haubienhk
1+ Views

BIỂU HIỆN ĐÀN ÔNG LÊN ĐỈNH TRÔNG NHƯ THẾ NÀO?

1. Lên đỉnh là gì?
Lên đỉnh là cảnh giới cao nhất của cảm xúc con người, nó được xuất phát từ việc kích thích bộ phận sinh dục. Khi đạt cảm giác cực khoái nam giới sẽ có cảm giác ngây ngất, thỏa mãn, và đỉnh điểm là xuất tinh ra ngoài.
2. Đàn ông lên đỉnh có lợi ích gì?
- Lên đỉnh giúp nam giới giảm cân: Trung bình trong mỗi một lần quan hệ tình dục, cơ thể nam giới sẽ đốt cháy hơn 100 calo. Mỗi lần quan hệ đạt cực khoái nam giới sẽ cần tiêu hao một lượng năng lượng đáng kể. Điều này chứng minh rằng lên đỉnh giúp nam giới giảm được mỡ thừa một cách hiệu quả.
- Tốt cho hệ tim mạch: Lên kế hoạch sinh hoạt tình dục điều độ sẽ giúp nam giới hạn chế mắc bệnh liên quan đến hệ tim mạch.
- Não bộ hoạt động ổn định hơn: Việc lên đỉnh sẽ kích thích lưu thông máu và oxy truyền tới não tốt hơn, và khiến cho não được tăng cường hoạt hiệu quả hơn.
- Hạn chế khả năng mắc bệnh liên quan tới tuyến tiền liệt: Nam giới có độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi khi có đời sống tình dục đều đặn và lên đinh sẽ giảm được khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt.
- Tăng sức đề kháng: DHEA là chất được tiết ra giúp cơ thể nam giới tăng cường hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể, hạn chế các bệnh viêm nhiễm, tăng sức đề kháng. Và chất này được tiết ra khi cảm xúc nam giới đạt cực đỉnh.
- Giảm căng thẳng: Việc quan hệ tình dục thường xuyên sẽ giúp kích thích cơ thể tiết ra hormone oxytocin và endorphins là chất giúp cơ thể xua tan mọi căng thẳng và mệt mỏi, khiến tinh thần trở nên đầy sức sống.
Lên đỉnh là khi nam giới xuất tinh khi quan hệ tình dục, và trong suốt quá trình đó nam giới sẽ có những biểu hiện lên đỉnh để nhận biết. Vậy khi đàn ông lên đỉnh trông như thế nào?
3.1. Xuất tinh
Xuất tinh là một biểu hiện dễ dàng thấy nhất khi nam giới lên đỉnh. Khi cảm xúc đã đạt tới mức độ cao nhất dương vật của nam giới sẽ bắn tinh trùng ra ngoài.Tuy nhiên có một số trương hợp nam giới mắc bệnh lý và không thể xuất tinh khi đạt cực đỉnh, hay xuất tinh khi chưa đạt tới cảm xúc cực khoái. Đó là biểu hiện của một số bệnh lý ảnh hưởng đến sinh lý và sinh sản của nam giới.
3.2. Tốc độ di chuyển nhanh và mạnh
Khi đang trong cao trào nam giới sẽ di chuyển dương vật nhanh hơn vào âm đạo nữ giới. Và vận tốc này sẽ tăng cho đến khi tinh trùng được xuất ra ngoài.
3.3. Nhắm mắt
Khi này, tâm trạng của nam giới sẽ rơi vào tình trạng mơ màng, hơi thở có đôi chút gấp gáp. Đây cũng chính là biểu hiện để nhận nam giới đang lên đỉnh. Nhắm mắt cũng là biểu hiện để hưởng thụ, cảm nhận cảm giác và cảm xúc khi quan hệ.
3.4. Đưa dương vật vào sâu hơn
Dương vật càng đi sâu vào âm đạo, độ cọ xát càng tăng cao, điều này làm tăng độ kích thích để đạt tới đỉnh điểm. Bởi vậy, khi cảm xúc gần đạt tới cực khoái, nam giới sẽ có hành động ưỡn ngực, căng người, chuẩn bị tư thế để sẵn sàng xuất tinh.
4. Biểu hiện của đàn ông lên đỉnh khác với phụ nữ khi lên đỉnh như thế nào?
4.1. Thời gian để có thể lên đỉnh
Đối với nam giới chỉ cần mất 2-3 phút kích thích để lên đỉnh nhưng với phụ nữ thì khác thời gian lên đỉnh phải mất ít 20 phút, gấp nhiều lần thời gian để kích thích nam giới lên đỉnh.
4.2. Độ dài của cơn cực khoái
Nam giới mất ít thời gian để lên đỉnh nhưng thời gian để hưởng thụ lại ít hơn phụ nữ. Với nam giới thời gian trung bình chỉ kéo dài khoảng 3s còn với phụ nữ thì lên tới 13-51s.
4.3. Đàn ông xuất tinh khi lên đỉnh
Nam giới khi đạt cực đỉnh sẽ xuất tinh, còn âm đạo người phụ nữ sẽ tiết ra nhiều chất nhầy.
4.4. Số lần lên đỉnh
Số lần lên đỉnh của phụ nữ nhiều hơn nam giới. Sau khi xuất tinh xong, nam giới cần một khoảng thời gian nhất định để phục hồi lại kích thước dương vật cũng như độ cương cứng của nó.
Comment
Suggested
Recent