cutramthaiduong
5+ Views

Vựa bán tầm vông giá rẻ uy tín TPHCM

Nguyên liệu tre trúc chắc không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay, giá rẻ, chi phí thi công thấp nhưng lại độc đáo, mới lạ. Không chỉ còn dừng lại với việc sản xuất các sản phẩm mây tre đan, nguyên liệu tre trúc còn được dùng để thi công các công trình tre trúc. Tầm vông cũng là một loại nguyên liệu tre trúc với nhiều đặc điểm ưu việc, hiện đang là vật liệu xu hướng trong xây dựng trong tương lai. Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn giá bán, ứng dụng tầm vông từ bài viết này nhé!

Tìm hiểu cây tầm vông

Cây tầm vông là một giống tre trúc phân bố tại khu vực Đông Nam Á, tại Việt Nam tầm vông tập trung chủ yếu tại khu vực miền Nam. Có thể xem tầm vông như một giống cây bản địa đặc hữu của khu vực miền Nam. Cây có thân đốt, cao từ 6-14m, với đường kính thân cây từ 3-7 cm, mọc thành bụi có kích thước đường kính 3-5 m. Đặt biệt tầm vông đặc ruột từ phần gốc là sẽ rỗng dần về phía ngọn, cây không có gai nhọn và khá ít cành nhánh. Tầm vông có độ tuổi từ 3-5 năm là đã có thể khai thác sử dụng trong xây dựng và mây tre đan.
Hiện nay tại các tỉnh miền Nam đã xây dựng được nguồn tầm vông lớn có thể cung cấp quanh năm cho thị trường. Việc trồng tầm vông đã mang lại kinh tế cho nhiều hộ dân, tạo việc làm cho người dân địa phương. Tốc độ tăng trưởng của tầm vông rất tốt nên chỉ sau khi trồng cây sau 3 năm người nông dân đã có thể khai thác cây.

Giá cây tầm vông trên thị trường

Tầm vông đang được xem như loại vật liệu xây dựng mới trong xây dựng các kiến trúc xanh. Nhận được nhiều sự quan tâm và nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời gian qua. Với mức giá cao hơn so với tre trúc, dao động từ 20.000-80.000 đ/cây với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước tầm vông từ 5-7m, đường kính thân 3-7cm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng của cây tầm vông

Tầm vông thuộc họ nhà tre nên những tính chất của tre thì tầm vông điều có đủ: độ dẻo dai, chịu lực tốt, chịu được tác động của môi trường. Nhờ những đặt tính này tầm vông được sử dụng nhiều trong trang trí không gian, nguồn nguyên liệu làm ra những sản phẩm mây tre đan chất lượng cao.
- Dùng để dựng hàng rào quanh nhà, cổng ngõ, làm giàn trồng rau, cọc đóng…
- Những sản phẩm như bàn ghế, tủ giường được từ tầm vông không những đẹp mà có tuổi thọ cao khi sử dụng. Làm ra những vật dụng trong nông nghiệp, công nghiệp và sản xuất những sản phẩm mây tre đan chất lượng cao.
- Khối lượng thấp, dễ vận chuyển, thi công rất thích hợp trong trang trí tại các quán cà phê, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng.

Nơi bán tầm vông uy tín, chất lượng, giá rẻ

Vựa Tầm Vông Thái Dương nhà phân phối hàng đầu tầm vông tại khu vực thành phố HCM với giá rẻ, chất lượng và uy tín. Công ty đã thành lập và phát triển hơn 10 năm qua, chuyên phân phối các sản phẩm từ tre trúc trên thị trường. Tầm vông là một trong những dòng sản phẩm mà chúng tôi phân phối trên thị trường.
Với nguồn sản phẩm được lấy từ những khu rừng tầm vông chất lượng của những họ dân cộng tác với công ty để phát triển nguồn hàng. Vựa Tầm Vông Thái Dương có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, giải đáp những thắc mắc về giá bán, các loại sản phẩm để các bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất.
------------------------
Thông tin liên hệ:
Cừ Tràm Thái Dương
Địa chỉ: 288 Đường Thạnh Lộc 31, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: thaiduong@cutram.vn
Hotline: 0888.888.767
Website: cutram.vn
Comment
Suggested
Recent