Blogcanho
1+ Views

Dự án Sakura Garden Bảo Lộc

ĐẤT NỀN 100% THỔ CƯ THÀNH PHỐ BẢO LỘC - HỖ TRỢ XÂY DỰNG HOMESTAY

🌸 Những sản phẩm đẹp nhất tại Sakura Garden đã chính thức được ra mắt khách hàng và là lựa chọn lý tưởng để đầu tư hay xây dựng "ngôi nhà thứ 2" nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần.

✨ Đất nền full thổ cư tọa lạc tại 134 Phùng Hưng, phường Lộc Tiến thành phố Bảo Lộc.
✨ Chiết khấu lên đến 4%.
✨ Ngân hàng hỗ trợ vay đến 50% - Ân hạn nợ gốc và 0% trong vòng 1 năm.
✨ Tặng cây mai anh đào.
✨ Hỗ trợ xây dựng và hợp tác xây dựng Homestay.

🌸 Sakura Garden được quy hoạch và phát triển dựa trên ý tưởng về Mùa Xuân Nhật Bản xinh đẹp với hoa đào rực nở trong khí hậu se se lạnh và cây cối đâm chồi nảy lộc - hình ảnh về sức sống và sự sinh sôi mạnh mẽ. Một không gian nghỉ dưỡng đưa gia chủ về với an nhiên, tận hưởng vẻ đẹp của cao nguyên Bảo Lộc mỗi dịp cuối tuần. Nếu có ý định tìm kiếm một Second home nghỉ dưỡng để tận hưởng khí hậu và cảnh sắc tuyệt vời tại Bảo Lộc đừng bỏ qua Sakura Garden.

🌸 Vị trí đắc địa trung tâm thành phố Bảo Lộc, Sakura Garden mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn chắc chắn để đầu tư khi giá trị BĐS có tốc độ gia tăng nhanh chóng theo tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng. Đặc biệt, là với chủ trương phát triển thành phố Bảo Lộc thành "tâm điểm" du lịch trọng điểm và cao tốc Dầu Giây - Liên Khương sẽ là cú hích để giá trị BĐS của Bảo Lộc nói chung và khu trung tâm thành phố gia tăng giá trị nhanh chóng.

Link xem chi tiết dự án: https://blogcanho.com/sakura-garden-bao-loc/
Tham khảo một số hình ảnh về dự án ở dưới đây
Comment
Suggested
Recent