xenuocmiavt
1+ Views

Máy ép mía chất lượng hàng đầu Việt Thống


Máy ép mía tại Công ty Việt Thống được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì thế, giữa một rừng cơ sở cung cấp máy ép mía, xe nước mía thì Việt Thống được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Đầu ép mía, thân máy và vỏ máy là 3 bộ phận chính cấu thành nên một chiếc máy ép mía, cụ thể:
Đầu ép mía: Từ 2 lô ép mía inox trở lên giúp dễ dàng ép kiệt mía, dễ dàng vệ sinh máy, xung quanh đầu ép được bọc kín.
Thân máy: Được trang bị motor với công suất từ 400W trở lên tùy vào dòng máy ép.
Vỏ máy: Bên ngoài là lớp vỏ inox bao quanh máy, bảo vệ an toàn cho người dùng và đảm bảo tính thẩm mĩ cho máy.
Nguyên lý hoạt động của máy ép mía: Khi khởi động motor máy sẽ làm quay các momen, các momen này tác động lên bánh răng và xích rồi lên trục ép mía. Trục ép mía quay tạo thành lực ép tác động lên cây mía, cây mía được vắt sạch nước hay không tùy thuộc vào tốc độ quay và số trục ép mía. Số trục ép mía các nhiều, tốc độ quay càng chậm thì ép càng sạch và ngược lại.

Để máy ép mía có tuổi thọ cao, khi sử dụng cần lưu ý sau: Trước khi lắp đặt cần tránh những nơi có ánh sáng soi trực tiếp vào máy, điều này có thể làm giảm tuổi thọ. Không đặt máy dưới đất mà nên đặt cao hơn mặt đất ít nhất 20cm để đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt nhất đặt trên bàn có bề mặt bằng phẳng. Bảo quản nơi thoáng mát, không đặt ở nơi ẩm thấp, nhà bếp, khi sử dụng xong cần vệ sinh sạch sẽ. Đối với máy ép mía 400w thì những cây mía có kích thước từ 3cm trở lên nên chẻ đôi trước khi ép. 
Để vận hành máy một cách trơn tru nhất bạn cần làm theo hướng dẫn sau: Đầu tiên, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết ca đựng nước mía, ly nước mía, nắp ly nước mía, nước đá, sọt rác bỏ bã mía để đúng nơi đúng chỗ dễ lấy; cây mía gọt vỏ cắt nhọn đầu để dễ dàng đưa vào lỗ nạp mía. Bắt đầu ép mía, bật công tắc khởi động máy rồi bỏ cây mía vào, nên bỏ từ 2 - 3 cây mía vào một lúc. Trong trường hợp mía bị kẹt cần gạt máy quay hướng ngược lại cho trục ép quay ngược lại để lấy mía ra sau đó cho vào ép tiếp. Khi sử dụng xong, cần dọn vệ sinh máy ép sạch sẽ để giữ máy luôn được sạch sẽ.

Việt Thống cung cấp nhiều loại máy ép nước mía như: Đầu ép mía VT 01, đầu ép mía VT 03, xe nước mía có tủ kính, xe nước mía không tủ kính, máy ép mía 2 lô tạo bọt,  xe nước mía mini, máy ép mía xuất khẩu,.... đảm vào về chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý.

Để yêu cầu tư vấn và đặt hàng, quý khách liên hệ qua:
CÔNG TY TNHH-SX-TM-DV VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
Địa chỉ: 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 881 7979
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent