medika
5+ Views

Nâng ngực an toàn tại bệnh viện nào ở Sài Gòn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo nâng ngực an toàn nhưng thật chất không được an toàn như vậy. Vậy nâng ngực an toàn tại Bệnh viện nào ở Sài Gòn? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua nhé.


NÂNG NGỰC AN TOÀN VỚI PHƯƠNG PHÁP TỪ HOA KỲ


Hiện nay thì các đơn vị đều áp dụng các phương pháp làm đẹp hiện đại từ Hoa Kỳ, với những phương pháp này thì việc nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và đơn giản đi rất nhiều và khách hàng cũng không phải quá lo lắng việc mình nâng ngực sẽ có những ảnh hưởng nào đó.

Với phương pháp nâng ngực an toàn này thì trước khi thực hiện khách hàng sẽ được thực hiện công việc thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng và phân tích sơ đồ thực hiện, tư vấn cho khách hàng dòng túi độn và size phù hợp hơn với khách hàng.

Sau đó sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, dù là phương pháp hiện đại nhưng khách hàng cũng phải lưu ý trong việc nếu tình trạng sức khỏe không cho phép cũng không được thực hiện, với những khách hàng gặp bệnh mãn tính thì càng không thể.

Để nâng ngực an toàn thì khách hàng sẽ thực hiện gây mê cho khách hàng, từ việc gây mê các bác sĩ sẽ tạo nên 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn chỉ khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này sẽ rất dễ dàng trong việc luồng 1 ống dẫn vào sâu tận bên trong khoang ngực của khách hàng.

Với phương pháp hiện đại thì ngay đầu ống dẫn đã được gắn 1 camera ngầm, từ đó sẽ giúp cho khách hàng quan sát cẩn thận hết được toàn bộ bên trong khoang ngực của khách hàng và sau đó sẽ đưa ra những sự phân tích và bóc tách được chính xác hơn, hạn chế được tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực của khách hàng, chính vì vậy mà phương pháp nâng ngực an toàn này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa thực hiện.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các khách hàng tiếp tục được thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực của khách hàng và cấy ghép hài hòa cho khách hàng của mình, thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực lại. Như vậy thì khách hàng sẽ được thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Thực hiện xong thì khách hàng phải tuân thủ theo ý kiến của bác sĩ, cần nằm lại bệnh viện trong khoảng từ 2 ngày, trong thời gian này sẽ được các bác sĩ và ekip bác sĩ chăm sóc, theo dõi kết quả nâng ngực. Khi ra về trong 1 tháng đầu phải chăm sóc thật sự cẩn thận, thực hiện thông báo tình trạng và tái khám đầy đủ. Như vậy là khách hàng đã thực hiện xong phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn.


NÂNG NGỰC AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN NÀO Ở SÀI GÒN?


Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện nào ở Sài Gòn? Hiện nay thì tại Sài Gòn có rất nhiều nơi thực hiện việc nâng ngực nhưng thật sự chất lượng thì không được đảm bảo như vậy, chính vì vậy mà các khách hàng nên lưu ý trong việc chọn lựa.

Đầu tiên là phải có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế và đảm bảo được rằng khách hàng thực hiện đúng với tiêu chuẩn của phương pháp làm đẹp hiện đại này. Sau đó chúng ta nên tham khảo thêm ekip bác sĩ, các dòng túi ngực cũng như những chính sách làm đẹp, và bảo hành dành cho khách hàng.

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa thực hiện, bệnh viện sau khi thực hiện xong luôn đảm bảo cho khách hàng có được một tình trạng sức khỏe ổn đẹp và một kết quả nâng ngực an toàn, tự nhiên.

Chị Hằng (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện xong cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc với kết quả này vì bệnh viện thực hiện phương pháp hiện đại, không hề đau đớn hay khó chịu gì hết mà ngược lại còn giúp cho khách hàng có được một vẽ đep chân thật, chị cũng giới thiệu rất nhiều khách hàng đến thực hiện nâng ngực tại đây vì bản thân rất tin tưởng.
Comment
Suggested
Recent