katavietnam
1+ Views

Lắp camera hành trình cho KIA Sorento

Hà Nội được xếp vào một Thành Phố có mật độ nhập cuộc giao thông lớn số 1 của toàn quốc khiến người lái tham gia giao thông vận tải luôn gặp khó khăn. Để đã có được bổ trợ tốt nhất có thể cũng giống như tăng sự an tâm khi lái xe, camera hành trình xe hơi sẽ là chiến thuật tối ưu cho tài xế. mặc dù thế, nên lắp camera hành trình tại Hà Nội ở đâu tốt nhất có thể vẫn chính là băn khoăn lớn của nhiều bạn dùng.
1. Nên lắp VAVA 4K hay Vietmap C61 cho Kia Sorento 2020?
Mang đẳng cấp và sang trọng trẻ đẹp, tân tiến đời xe Kia Sorento nhanh chóng được lòng các gia đình nhờ mẫu mã thời trang, văn minh và năng lực chuyên môn dịch rời đơn giản dễ dàng trê tuyến phố phố.
Chọn lựa phụ kiện xe hơi kể chung- & camera hành trình kể riêng làm sao để cho rất nổi bật lên họa tiết thiết kế, màu sắc thiết kế bên ngoài và nội thất của Kia Sorento cũng tương tự tính cách của người chủ là điểm không hề đơn giản. Với VAVA 4K, bạn khẳng định sẽ không hẳn đau đầu về vấn đề này thêm lần nữa.
VAVA 4K & Vietmap C61 hiện là các mẫu camera hành trình dài được nhiều bạn lựa chọn khi trang bị camera hành trình độ phân giải cao. mặc dù thế vẫn có khá nhiều điểm khác nhau của hai loại camera này.
Chíp xử lý Novatek, cảm biến Bức Ảnh Hãng Sony Starvis cùng mắt cam 6 thấu kính chai lọ thủy tinh mới được ứng dụng trên Vietmap năm 2020. trong những lúc đó, VAVA đã sử dụng những chi tiết này từ cách đây 5 năm trên chiếc VAVA Full HD.
Lúc này, VAVA 4K đã được tăng cấp hoàn toàn với chip Amba H22 mới hơn, cảm biến IMX317 tiên tiến với độ sắc nét siêu nét 3840 x 2460. Ở camera hành trình dài Vietmap C61, chất lượng Hình ảnh đem đến chỉ mới là 2880 x 2160, chưa thực sự cung ứng được hy vọng của người dùng với một cái camera hành trình 4K.
Ở 1 góc độ khác, C61 có bổ sung thêm công dụng cảnh báo giọng nói về tốc độ, biển báo giao thông, khu vực có camera giao thông vận tải. dẫu thế, mức độ đúng chuẩn của dòng thiết bị này được người dùng đánh giá và nhận định chỉ khoảng khoảng chừng 60% và những phim cách nhiệt hoàn toàn có thể để cho dấu hiệu GPS chậm hơn 5 – 10 phút cuốn theo cảnh báo không đúng mực cho nên hãy lưu ý đến khi chọn lựa dòng sản phẩm này.

Không dừng lại ở đó, rất có thể đơn giản nhận thấy, VAVA Dash Cam 4K vượt trội hơn hẳn về họa tiết thiết kế, thời lượng pin, dung lượng thẻ nhớ được hỗ trợ cũng gấp đôi Vietmap C61. đặc biệt quan trọng, nếu đã từng có lần sử dùng thiết bị công nghệ Mỹ, các bạn sẽ không phải bận tâm lắng nhiều về hiệu năng cũng giống như tính ổn định của camera hành trình VAVA 4K.
2. Lắp đặt camera hành trình tại Hà Thành ở đâu uy tín?
Camera hành trình hiện là 1 trong phụ kiện luôn luôn phải có trên mỗi cái xe hơi lúc này, Thị trường cũng xuất hiện rất nhiều Địa chỉ cửa hàng cung cấp phụ kiện này. bây giờ, tìm kiếm nhà cung ứng uy tín trên Thị phần có thể trở nên khó khăn hơn lúc nào hết.
Đừng quá băn khoăn lo lắng, hãy đến với KATA – nhà sản xuất đặc quyền của VAVA tại VN để trang bị camera hành trình dài chất lượng, chính hãng, BH 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. đặc biệt quan trọng, khi lắp ráp camera hành trình dài tại Thành Phố Hà Nội, quý khách hàng sẽ tiến hành Tặng Ngay thẻ nhớ 64Gb U3, nhận được hàng trong tầm 1 ngày & hỗ trợ lắp camera hành trình free cho Kia Sorento 2020.
Không chỉ có lắp ráp camera hành trình tại thủ đô, KATA luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi miền quốc gia với khối hệ thống hơn 500 đại lý phân phối. Liên hệ với đại lý phân phối gần nhất & trang bị camera hành trình VAVA Dash Cam 4K cho xế yêu của bạn!
katavietnam
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent