nhakhoalinhxuan
1+ Views

Cấy ghép implant - Xóa tan nỗi lo mất răng

Cấy ghép Implant là một tiểu phẫu đơn giản giúp cố định “chân răng” mới chắc chắn như răng thật, phục hồi chức năng nhai ăn nhai, tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ và ngăn chặn quá trình tiêu xương, tụt nướu.

ĐẬP TAN NỖI SỢ CẤY GHÉP IMPLANT

Nhiều người nhầm tưởng cấy ghép Implant (hay trồng răng Implant) là một cuộc đại phẫu phức tạp, đau đớn nhưng đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, cấy ghép Implant chỉ là tiểu phẫu đơn giản và độc lập, không mài răng, không xâm lấn tới mô nướu răng lân cận và chỉ cần gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không có cảm giác ê ẩm toàn hàm như làm các phương pháp trồng răng thông thường.
Trong kĩ thuật cấy ghép Implant, Bác sĩ sử dụng trụ răng Implant làm từ hợp kim Titanium để cấy trực tiếp vào xương hàm. Titanium đã được chứng minh lâm sàng về khả năng tương thích tuyệt đối và an toàn với cơ thể.
[caption id="attachment_4128" align="aligncenter" width="600"] Mô phỏng quá trình trồng răng Implant.[/caption]
Sau 3 - 6 tháng, trụ Titanium sẽ hình thành liên kết vững chắc với xương hàm tạo thành “chân răng” chắc chắn. Tiếp theo, Bác sĩ sẽ thiết kế mão răng có màu sắc tự nhiên, tương đồng với màu răng hiện tại để gắn lên trụ răng implant, mang lại cho bạn chiếc răng mới sáng đẹp tự nhiên, hình thành vẻ đẹp hoàn hảo cho nét cười rạng rỡ.
Đặc biệt, với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha Khoa LINH XUÂN còn có chính sách bảo hành dài hạn, duy trì chiếc răng bền đẹp vĩnh viễn.
NHỮNG ĐIỂM VÀNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP IMPLANT
CẤY GHÉP IMPLANT CỐ ĐỊNH CHÂN RĂNG VỮNG CHẮC VỚI XƯƠNG HÀM
Nếu như các phương pháp trồng răng thông thường chỉ xử lý ghép răng giả trên bề mặt nướu hoặc liên kết với những răng bên cạnh khiến răng mới dễ bong bật, lỏng lẻo thì với phương pháp cấy ghép Implant, bác sĩ cấy trụ răng Implant vào xương hàm, giúp cố định răng chắc chắn như răng thật.
[caption id="attachment_4129" align="aligncenter" width="600"] Trồng răng Implant là hình thức cấy ghép trực tiếp trụ Implant vào trong xương hàm.[/caption]
MANG TÍNH THẨM MỸ CAO
Mão răng sứ thiết kế hoàn hảo, có màu sắc, độ bóng tương đồng với các răng lân cận. Chắc chắn, khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó mà nhận ra đâu là răng thật, đâu là răng trồng.
NGĂN TIÊU XƯƠNG, TỤT NƯỚU
Theo các bác sĩ nha khoa, sau một thời gian mất răng, nếu bạn không cấy ghép răng mới thì xương hàm sẽ tiêu biến. Tiêu xương hàm sẽ gây nên tình trạng tụt nướu, teo quai làm, má hóp làm cho gương mặt trông già nua so với tuổi thật. Lúc này, cấy ghép Implant càng nhanh sẽ càng sớm ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt nướu.
AN TOÀN VÀ SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI
Trụ Implant làm từ Titanium là chất liệu phù hợp với cơ thể, đã được chứng minh lâm sàng là không tiêu biến, không kích ứng và cơ thể không có bất kì phản ứng đào thải nào.
[caption id="attachment_3628" align="aligncenter" width="600"] Cấy ghép Implant vào xương hàm, giúp cố định chân răng mới[/caption]
Comment
Suggested
Recent