ladyrainy90
10+ Views

Giải lá số Tử Vi nam mệnh Đinh Tỵ 1977


Bài giải lá số Tử Vi đương số ĐỖ BẢO NAM, Âm Nam
Ngày sinh: 5g00 sáng ngày 05 tháng 12 năm 1977 (DL)
Tức ngày: 25 tháng 10 năm 1977 (AL)
Giờ Tân Mão, ngày Bính Thân, tháng Tân Hợi, năm Đinh Tỵ
Âm Dương Nghịch Lý, mệnh Sa trung Thổ, Thổ NGũ Cục, Cục mệnh bình hòa

Cung Mệnh biểu trưng cho vận mệnh của đương số, với Phá Quân đơn thủ ở Thân, thuộc Âm Thủy trong chòm Bắc Đẩu tinh, mang tính chất năng động nhiệt huyết và hào sảng. Được Hỏa Tinh, Địa Không trong tam hợp cung, mệnh gặp Địa Không, Thân mệnh hội ngộ Địa Kiếp. Cho thấy đương số là người hữu dũng, tính cách nhiệt tình, quảng đại và quảng giao trong các quan hệ xã hội. Ngoại hình tuấn tú, thân hình cao ráo, nước da sáng, uy dũng trong tướng mạo, dáng đi hiên ngang, hào sáng, mặt đầy đặn, mắt lộ và có thần sắc uy phong, mày ngài. Thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn trong hành động. Nhiều chuyện nắm bắt tinh thông, đi tắt đón đầu các xu thế mới diễn ra. Lời nói hào sảng, quảng giao có nhiều quan hệ xã hội, cũng được nhiều người mến quý. Thẳn thắn, dám nghĩ dám làm, ưa việc sáng tạo, có cá tính, cũng là người chuyên quyền. Có trách nhiện trong gia đình, công việc. Tính cách bộc lộ rõ ràng ra bên ngoài, không có nhiều tâm cơ sâu xa. Sống coi trọng giá trị hiện thực, trước mắt. Địa Không chủ sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và đương đầu với khó khăn thử thách. Cuộc sống nhiều thăng trầm, Thiên Quý, Thiếu Âm là cách hành động coi trọng dĩ hòa làm trọng, vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, biết cách gây chú ý và dấu ấn với những người mới gặp lần đầu, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Tuy nhiên, cần cẩn trọng có kẻ tiểu nhân phản trác, đưa chuyện thị phi ở Phục Binh. Đó thường là những kẻ ném đá giấu tay.
Cô Thần, Lưu Hà nên cảm giác cô đơn và phiền muộn luôn thường hằng trong tâm trí và suy nghĩ. Mệnh gặp Trường Sinh như dòng nhiệt huyết, bền trí, bình tĩnh đối diện, ứng phó và tìm cách tháo gỡ khi gặp rắc rối. Cũng là cuộc sống ổn an saun này có được. Thân mệnh cư Thiên Di, quan tâm đến chuyện xã hội, xu hướng mới nổi, để tâm đến chuyện làm ăn xa bên ngoài, song dường như lực bất tòng tâm, Cũng không nên đi xa làm ăn mà gặp những chuyện bất trắc lớn vận thân. Các vòng vận cho thấy tuổi trẻ cần nỗ lực cố gắng, vun đắp cho cuộc sống để có thể đối diện với những sóng gió sau ngoài ngũ tuần. Làm những công việc mang tính chất biến động, dịch chuyển hay đi lại nhiều. Chịu một phần cực thân cũng giảm bớt phần nào phiền muộn và tham vọng.

Cung Huynh Đệ chủ về mối quan hệ của đương số với anh chị em trong nhà. Cung vô Chính diệu ở Mùi, nên anh chị em không nhờ cậy nhiều, Xương Khúc là tài văn chương, học thức song chủ yếu là sự khéo léo của những người này. Tang Kình là sát bại tinh trong cung, chỉ họa vận, chuyện sầu phiền và họa ách đến đường đột trong cuộc sống của những người này. Ngoài ra, một số huynh đệ có khiếm hòa với đương số. Nên ở xa những người này. Không nên cậy trông sự giúp đỡ của huynh đệ. Bộ Nhật Nguyệt trong Mộc cục tạo nên thế quân bình, giữ gìn được sự hào hảo huynh đệ trong tình thân, chủ yếu là những giúp đỡ của đương số với những người này.

Cung Phụ Mẫu biểu trưng cho mối quan hệ của đương số với song thân, thọ yểu, sang hèn của các ngài,… Cung vô Chính diệu ở Dậu, đương số không ở gần cha mẹ, sớm tự lập. Sau này cha mẹ được nhờ cậy, một mặt cũng là bổn phận và nghĩa vụ , mặt khác cũng là hồng phúc mà đương số được cha mẹ hậu thuẫn. Thiên Việt chủ quý nhân tinh giúp đỡ, giúp cha mẹ vượt qua những khó khăn, tai vận. Quan Phù, Phá Toái chỉ cha mẹ là người nghiêm khắc, có óc đoán định, xét đoán đúng sai, song một trong hai thân tính khí dễ nổi nóng. Đại Hao là hao tổn tiền tài, vật chất vì chuyện gia đình và gia đạo trong hiếu đễ với hai thân. Tuổi già cần quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ nhiều hơn. Dưỡng là sự vun đắp tình cảm trong gia đình. Nhìn chung, do sớm tự lực , tự lập, nên không chịu nhiều tác động từ phía gia đình. Làm tròn đạo hiếu.

Cung Phúc Đức chủ về họ hàng và dòng tộc, tổ tiên, ông bà. Liêm Trinh, Thiên Phủ đồng cung ở Tuất. Liêm Trinh thuộc Âm Hỏa trong chòm Bắc Đẩu, là sự liêm khiết, trách nhiệm. Thiên Phủ âm Thổ chòm Nam Đẩu, là nhà đệ và phủ đệ, nơi chứa tiền tài và của cải. Gia đạo trong họ hàng và họ tộc ấm êm, có người thành danh, thành tài, có của ăn của để. Tuy nằm trong cung Địa Võng, cũng gặp một số rắc rối nhỏ, cạm bẫy rình trực trong cuộc sống và mối quan hệ của đương số với một số người trong họ hàng. Tử Phủ Vũ Tướng ở Dần – Ngọ - Tuất chủ khả năng quán xuyến, lãnh đạo và chỉ dẫn của ông bà và tổ tiên. Đương số sau này được con cháu trọng vọng, quý mến. Bản thân thực hiện trách nhiệm của mình trong họ hàng. Cùng được nhiều hồng phúc trong họ để lại, duy trì được nền nếp gia phong. Thiên Riêu, Hồng Loan là may mắn nhỏ. Bệnh Phù chỉ lao tâm nhỏ trong việc họ hàng, Sức khỏe của bản thân cần thận có yếu tố di truyền tác động. Nhìn toàn cục, phúc phần ổn định, trong họ ấm êm.

Cung Phu Thê chủ về đường tình duyên và hôn nhân, mối quan hệ của đương số và thê tử. Tử Vi đơn thủ ở Ngọ, chủ quản hai chòm Nam Bắc Đẩu tinh, chỉ người có tài trí trong chuyện gia đình. Có chỗ dựa vật chất và tinh thần trong gia đạo hôn nhân. Tuy muộn đường tình duyên do yếu tố của Lộc Tồn và Thiên Không song cuộc sống vợ chồng đặng ấm êm, giữ được hòa khí trong gia đình. Ân Quang, Thiếu Dương như sự hòa nhã, lòng vị tha của người này trong chuyện gia đình. Cùng vẻ ngoài thanh tú, sắc diện, được nhiều người mến quý và coi trọng ở Đào Hoa. Thiên HÌnh, Thiên Không cũng là biến cố và thăng trầm mà cả hai cùng đổi diện. Nằm tại Ngọ, cùng bộ Tử Phủ Vũ Tướng chiếu cung trong tam hợp, như có được thế kiềng ba chân vững chắc trong tình duyên và gia đạo trong hôn nhân. Thê tử biết tiến thoái, nhún nhường, cương nhu đúng lúc. Tóm lại, hôn nhân có tiền đề ổn định về kinh tế trong gia đình, vợ chồng đồng lòng quyết trí vun đắp hạnh phúc gia đình. Đương số không nên thể hiện cái tôi thái quá gây nên những mâu thuẫn trong gia đình.

Cung Tử Tức biểu trưng cho con cái, mối quan hệ của đương số và con trẻ. Thiên Cơ đơn thủ ở Tỵ, mang tính chất cơ kĩ thuật, sự cởi mở. Đương số chú tâm đến việc giáo dục và uốn nắn con cái. Con cái không có nhiều; Thiên Cơ chòm Nam Đẩu sinh quý tử đầu lòng, sau này con cái ở xa cha mẹ. Đương số có cách giáo dục con cái trong khuôn phép, song có phần cứng nhắc, từ đó có một số hà khắc và tạo áp lực lên con cái. Thái Tuế, Đà La mâu thuẫn trong lối tư duy và suy nghĩ của con cái với cha mẹ. Không nên quá áp đặt hay đặt quá nhiều kì vọng vào con trẻ. Con cái sau này học hành thành nhân, thi cử đỗ đạt, hiếu học, chăm tìm tòi và khám phá. Con trẻ gặp một số may mắn, cũng như vè ngoài khôi ngô, thanh tú. Tuổi già được nhờ cậy con trẻ, một số vướng mắc và mâu thuẫn nhỏ được giải tỏa ở Thiên Giải và Giải Thần.

Cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, khả năng tài chính. Thất Sát đơn thủ ở Thìn, thuộc chòm Nam Đẩu, chủ sự hiên ngang, mạnh dạn trong bước đi. Quyết đoán và làm chủ tất cả mọi biến cố trong tiền tài. Thiên La cũng chủ một số tác nhân gây kìm kẹp trong chuyện làm ăn. Thường gặp họa thị phi, bất trắc diễn ra thường hằng, luôn có cảm giác trì trệ trong công việc. Cơ hội đến bất ngờ, cần biết nắm bắt để có thể thâu tóm được nhiều thành tựu lớn trong cửa tiền. Cẩn trọng tài lôc tổn tán một phần vì chuyện gia đạo tại vị trí của Địa Giải. Đế Vượng luôn tìm được phương thức và hình thức nhanh chóng kiếm tài lộc, Quả Tú sau này tài lộc ổn định, có một phần tiền bạc tích lũy về sau này. Chỉ nên thực hiện những kế hoạch ngắn hạn từ 1 đến 3 năm thì hanh thông tài lộc.

Cung Tật Ách chủ về vấn đề sức khỏe, những họa hiểm ập đến trong cuộc sống của đương số. Thái Dương, Thiên Lương đồng vị ở Mão, gặp Triệt Lộ KHông Vong án ngữ ở cung. Họa bệnh chủ yếu tập trung ở đầu, mặt và máu trong người nóng. Thiên Lương như gặp được thầy thuốc giúp đỡ, gặp thầy biết thuốc bệnh họa nhanh chóng được giải tỏa và tháo gỡ. Tiểu Hao cũng là vẫn đề ở hệ thống tiêu hóa. Tiền bạc tổn tán một phần nhiều vì bệnh tật. Triệt ở cung, nên bệnh nào cũng khỏi, họa nào cũng qua. Cũng như nhiều rắc rối bản thân là người trực tiếp tháo gỡ hay giúp đỡ người khác vượt qua. Bình tĩnh đối diện, phân tích được mất ở bộ Nhật Nguyệt. Rắc rối tuy đến thường xuyên xong nhanh đến chóng đi. Tuy nhiên, cần thận trọng những chuyện họa miệng hay vấn đề ở phổi, họng ở Điếu Khách, bệnh từ miệng mà vào. Chú ý giữ gìn và chăm sóc sức khỏe để không tổn hại thời gian, sức lực và tài lực vì họa bệnh.

Cung Thiên Di biểu trưng cho những chuyện khi ra khỏi nhà. Vũ Tướng đồng cung ở Dần. Đó là tự ý chí vươn lên, khát vọng và những hoài bão lớn. Có chí tiến thủ trong công việc, tuy nhiên gặp không ít nghịch cảnh và tác nhân cảm trở mà nhiều chuyện không thành. Nỗ lực và cố gắng rất nhiều mới được xứng ý toại lòng. Ra ngoài thể hiện được ý chí, chính kiến của bản thân. Ngoài ra, nắm một số quyền biến trong tay, quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh. Địa Kiếp, Tướng Quân là nỗ lực và cố gắng, tuy nhiên, cần cẩn trọng chuyện hung họa, gặp trộm cướp. Lưu chuyển đến nhiều nơi, mở rộng được vốn hiểu biết. Tuy nhiên lợi bất cập hại, vượt qua nhiều biến cố và thách thức mới mong ổn an trong cuộc sống. Sau này nên quay về nơi quê cha đất tổ thì ổn an trong cuộc sống.

Cung Nô Bộc chủ về bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, người làm, kẻ ở,… Thiên Đồng và Cự Môn đồng cung ở Sửu. Đếu thuộc Thủy trong Ngũ hành. Nên bè bạn nhiều, tứ hải đều là anh em. Song những người này, thường mang nhiều chuyện thị phi bắt đầu từ đây.CHủ yếu là những người cùng phường, cùng hội ở Tả Hữu cùng nhau công sinh, hùm vốn trong làm ăn, hay cùng thực hiện môt dự án, kế hoạch có người hậu thuận, đội ngũ đông đào. Nhiều bạn bè mang xu hướng tận hưởng thành quả là chủ yếu, khi hoạn nạn mới nhận rõ bản chất của một số người mình từng nghĩ là tận tâm, thực lòng giúp đỡ. Ngoài ra, quen biết những người có quyền biến, bằng cấp và chức tước. Tam Thai, Bát Tọa là phần nào may mắn, cảm giác an nhiên, nhàn nhã . Linh Kị xung phá, cùng đệ nhất ám tinh Cự Môn chủ sự thị phi. Cần cẩn trọng trong làm ăn, vấn đề lợi ích để tránh thị phi, tranh chấp, hay có thành kiến với một số nô bộc. Nên thay đổi nô bộc thường xuyên để tránh nhiều chuyên thị phi, thiệt thân mình.

Cung Quan Lộc chủ về đường công danh và sự nghiệp. Tham Lang đơn thủ ở Tí, chỉ tham vọng và mong muốn của bản thân. Nhưng dường như chí lớn khó thành. Tham Hỏa đồng cung là sự cố gắng, nỗ lực cùng tâm cơ trong công việc. Tuần án ngữ ở cung, bước đi ban đầu trông gia và trắc trở. Sau này, cửa quan thăng tiến nhanh chóng, trong thời gian ngắn có được vị trí mong muốn. Tuy nhiên, đánh đổi bằng việc đi xa lập nghiệp. Có người trên, quyền biến giúp đỡ, song khó giữ được chức vị ổn định, bền chặt. Vất và nhiều bề để mưu cầu thực quyền cho bản thân. Không nên tiến thân và dành nhiều thời gian trên đường hoạn lộ.

Cung Điền Trạch chủ về nhà cửa và đất đai. Thái Âm đơn thủ ở Hợi, chủ Âm Thủy, chỉ nhà cửa ổn định, sau này mua tậu thêm nhiều nhà đất. Nguyệt lãng thiên môn chủ nhà đất sang trọng , đất đai và điền sản có giá trị cao. Một mặt được ông bà bà tổ tiên để lại. Tuy thay đổi chỗ ở một vài lần mới mong ổn định. Thiên Mã là hình tượng ngựa trời, chủ sự thay đổi một vài lần trong nhà cửa mới yên thân. Hóa Lộc, Đường Phù chủ nhà cửa sang trọng, nhà cửa ở chốn nhộn nhịp đông dân cư. Tuy nhiên, cẩn trọng trong việc mua tậu, dễ có phiền muộn trong lòng ở Thiên Hư. Hình tượng khúc gỗ mục trong cung lo nghĩ vì chuyện an cư khi lập nghiệp xa nhà. Gặp Thiên Khôi là người nâng đỡ, quý nhân hỗ trợ và can gián chỉ dẫn. Nhìn chung, điền đất có giá trị, sau này có thể mở rộng thêm điền sản và gia trang. Tiền bạc muốn giữ ổn định, nên quy đổi sang nhà đât thì việc giữ gìn và tích góp được ổn định.
Đương số là người biết cách tận dụng cơ hội trong cuộc sống; Cục và mện tạo thế cân bằng và bình hòa là điều kiện thuận lợi khi biết cách hòa nhập với thời vận và hoàn cảnh sống. Các vòng vận đạt được nhiều thành công trong trung vận, đây như thời vận đỉnh cao trong cuộc sống. Ngoài ra, từ sau 55 tuổi cần quan tâm đến gia đạo trong gia đình, họ hàng, dòng tộc. Đại vận có những biến động tạo nên hệ quả cho các giai đoạn tiếp theo khi tiến vào hậu vận.

Ghi chú: Trên đây là bài xem Tử Vi chuyên sâu 12 cung của đương số. Các đại vận 10 năm chỉ gửi riêng cho đương số. Quý khách muốn đăng ký xem lá số Tứ Trụ, xem ngày giờ sinh con 2021 vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (Zalo) hoặc:
HỘI TỬ VI SƠN LONG – Địa chỉ xem Tử Vi tại Hà Nội
Địa chỉ: 111B1 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: 76 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
Cơ sở 3: 13 khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Email: bantuvan@tuvisonlong.com
Hotline: 0937 531 969 – 0916 630 617
ladyrainy90
0 Likes
1 Share
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Love Marriage Specialist (Baba Ji)
In the process of marrying your love, Most people aren’t conscious of the challenges that can arise during their marriage. If a couple who is married faces difficulties in their lives after the wedding then they start looking for a love marriage specialist. Anyone looking for advice to deal with any issues in their relationship can get in touch with our love marriage astrology specialist. Love Marriage Specialist Astrologer The solution to any love-related issues is to contact a love marriage specialist astrologer. Being the top expert in love marriage Our Pandit Ji will go through the horoscopes of his clients. After looking at the husband’s and wife’s horoscopes using his expertise in astrology. After years of study, He has developed the most effective and powerful solutions to these issues. These solutions assist the couple to deal with their issues more effectively. If you are looking for astrology services of a love marriage astrology specialist, it is important to keep at heart that the horoscopes can be mirrors of their lives. The main reason a horoscope is used in astrology lies in a personal consultation and problem-solving. The birth chart of an individual will reveal the truth of their present and past. It’s also the best method to predict the future of someone. This is the reason why many people look for astrological guidance to understand what the next steps are for their relationship. Love Marriage Problem Solution Babaji The problems that couples face are frequent. When two couples who love one another get married, they may not plan for the future. The changes in their lives that follow the wedding can be quite problematic. If they are not addressed at the right time, these issues can cause problems In marriage. If you as well as your spouse are having issues with these We suggest you reach out to our love marriage solution Babaji. Love Marriage Specialist In India The most effective expert in love marriage is often referred to as the best love marriage specialist in India. Our Guru Ji is a professional astrologer that assists his clients in a way that is selfless. He has been practicing Astrology for years and has assisted a lot of young couples to get married to the man they want to marry. He is aware of the challenges young couples confront when they choose to marry. Based on this knowledge He suggests the most effective solutions assist these young couples to live a happy and successful married life. Intercaste Love Marriage Specialist Baba Ji Are you are in love with someone who isn’t from the same class as you? Are you tempted to marry them and live the entire time with them? Do you fear telling about your new caste companion with your loved ones? If you answered yes to any of these questions is yes you need to consult our intercaste love marriage specialist Baba Ji will be in a position to assist you. When you look at your horoscope Guruji can provide you with information about your current love life partner. As one of the top experts in the field of love marriage, Guruji will clearly tell you about the future you will have with the one you love. Guruji will inform you of the good and bad qualities of your spouse so that you can make the choice between staying with them or not. To learn more about Astrology services, get in touch with our Pandit Ji anytime. If you are also a person who is facing these types of marriage problems, You can contact our love marriage expert Sundar Lal Guruji. He can provide you all love and marriage problems solutions online. Contact Sundar Lal Guruji : Call : +91-7733024206 Mail : lovebackmantras108@gmail.com Facebook : Sundar Lal Guruji
The Signs as Anime Characters!
Because of the reponses that you guys came in with in my card about your favorite anime ladies, I thought it would fun to do another big group piece! I had a lot of fun coming up with the descriptors for the different character types, so I want to recreate that fun this way! This one will be a horoscope version of that idea! So everyone just comment your different signs and check back in tomorrow (8/21) to see what anime character your sign aligns with! (No they won't just be the celestial spirits from Fairy Tail) Let's make it a blast! @poojas @elliedean @danrodriguez @lizanightshade @chandnip804 @xavhound @buddyesd @shannonl5 @tylerbellamy @danidee @goyo @shililobun @biancadanica98 @nerukawong @sashalove @veronicaartino @TakahashiSuzuki @Dreadangel @chris98vamg Aries (21 March-20 April) = Black Star @GregoryDuke, @Sashalove, @Biancadanica98 Aries personalities are independent. Being the first of the zodiac signs, they venture out and are go-getters, often leading the way. Their upbeat and magnetic personality often entices others to follow their lead because Aries personalities bring excitement into others lives. (via) Black Star perfectly embodies this sign because of his petulance and ability to get himself and the others into trouble they aren't prepared for. Despite that, though, his exuberance and enthusiasm always strengthens the team. Taurus (21 April-21 May) = Naruto @camidoll @justmeplz1998 Taurus like to do things their way. They are perfectly fine on being alone, this way things get done they way they want them to be done. Taurus is not a follower, but they are not the brave one either. Taurus is perfectly independent. With their perseverance, they get things done and can do quite well for themselves. Naruto is perfect for Taurus because he is bullheaded and stubborn in true Taurus fashion. This stubborness, though, is also what allowed him to relentlessly pursue his dream of becoming Hokage. He refused to back down from challenges, and so his work paid off. Gemini (22 May-22 June) = Kaoru and Hikaru One downfall of Gemini is their superficiality.This can lead Gemini to have wrong impressions of people and can cause problems in relationships. Gemini's can have feeling of discouragement and moodiness although they never allow this to be seen by anyone but heir closest friends or family. The twins here are the best representation of Gemini because of their apparently superficial nature. They seem outwardly like airheaded pretty boys who don't take anything seriously. However, this masks their true love for their friends and the way they open up to the people closest to them, who mean so much. Cancer (23 June-23 July) = Ichigo @poojas Cancer is a mysterious sign, filled with contradictions. They want security and comfort yet seek new adventure. They are very helpful to others yet sometimes can be cranky and indifferent. Cancer has a driving, forceful personality that can be easily hidden beneath a calm, and cool exterior. Ichigo is a dead-on Cancer because of his attitude regarding life. He constantly laments his woes to the people around him, complaining about this or that, but when push comes to shove he is the first one on the line to do something about it. He is always seeking adventure, but almost reluctantly. Leo (24 July-23 August) = Ryohei @Chandnip804 Leo is the lion, this well suited symbol represents Leo very well. They possess a kingdom which they protest and cherish. The are highly esteemed, honorable and very devoted to themselves in particular. The kingdom could be anything from work to home to a partner, whatever it is, Leo rules it. Ryohei, with his love for the extreme and the way he seeks to always make himself better through training or preparation shows his inherent Leo-ness. He is a boxing genius and is praised well for it- it is his kingdom. He also cherishes the friendships he has, another quality of Leo - loyalty. Virgo (24 August-23 September) = Tsunayoshi @VixenVivi Virgo exists in the mind, everything is inside. To the world, Virgo presents a calm and collected exterior but on the inside, nervous uncontrolled intensity in the mind, trying to figure things out, how to improve everything, analyzing and thinking. Tsuna is the representative for Virgo because of his demeanor when in danger. He gets a steely look in his eye and he exudes a calming strength in order to show the family that they have someone to rally around. This doesn't speak to his truest self, though, because he is constantly a bundle of nerves and nervous energy. Libra (24 September-23 October) = Maka @shannonl5 @vinmccarthy Libras are the diplomat of the zodiac. They are able to put themselves in other's shoes and see things through another person's point of view. They are the ones that always want to make things right and have balance and harmony in their life. Maka is Libra because of her need for balance. As a demon weapon wielder, she needs to maintain a balance in their soul harmonies in order to be at her most powerful. She also tries to maintain a balance in the team, though her own closeness to it makes that a difficult enterprise. Scorpio (24 October-22 November) - Akame Scorpios are very deep, intense people, there is always more then meets the eye. They present a cool, detached and unemotional air to the world yet lying underneath is tremendous power, extreme strength, intense passion and a strong will and a persistent drive. The Scorpio summary might as well just be a character description of Akame. She is the cool, stoic one of the team who appears unconcerned by tragedy. However, it is not the case because she cares very deeply for everyone on it. She wants everyone to be safe and happy, and she will use her incredible strength to make it so. Sagittarius (23 November-22 December) @VeronicaArtino, @Baoyi Sagittarius have a vibrant, expansive personality that is free like a bird, Sagittarius cannot be contained. They are full of curiosity and they always look forward to the future, never dwelling on the past. Ash Ketchum is the exact embodiment of these sentiments. Ash is constantly looking forward, on to the next challenge and opportunity that awaits him on his journey to being a Pokemon Master. His curious nature is what makes him such a powerful character and the ideal candidate for the Pokedex. Capricorn (23 December-19 January) - Kaneda @kpopandkimchi, @DanRodriguez, @Danidee, @ReddViolet, @Taijiotter, @sherrysahar Capricorns like being in control of their surroundings and everyone in their life. Capricorns are very cautious but this only to survey the situation before leaping in, they will never make a hasty jump in. Kaneda represents Capricorn particularly for his leadership. He exercises control over the rest of the biker gang, sometimes to the chagrin of Tetsuo. Kaneda is slow to act on serious issues, such as recognizing the severity of Tetsuo's pain. Aquarius (20 January-19 February) = Edward Elric @buddyesd Aquarius are the people who deviate from the crowd and go their own way. They are always after intellectual stimulation, constantly discovering something new, forming new opinions and stubbornly traveling their way regardless of what other people think. For the stubborn pursuit of new knowledge and the natural intellect of Aquarius, Ed Elric is the best representative of the sign. He pursues new avenues for his alchemy to the point of serious danger, and it definitely does outside the norm. He cares little for other people's opinions and he goes after what will make him better. Pisces (20 February-20 March) = Korra @AkiraCondry, @TylerBellamy Pisces live in two worlds, the real world and the spiritual or mystical world where they interpret what they see into what they want. They do this to avoid all the realities of pain and suffering in the world. They have extremes of emotions and feel both good and bad intensively. Because of the duality of Pices' mystic nature, Korra is a great representation of what it means to be a Pisces. Korra spent time trying to avoid the reality of the world, due to how intensely she experienced it. Being the avatar makes this a necessity, and it shows how Korra is one of the best of them.