tuoilt26
1+ Views

Nên đi xkld tỉnh nào Nhật Bản? Tỉnh nào có lương cao?

Nên đi xkld tỉnh nào Nhật Bản? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian tư vấn. Để biết được nên đi làm việc ở tỉnh nào bạn hãy tìm hiểu tỉnh nào có mức lương cơ bản cao trước? Tỉnh nào có đơn hàng tốt? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu xem tỉnh nào nên đi làm việc ở bên dưới nhé.


Nên đi XKLD tỉnh nào Nhật Bản

Bên dưới là các tỉnh bạn nên lựa chọn khi có ý định đi XKLĐ Nhật Bản. Bạn nên chọn tỉnh có đơn hàng tốt, mức lương cơ bản cao và thời gian tăng ca nhiều.

Tokyo

Nếu chọn tỉnh để sang Nhật làm việc bạn nên chọn Tokyo, vì đây là là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản và được xem là trung tâm kinh tế - chính trị lớn nhất cả nước. Lương cơ bản của tỉnh này được xếp vào hàng cao nhất của cả nước, mức lương cơ bản tối thiểu lên đến 40 triệu đồng. Có đơn hàng mức lương lên đến 50 triệu đồng.

SAITAMA

SAITAMA là một trong những tỉnh miền núi của Nhật Bản, tỉnh này không có mức lương cơ bản cao như TOKYO nhưng chi phí sống thấp và các dịch vụ cũng như hàng hóa đều có giá cả phải chăng. Vì thế, Bạn có thể để ra được khá nhiều tích lũy sau 3 năm làm việc tại đây. Các đơn hàng xây dựng chuyên ở tỉnh này.

FUKUOKA

FUKUOKA cũng là 1 trong các tỉnh đáng để bạn đến làm việc tại Nhật Bản. Tỉnh này có mức lương chỉ xếp sau TOKYO, hay các tỉnh vùng Kanto. Các đơn hàng điển hình ở tỉnh này là đơn hàng cơm hộp, đơn hàng chế biến thức ăn kèm, và đơn hàng đóng gói cơm hộp.

Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi nên đi XKLD tỉnh nào Nhật Bản? Tỉnh nào có mức lương cơ bản cao nhất. Và tỉnh nào có mức sinh hoạt phí thấp? Để đi Nhật với đơn hàng tốt, mức lương và thời gian tăng ca làm thêm nhiều bạn hãy đăng ký đi Nhật tại Năm Châu IMS ngay hôm nay. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline.
tuoilt26
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent