jkvietnam
5+ Views

Phun thêu lông mày- Bí quyết chọn màu và dáng phụ hợp | Phòng khám JK Việt Nam

1. Thay đổi dáng chân mày thay đổi gương mặt

Trong 5 ngũ quan trên gương mặt của con người, xét theo nhân tướng học: Mỗi kiểu chân mày khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng, gắn liền với tính cách, vận mệnh giàu sang hay nghèo khổ của chủ nhân… Nói về thẩm mỹ, dáng chân mày toát lên khí chất, thần thái trên khuôn mặt- chính chân mày khiến bạn tập trung ánh nhìn vào đôi mắt của người đối diện. Chân mày tạo khung hoàn hảo cho mọi chi tiết trên khuôn mặt bạn. 
“Phụ nữ muốn đẹp đều phải có lông mày”, nhưng phải biết cách chọn dáng lông cho phù hợp. Nếu như chân mày quá đậm và dày, đuôi lông mày đi xuống quá sâu sẽ khiến khuôn mặt dữ dằn, kém thiện cảm. Ngược lại, chân mày thưa, ngắn sẽ khiến các đường nét trên khuôn mặt bị nhạt nhòa không có nét nổi bật. 
Chân mày có thể khiến nhan sắc bạn “lên hương” hoặc làm xấu nó. Có được hình dáng chân mày phù hợp sẽ mang lại sự chú ý cho toàn vùng mắt- có thể làm mắt to hơn, sáng hơn. Nó cũng giúp cho phần xương cằm sắc nét, tạo hiệu ứng nổi bật hơn hẳn. Chân mày tâng bốc vùng trán bằng cách thu hút sự chú ý từ kích thước của nó. Hãy nói về Tyra Banks, cô có một vầng trán rộng nhưng vẫn xinh đẹp bất chấp, có lẽ đó 1 phần nhờ hàng chân mày đẹp, đậm mà cân đối vừa phải.
Hàng chân mày góp phần làm nên điểm nhấn trên gương mặt Tyra Banks

2. Những màu lông mày hot nhất 2021

Bên cạnh dáng lông mày phù hợp, việc chọn màu lông mày cũng là bước quan trọng quyết định nhan sắc của bạn. Màu chân mày được lựa chọn dựa trên 2 yếu tố chủ yếu: màu tóc và màu da.
2.1. Chọn theo màu tóc
Nếu tóc bạn màu nâu hoặc đen, hãy chọn màu sáng hơn 1-2 tone.
Nếu tóc bạn màu nâu sáng hoặc vàng, hãy cccn màu tối hơn 1-2 tone.
Hãy chọn màu nâu sẫm nếu bạn có tóc vàng.
Chọn màu nâu nhạt nếu bạn có tóc nâu hoặc đen.
Chọn màu vàng nếu tóc bạn hung đỏ.
2.2. Chọn theo màu da
Chọn màu vàng tro nếu da bạn nhạt và hồng.
Chọn màu nâu sáng cho tới nâu trung nếu bạn có da màu Oliu.
Chọn nâu Matte nếu da bạn ngăm.
Dưới đây là những màu lông màu hot nhất năm 2021 được chị em phụ nữ lựa chọn. Hãy cùng tham khảo nhé:
1 Like
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in