Damyngheduyanh
1+ Views

Bán mẫu mộ tháp phật giáo để tro cốt tại Đà Nẵng – Tháp chuông

Mộ tháp phật giáo để tro cốt tại Đà Nẵng bằng đá tự nhiên nguyên khối đang được rất nhiều người tìm hiểu để xây dựng mộ phần. Dưới đây là một số những vấn đề mà mọi  người đang quan tâm nhiều nhất hiện nay khi quyết định xây tháp mộ để tro cốt bằng đá.

Ưu điểm khi xây tháp mộ để hài cốt bằng đá tự nhiên nguyên khối

Độ bền cao: Đá tự nhiên có độ cứng rất cao. Ngoài ra đá tự nhiên còn chịu được nhiệt độ cao và chịu được áp suất lớn, khả năng chống chày xước cao , ít bị bào mòn, bên trong đặc cứng nên vi khuẩn không thể xâm nhập vào được. Chính vì vậy khi xây mộ đá sẽ có độ bền rất cao. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Vì độ bền rất cao nên chúng ta cũng không mất thêm thời gian và tiền của vào việc tu sửa sản phẩm. Và điều quan trong nhất đó là mộ tháp phật giáo để tro cốt tại Đà Nẵng là trốn tâm linh chính vì vậy việc làm ảnh hưởng đến long mạch là việc rất hạn chế, chúng ta cần tránh tối đa.
Mẫu mã : đá có độ cứng và độ bóng rất cao . Vì vậy xây mẫu mộ hình tháp bằng đá có tính thẩm mỹ rất cao và luôn đa dạng về mẫu mã.
Bán mẫu mộ tháp phật giáo để tro cốt tại Đà Nẵng Tháp chuông
Mộ tháp phật giáo để tro cốt tại Đà Nẵng Tháp chuông

Báo giá mộ tháp phật giáo để tro cốt tại Đà Nẵng bằng đá phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Kích thước: Kích thước của mộ tháp hay còn gọi là Tháp cất tro cốt phụ thuộc rất nhiều vào kích thước mộ đá hình tháp .
Chất liệu đá: Mẫu tháp mộ để hài cốt thường được làm bằng các chất liệu như : đá xanh đen , đá xanh rêu , đá trắng , đá vàng….( tùy vào loại đá mà giá thành sẽ khác nhau trong các loại đá đó thì đá xanh đen là loại đá rẻ nhất, bởi đá xanh đen là loại đá phổ biến, chứ không phải vì chất liệu của nó không tốt.)
Mẫu mã : mẫu mã của tôn sư tháp cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc báo giá của sản phẩm. Những mẫu mộ đá được thiết kế phức tạp cùng với hoa văn phức tạp giá thành sẽ cao hơn các mẫu tháp mộ đơn giản
Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ tháp để tro cốt bằng đá trên toàn quốc. do đó, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn thì giá thành cũng khác.
Mẫu tháp cất tro cốt bán tại Đà Nẵng Tháp ChuôngTháp
mộ đẹp cất tro cốt bán tại Đà Nẵng Tháp chuông

Địa chỉ làm tháp mộ đẹp bằng đá để thờ hũ tro cốt tại Đà Nẵng

Địa chỉ làm tháp mộ đẹp bằng đá để thờ hũ tro cốt tại Đà Nẵng. Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở thiết kế chế tác mộ tháp bằng đá hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại đảm bảo sẽ tạo ra các sản phẩm mộ tháp bằng đá đẹp nhất  với chất lượng cao, giá rẻ, mẫu mã đẹp dành cho khách hàng lựa chọn.
Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt mộ tháp đá trên toàn quốc thì chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: lăng mộ đámộ đámộ đá đôicột đácổng đáchiếu rồng đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.
Quý khách hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu đặt làm mộ tháp đá tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới.
Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân
Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent