thuexevanan

Cấu tạo cơ bản máy phay 6 trục

Cấu tạo cơ bản máy phay 6 trục

máy CNC 6 trục
máy phay CNC 6 trục được thiết kế với hai bàn làm việc độc lập.
Trục chính xoay linh hoạt, ưu điểm của máy phay cnc 6 trục được gắn 4 đầu trục khác nhau thực hiện các chức năng: cắt, phay, khoan.
máy gia công trung tâm CNC 3d 6 trục SM-3D có thể thực hiện rất nhiều thao tác gia công chỉ trong một lần gá đặt mà thông thường sử dụng nhiều máy móc khác.
Tính năng nổi bật máy gia công trung tâm
Bộ điều khiển Servo.
Hướng dẫn tuyến tính Đài Loan.

Thông số kỹ thuật máy gia công trung tâm
Hệ thống CNC: Taiwan New Generation 200-5
Kiểm soát đường bao quỹ đạo chính xác cao HPCC.
Điều khiển đường bao quỹ đạo có độ chính xác cao. Sử dụng đường cong phù hợp để phù hợp với đường chạy dao thẳng vào quỹ đạo liên tục. Không bị giới hạn bởi các phần không liên tục trong quy hoạch tốc độ xử lý và do đó có thể có được chất lượng xử lý tuyệt vời.
SPA2.0 (ZPEC) – Hành trình trở lại bằng động cơ servo:
Tối ưu hóa thuật toán bồi thường để tăng cường hơn nữa độ chính xác vòng cung và góc, cải thiện đối xứng đường dẫn, tăng cường chống rung.
Chức năng điều khiển đầu công cụ RTCP:
Cung cấp chức năng bù chiều dài công cụ ba chiều, người dùng chỉ cần tính toán tọa độ đường viền của hình dạng phôi trên phần mềm CAM, bộ điều khiển sẽ tự động tính đến độ dài dao và giá trị hao mòn, điểm công cụ luôn ở trong! Thêm 1 vào đường viền.
Bộ điều khiển Servo của máy gia công trung tâm
MÁY BƠM CHÂN KHÔNG
Máy bơm chân không cánh quạt quay, làm mát không khí bằng quạt đôi, bộ trao đổi nhiệt dầu / không khí. máy phay cơ Được trang bị theo tiêu chuẩn với bộ lọc lưới mịn, van ngược không áp suất, van chấn lưu động, vỏ bảo vệ và bộ tách dầu. Lớp bảo vệ IP54, lớp cách điện F.
TRỤC CHÍNH
Cấu hình đầu khoan với 2 động cơ trục chính riêng biệt (4 trục chính). Khoảng cách tối thiểu giữa các trục cho phép chuyển động giữa các công việc khác nhau do đó cho phép thời gian làm việc nhanh hơn
Máy được trang bị 2 bàn làm việc cho phép người vận hành tải một khu vực trong khi máy đang làm việc trên các các phôi khác.
Mỗi khu vực được cung cấp với 3 ray chuyển động dọc theo X, mỗi khu vực được trang bị 2 bàn hút – 6 thanh hỗ trợ cho mỗi khu vực
Hướng dẫn tuyến tính: Đài Loan
Cấu trúc:
+ Thanh trượt được bôi trơn
+ Thép không gỉ
Ngăn chặn bụi bên ngoài xâm nhập vào thanh trượt từ lỗ bu lông
Trục X và Y
Trục X và bàn Y được thực hiện thông qua giá đỡ và thanh răng theo kiểu răng nghiêng. Chúng trượt trên đường ray tuyến tính với các vòng bi lăn được nạp trước, bằng động cơ chổi và động cơ truyền động kỹ thuật số
Trục vít:
Trục vít TBI MOTION có độ tin cậy cao dựa trên công nghệ sản phẩm được tích lũy trong nhiều năm, từ vật liệu, xử lý nhiệt, sản xuất, kiểm tra và vận chuyển, tất cả đều được quản lý với hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.
Chuyển động được chuyển đổi thành chuyển động quay: Ngay cả khi trục vít được nạp trước, nó vẫn có thể duy trì các đặc tính chuyển động trơn tru của nó.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent