casiovietnamnet

Khám phá các mẫu đồng hồ Casio mới nhất 2021

MR-G là dòng sản phẩm cao cấp của G-SHOCK theo đuổi sự kết hợp tối ưu giữa độ bền và vẻ ngoài, đồng thời tiếp tục phát triển. Mẫu đồng hồ mới ra mắt lần này kết hợp màu sắc truyền thống của Nhật Bản "Kachi-iro" trong thiết kế. "Sheng Sei" là màu xanh nước biển đậm đã có ở Nhật Bản từ thời cổ đại, ban đầu nó được đánh dấu là màu nâu hoặc màu đập và được gọi là "Sheng Sei". Nó được các samurai yêu thích và thường được sử dụng cho áo giáp và áo giáp . 


MR-G sử dụng "màu sắc lộng lẫy" thể hiện tinh thần của samurai, và phong cách thiết kế của nó đầy uy nghiêm. Mặt số của MRG-B2000B áp dụng chủ đề "và", vừa mạnh mẽ vừa lộng lẫy. Trung tâm của mặt số là một “mô hình tỷ lệ” đại diện và có hoa văn. Thiết kế bề mặt cắt hình quạt / màn hình xung quanh mặt số là một ấn tượng đơn giản nhưng tuyệt đẹp về kết cấu và kết cấu. Bề mặt của vạch tỷ lệ ba chiều được xử lý bằng một vòng cung cong để thể hiện vòng cung của thanh kiếm samurai. 

Trong thiết kế mạnh mẽ được tích hợp thiết kế mặt cong nhẹ nhàng, tạo cảm giác thướt tha cho người nhìn. Đây là công nghệ gia công nano của nhà máy Casio Nhật Bản. Ngoài ra, kim và logo trên mặt số cũng được tô điểm thêm “sắc màu chiến thắng”, thể hiện đầy đủ sự uy nghiêm của võ sĩ đạo trên mặt số. MRG-B1000BA, thông qua sự phát triển của công nghệ thu nhỏ và cấu trúc mới, kích thước vừa phải, mang lại cảm giác thoải mái hơn. Cùng với một thiết kế mặt số đơn giản, nó cũng rất thiết thực. 

Ngoài ra, các kim và logo trên mặt số cũng được tô điểm thêm “sắc màu lộng lẫy” để thể hiện sự uy nghiêm của các samurai. Về chức năng, cả hai mẫu đều có sáu trạm phát sóng radio và kết nối Bluetooth, v.v., đều thực tế. Vật liệu, cấu trúc và chức năng đã duy trì chất lượng cao. Mới kế thừa độ dẻo dai và tính thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản MR-G ra đời. Thiết kế tổng thể của MRG-B2000R áp dụng chủ đề [và], và vẻ ngoài vừa mạnh mẽ vừa lộng lẫy. Vòng bezel được làm bằng titan tinh thể kim loại nặng, bằng cách nung nóng vật liệu titan, trên bề mặt sẽ hình thành một họa tiết tinh thể độc đáo thể hiện hoa văn sáng bóng của thanh kiếm Nhật Bản ở phần tiếp giáp của lưỡi và lưỡi kiếm như cát bạc. Dây đeo được làm bằng cao su Flo, đeo vào cổ tay có cảm giác thoải mái, mềm mại và độ bền cao. Hoa văn lấy từ "mai rùa Visamon" của áo giáp của "Vua Visamon", người được coi là biểu tượng quyền lực từ thời cổ đại, và nhận ra sự kết hợp của vẻ đẹp và sự thoải mái.
Ngoài ra, trung tâm của mặt số là một "mô hình tỷ lệ" đại diện và hoa văn, và thiết kế bề mặt cắt hình quạt / màn hình xung quanh mặt số sử dụng một kết cấu đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Bề mặt của vạch tỷ lệ ba chiều được xử lý bằng một vòng cung cong để thể hiện vòng cung của thanh kiếm samurai. Trong tổng thể mạnh mẽ được lồng ghép thiết kế mặt cong hình vòng cung nhẹ nhàng, rất duyên dáng. Đây là công nghệ gia công nano của nhà máy Casio Nhật Bản. Ngoài ra, kim và logo trên mặt số cũng đã được tô điểm bằng “màu sắc chiến thắng”, thể hiện trọn vẹn vẻ uy nghiêm của võ sĩ đạo trên mặt số.

Dòng Casio G-SHOCK YOUTH

Dòng Bing Tough (màu xám) sử dụng dây đeo bằng nhựa trong mờ và bao gồm ba đồng hồ màu xám mờ khác nhau. Các mẫu cơ bản là GA-2000, GA-900 và GA-110. Tông màu xám mờ mang đến cho người nhìn cảm giác thời trang khác biệt.Dòng sản phẩm ice dai (màu trắng) sử dụng dây đeo bằng nhựa trong mờ và bao gồm ba đồng hồ trắng mờ khác nhau. Mẫu cơ bản là DW-5600 mặt vuông cổ điển, mặt số lớn GA-700 và khung hình bát giác phổ biến GA-2100. Vẻ ngoài đơn giản và bền khiến chúng trở thành một lựa chọn thời trang hấp dẫn và một chiếc đồng hồ của giới trẻ.

Theo thiết kế xu hướng của G-SHOCK, nó được tích hợp vào một chiếc đồng hồ có kích thước nhỏ hơn, phù hợp cho phụ nữ đeo; thiết kế mặt số hình bát giác phù hợp với xu hướng văn hóa hiện nay là theo đuổi phong cách hoài cổ. Và sử dụng biểu hiện màu trung tính, kết hợp màu cơ bản và các yếu tố kim loại kết hợp để cân bằng giữa sự sang trọng thời trang và phong cách giản dị. Bốn phối màu có sẵn, làm nổi bật sự độc đáo và cá tính.
Danh sách sản phẩm mới nhất
Comment
Suggested
Recent