslog write "OSPF ROUTING ERROR" Answer: C QUESTION 426 An engineer runs the sample code, and the terminal returns this output. Which change to the sample code corrects this issue? A.Change the JSON method from load() to loads(). B.Enclose null in the test_json string in double quotes C.Use a single set of double quotes and condense test_json to a single line D.Call the read() method explicitly on the test_json string Answer: D QUESTION 427 In a Cisco DNA Center Plug and Play environment, why would a device be labeled unclaimed? A.The device has not been assigned a workflow. B.The device could not be added to the fabric. C.The device had an error and could not be provisioned. D.The device is from a third-party vendor. Answer: A QUESTION 428 Which of the following statements regarding BFD are correct? (Select 2 choices.) A.BFD is supported by OSPF, EIGRP, BGP, and IS-IS. B.BFD detects link failures in less than one second. C.BFD can bypass a failed peer without relying on a routing protocol. D.BFD creates one session per routing protocol per interface. E.BFD is supported only on physical interfaces. F.BFD consumes more CPU resources than routing protocol timers do. Answer: AB QUESTION 429 An engineer measures the Wi-Fi coverage at a customer site. The RSSI values are recorded as follows: Which two statements does the engineer use to explain these values to the customer? (Choose two) A.The signal strength at location B is 10 dB better than location C. B.Location D has the strongest RF signal strength. C.The signal strength at location C is too weak to support web surfing. D.The RF signal strength at location B is 50% weaker than location A E.The RF signal strength at location C is 10 times stronger than location B Answer: DE QUESTION 430 What is an advantage of using BFD? A.It local link failure at layer 1 and updates routing table B.It detects local link failure at layer 3 and updates routing protocols C.It has sub-second failure detection for layer 1 and layer 3 problems. D.It has sub-second failure detection for layer 1 and layer 2 problems. Answer: C QUESTION 431 Which three resources must the hypervisor make available to the virtual machines? (Choose three) A.memory B.bandwidth C.IP address D.processor E.storage F.secure access Answer: ABE QUESTION 432 What is the function of vBond in a Cisco SDWAN deployment? A.initiating connections with SD-WAN routers automatically B.pushing of configuration toward SD-WAN routers C.onboarding of SDWAN routers into the SD-WAN overlay D.gathering telemetry data from SD-WAN routers Answer: A QUESTION 433 Which three methods does Cisco DNA Center use to discover devices? (Choose three.) A.CDP B.SNMP C.LLDP D.Ping E.NETCONF F.specified range of IP addresses Answer: ACF 2021 Latest Braindump2go 350-401 PDF and 350-401 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1EIsykNTrKvqjDVs9JMySv052qbrCpe8V?usp=sharing
If life is a game, You must be top Gamer
in case you are a professional gamer with excessive-give-up requirements or an informal gamer or streamer, this computer configuration will make sure you placed your money to high-quality use. when you’re spending an excessive amount of cash, there are numerous options to choose from and we will assist you to make the selections. Best Gaming Laptops The components we've decided on for this gaming computer will no longer simplest offer you the nice frame prices with remarkable pics in games nowadays however additionally live aggressive within the destiny. For the CPU we've long gone in favor of the blue team. The i5 9400F is an ideal mid-range gaming processor. although it’s a completely stable preference to go with, there are worth options from the red group as well. The AMD Ryzen 5 2600 is likewise available in a similar price category, a touch extra high priced. Why we've got chosen the i5 9400F over the Ryzen counterpart is the high single-center performance. The middle i5 pulls ahead inside the unmarried-center workloads which makes it higher for gaming. but, Ryzen CPUs are recognized to perform better in multicore situations, like video enhancing or rendering. In case you are a content material writer, you may take gain of the 6 cores and 12 threads on the Ryzen five 2600 vs the 6 cores and six threads on the i5 9400F. Spending a few more money will advantage you if you could exploit the hyper-threading. As this pc is focused on gaming, we will go together with the gaming king, Intel. Acer Predator Helios 300 New Inspiron 15 7501 By Dell ASUS ROG Zephyrus G14 Lenovo Legion Y7000 SE Laptop Acer Nitro 5 HP Gaming Pavilion 15 Asus TUF Gaming A17 MSI GF65 M1 Macbook Air Acer Predator Triton 300
IBM prüfung C1000-010 Testfragen deutsch
Wenn Sie die IBM-prüfung C1000-010 Testfragen deutsch (deutsche Version gekauft,und englische Version als Geschenk) IBM Operational Decision Manager Standard V8.9.1 Application Development bei www.it-pruefungen.ch vorbreiten, können Sie unsere Website einloggen. Hier gibt Ihnen viele nützliche , die Ihre IBM-Prüfung C1000-010 helfen können.Zum Beispiel IBM C1000-010 IBMMethodentraining ist eine nicht schlechte Wahl für Sie. Solange Sie mit IBM IBM C1000-010 Einzeltrainings regelmäßig und ständig Übungen machen, versprechen wir Ihnen, dass Sie die IBM-Prüfung C1000-010 beim ersten Versuch bestehen. Ansonsten werden wir Ihnen das vollen Geld zurückgeben. Bevor Sie unsere IBM IBM C1000-010 bestellen, können Sie gratise IBM IBM C1000-010 Demo herunterladen und ausprobieren. Die Prüfungsdemo haben zwei Version. Eine ist Gedruckte PDF Version, die Andere ist interaktive Testing Energie. IBM C1000-010 deutsche Prüfungsfragen bei www.it-pruefungen.ch werden von den IT-Profils den aktuellsten IBM Zertifizierung zufolge geforscht und geschrieben. Fast alle Schwerpunkten in Prüfung C1000-010 werden von IBM C1000-010 Prüfungsfragen und C1000-010 Antworten. Solange man mit IBM C1000-010 Testfragen deutsch regelmäßig üben, kann er die Schwerpunkten der Prüfung C1000-010 Zertifizierung beherrschen und die IBM Prüfung erfolgreich bestehen. IBM IBM Certified Application Developer C1000-010 Prüfungsfragen Prüfungsunterlagen Info zu dieser Prüfungsvorbereitung C1000-010 Prüfungsnummer:C1000-010 Prüfungsname:IBM Operational Decision Manager Standard V8.9.1 Application Development Version:V19.99 Anzahl:61 Prüfungsfragen mit Lösungen Mit Hilfe der IBM C1000-010 (deutsche Version gekauft,und englische Version als Geschenk) IBM Operational Decision Manager Standard V8.9.1 Application Development bei www.it-pruefungen.ch Datenbank werden Sie in der Lage sein, in küzeren Zeitspanne die Prüfung abzuschließen. Die Praxis unserer Website C1000-010 Datenbank sind wie die Standards der echten Prüfung, damit Sie nicht überlastet werden, während es im Prüfungsraum überein gegeben.
Tiêu chí 4 TỐT của khách hàng khi lựa chọn mua laptop cũ uy tín HCM
Mua laptop cũ uy tín HCM được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng chuyên bán laptop cũ vô cùng uy tín. Laptop cũ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đây là sản phẩm mang đến sự phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, nhu cầu mua laptop cũ uy tín HCM sử dụng cũng rất cao. Chính vì thế, các cửa hàng laptop cũ cũng đã không ngừng đổi mới về dịch vụ và củng cố chất lượng sản phẩm để đáp ứng tất cả các tiêu chí của khách hàng. Mua laptop cũ uy tín HCM phải có chất lượng TỐT Chất lượng chính là một tiêu chí vô cùng quan trọng mà khách hàng hướng tới khi lựa chọn laptop cũ. Để có thể khẳng định được thương hiệu cũng như thu hút được đông đảo khách hàng, các cửa hàng cần phải chú ý tới vấn đề này đầu tiên. Các sản phẩm laptop cũ không hẳn là những loại máy đã quá cũ, bị lỗi. Mà phải đảm bảo cấu hình còn hoạt động tốt. Mọi bộ phận trong máy đều không xảy ra lỗi. Có như vậy mới đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của đông đảo khách hàng. Mua laptop cũ uy tín HCM phải có giá thành TỐT Không chỉ riêng chất lượng, mà giá thành cũng là yếu tố được các khách hàng vô cùng quan tâm khi lựa chọn mua laptop cũ uy tín HCM. So với những chiếc máy mới cùng hãng, giá thành nếu có sự chênh lệch đáng kể sẽ được khách hàng lưu tâm. Chính vì vậy, giá thành TỐT là một vấn đề mà các cơ sở cung cấp laptop cũ cần phải hết sức chú ý. Nhiều người muốn mua laptop xách tay chính hãng nhưng lại không có đủ chi phí hay điều kiện để có thể mua tận gốc thì laptop cũ với giá thành phù hợp là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Mua laptop cũ uy tín HCM phải có dịch vụ TỐT Lựa chọn những cửa hàng bán laptop cũ có dịch vụ TỐT chính là một trong những lựa chọn được đông đảo mọi người hướng tới. Khách hàng sẽ  không còn phải đắn đo mua laptop cũ ở đâu uy tín HCM. Có một thực tế là những địa chỉ có đội ngũ tư vấn tận tâm, lịch sự và am hiểu sẽ được khách hàng tin tưởng hơn so với những cơ sở khác. Đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một trong những yếu tố giúp phát triển và nâng tầm dịch vụ của bạn nhiều hơn. Xem giá laptop gaming cũ Mua laptop cũ uy tín HCM phải có chế độ bảo hành TỐT Bảo hành chính là một tiêu chí được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi khi mua laptop cũ khách hàng sẽ lo lắng nhiều hơn về chất lượng khi mua sản phẩm mới, mặc dù đó thể thể là loại máy chính hãng đi chăng nữa. Để đáp ứng tiêu chí này, các cửa hàng nên chú trọng tới khâu bảo hành sản phẩm trong thời gian nhất định để khách hàng có thể an tâm khi sử dụng và được sửa chữa nếu xảy ra sự cố bất ngờ. Laptop NANO hiện đang là địa chỉ cung cấp laptop cũ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Chúng tôi đang đổi mới không ngừng để mang tới cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp khi mua laptop cũ uy tín HCM. nguồn: http://laptopmientay.com/tieu-chi-4-tot-cua-khach-hang-khi-lua-chon-mua-laptop-cu-uy-tin-hcm.html
Tips For Buying a Laptop
Laptops are compact enough to carry with you, yet versatile enough to run on-demand applications. It is the best tool for serious work or play whether you are at home, on the road, or in a college class. For those reasons, we have compiled a list of the best business laptops and the best college laptops, not to mention their best laptop rankings for most users. While standalone tablets and smartphones are always popular, most people realize that everything from typing a research paper to crunching videos to gaming to laptops is better. So what kind of laptop should you get? We have placed a laptop buying guide to assist you. There is a wide variety of sizes, features, and prices, which make the best brand of laptops a challenge. So you need to find out what your needs are. 1. Size When it comes to laptops, size matters. Depending on what you plan to do with your next laptop, you want to make sure that you choose the size that is right for you. Size is not like a laptop's RAM or ROM, you cannot upgrade it later. You are locked into whatever you choose, so choose wisely. The laptop size starts at 11.6 inches and goes up to 17.3 inches. Most brands and oms like HP, Dell, ASUS and Acer offer three display sizes - 13.3-inch, 15.6-inch and 17.3-inch. However, some vendors sell laptops that fall outside these sizes, including 11.6-inch, 12.5-inch, and 14-inch. 2. Screen Quality Since you are probably staring at your laptop screen hours at a time, you probably want to make sure that you get a screen that is comfortable to see and use. To begin with, you have to consider whether you want your next laptop to be a touchscreen. These days, touchscreens are very common and they can make some tasks easier than others. Unfortunately, they can also add a sparkle to the performance which is sometimes undesirable. Glossy leads to screen reflections, which are a definite downside if you're gaming, watching content, or editing images and video content. For these reasons, you can consider a laptop that does not have a touch dot in it. 3. Check that keyboard and touchpad The most impressive specs in the world do not mean that the laptop you are shopping for is not good ergonomics. If you plan to do a lot of work on your computer, make sure the keyboard provides solid tactile feedback, lots of key travel (the distance is reduced when the key is pressed, usually 1 to 2 mm) and Enough space between keys. If you are buying a Windows laptop, make sure it has Precision Touchpad drivers. 4. Select a laptop with at least 8 hours of battery life If you plan to spend any time away from an outlet - even if that time is spent at home in bed or on a couch - look for a laptop that offers more than 8 hours of battery life. A great example of a long-lasting laptop at a reasonable price is the Asus ZenBook UX330UA, which lasts up to 9 hours on one charge. Because they require so much power, gaming laptops are an exception to this rule. Also Read:- Best Budget Gaming headset 5. Main Specs Core i5, 8GB RAM, 256GB SSD. If you're spending more than $ 600 on a laptop, the minimum specs you'll get include Intel Core i5 processors (Intel Core i7 or AMD Ryzen Mobile are also good), 8GB of RAM, a 256GB solid-state drive (SSD) Huh. A 1080p screen. It is especially important to get an SSD instead of a hard drive because a solid-state drive loads all your programs faster.