tannguyenxperia

Hướng dẫn Tạo ghi chú Trong Action Center Trong windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : cách Tạo chú giải Trong Action Center Trong hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tại nhà quận phú nhuận & Fix Lỗi máy in tận nhà quận phú nhuận & đổ mực máy in tận nhà Hóc Môn Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.
Action Center là một tính năng rất mới được tích hợp trong hệ điều hành Win 10 của Microsoft. Nó cho phép bạn kích hoạt nhanh lẹ một số chức năng cũng như xem lại thông báo của các vận dụng trước đó Và nếu là người thường xuyên sử dụng Action Center trên máy tính để thực hành các thao tác, bạn hoàn toàn có thể tạo chú thích tại đây với ứng dụng Action Note.

Tham khảo: Sửa chữa Máy In tại chỗ Hóc Môn & Dịch vụ Sửa pc tận chỗ quận 6

tính năng của Action Center:

Action Center cho phép gắn tới tư nút setup nhanh chóng, và người dùng hệ điều hành win 10 có thể mở mang để xem tất cả các nút thiết đặt nhanh lẹ còn lại. Các thông báo được bố trí vào các chuyên mục vì ứng dụng, và người dùng có thể trượt sang phải để xóa báo cáo. Action Center cũng Support các lên tiếng thúc đẩy hành động với hđh win 10.
Trong bản cho dế yêu, người dùng có thể trượt từ cạnh trên màn hình xuống để mở Action Center, và các chức năng khác được giới thiệu trong Win Phone 8.1 bao gồm tài năng thay đổi các setup dễ chơi như âm lượng. xây cất mới của khu vực công bố cho phép người sử dụng thực hành các tác vụ như đổi mới mạng không dây, bật/tắt Bluetooth và hình thức tàu bay, và tầm nã cập "Chế độ lái xe", tất cả từ tứ hộp thiết đặt có thể tùy chỉnh ở phía trên màn hình.
Hình như bên dưới bốn hộp được sắp xếp theo chiều ngang này bao gồm các tin nhắn văn bạn dạng và công bố từ các mạng xã hội. Trên bạn dạng desktop, người sử dụng có thể mở Action Center bằng hướng dẫn nhấn vào biểu trưng của nó trên thanh tác vụ, hoặc trượt từ phía bên phải màn hình sang.
Microsoft báo cáo tại Microsoft Build 2016 rằng Cortana sẽ có thể đồng bộ các báo cáo giữa các Actions Center của hđh win 10 Mobile và window 10 và Cortana cũng sẽ có thể đồng bộ lên tiếng từ các vũ trang Android tới Action Center của windows 10.

Bài tương tác: Dịch vụ cài windows tại nhà Quận 7 & Dịch vụ Sửa pc tận chỗ quận 5

Những chỉ dẫn vào Action Center trong windows:

Trên thanh Taskbar (tác vụ) windows 10 => Anh chị nhấn chọn vào biểu tượng Action Center thường nằm ở góc phải màn hình (như hình bên dưới).
Bạn nhấn tổ hợp phím window + A trên bàn phím máy tính bàn.
Nếu là trang bị chạm màn hình, Cả nhà vuốt từ cạnh phải màn hình vào.
Mở Action Center từ Settings
Anh chị em nhấn tổ hợp hệ điều hành win + I để mở Trung Tâm thiết đặt Settings Win 10 => sau đó nhấn chọn mục System (như hình bên dưới).
Trong giao diện tiếp theo hình thành, Các bạn nhấn vào tùy chọn Notifications & actions trong danh sách tùy chọn bên trái.

chỉ dẫn Tạo chú thích Trong Action Center:

Để cài đặt vận dụng Action Note, trước tiên bạn mở Microsoft Store => nhập từ khóa Action Note vào ô tìm kiếm => sau đó nhấn phím Enter.
Tìm trong danh sách kết quả của áp dụng Action Center có biểu tượng như trong hình và bấm vào đó để mở trang giới thiệu của vận dụng.
ại đây, bạn chỉ cần nhấn vào nút GET màu xanh như trong hình, mọi quá trình download và cài đặt áp dụng vào window 10 sẽ được hệ thống tự động thực hành, bạn chỉ cần đợi là xong xuôi.
=> Sau khi cài đặt xong xuôi, bạn bấm vào nút Launch để chạy áp dụng Action Note.
Đây là giao diện chính của Action Note, trong đó tab:
bây chừ, hãy nhấp vào dấu + bên dưới để tạo chú giải thế hệ. Để xóa tất cả các chú thích đã tạo trong phần chú thích, bạn bấm vào dấu 3 chấm => và chọn Xóa tất cả.
Đây là giao diện tạo chú giải mới của Action Note, bạn nhập tên chú giải vào ô chú giải và nội dung ghi chú vào ô Đây là nội dung ghi chú! =≫ Sau đó bấm vào biểu tượng Lưu nhưng mình vẽ mũi tên vào đó.

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair computer - Máy In HCM

Dịch vụ cài windows tại chỗ Quận 5 phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa pc, máy tính xách tay, Repair pc, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tính ✚ notebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính tại nhà LH Ngay.
Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
Email: lienhe@verastar.info
Website: https//verastar.info/ - https://suamaytinhbinhdan.com/
Comment
Suggested
Recent