bongdahay
5+ Views

woldcup888 phân tích: 5 thương vụ chuyển nhượng được mong đợi nhất hè nàyLionel Messi đến Paris Saint-Germain, Jadon Sancho đến Manchester United, Matthew Hoppe đến Bayern Munich… thương vụ nào sẽ là 'bom tấn' ở mùa hè này?


Đây có thể coi là bom tấn lớn nhất Ngoại hạng Anh mùa hè này. Chuyển đến Dortmund năm 2017, Sancho đã thành danh trong vài mùa giải qua sau khi rời học viện của Manchester City với giá 10 triệu Euro. Hiện giờ anh có tên trong đội hình chính thức của ĐT Anh, cầu thủ 20 tuổi ghi được 46 bàn sau 130 trận cho đội bóng nước Đức và đã nhiều lần được Manchester United liên hệ.

MU đã rất gần việc ký hợp đồng với Sancho vào mùa hè vừa qua, nhưng Dortmund từ chối bất kỳ lời đề nghị nào dưới mức giá 120 triệu Euro. Phong độ của Sancho đang đi xuống vào đầu mùa giải này. Giám đốc điều hành Dortmund, Hans-Joachim Watzke cho biết: "Có lẽ Jadon đã có ý định muốn rời Dortmund. Tôi tin rằng cậu ấy ít nhất đã nghĩ về điều đó đến mức cậu ấy không còn thấy thoải mái khi ở đây nữa."

Nhưng giờ anh ấy đã trở lại, Sancho một lần nữa là mục tiêu hàng đầu của Man United. Có một thực tế rằng nửa đỏ thành Manchester không thực sự cần một cầu thủ chạy cánh, bởi họ có những khiếm khuyết nghiêm trọng hơn nhiều ở tuyến tiền vệ và ở trung tâm hàng thủ, nhưng một động thái cho thấy Sancho có thể thuyết phục đồng đội Erling Haaland đến Old Trafford trong những năm tiếp theo.

Nếu hợp đồng của Messi không hết hạn vào mùa hè 2021, mức phí chuyển nhượng của anh có thể lên tới hơn 100 triệu Euro. Manchester City đã cân nhắc việc đưa ra lời mời đến với cầu thủ người Argentina khi anh thông báo muốn rời Barcelona, trước khi anh quyết định ở lại sân Camp Nou.

Nhưng bây giờ gần như chắc chắn Messi sẽ ra đi, ngay cả khi đội bóng vùng Catalunya đã có chủ tịch mới ngày 7/3 vừa qua. Chỉ có hai CLB là có khả năng trả lương cho anh là Manchester City và Paris Saint-Germain. Tái ngộ với HLV Pep Guardiola là điều rất hấp dẫn nhưng việc Messi đến Paris, cùng với Neymar và Kylian Mbappe tạo thành bộ ba MNM cũng đáng kỳ vọng. Nếu Messi đến PSG, ngày nâng cúp ở đấu trường Champions League của đội bóng nước Pháp có thể sẽ không còn xa.
bongdahay
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent