hamerdayroi
1+ Views

U hạt khu vực bẹn là gì? Nguyên Nhân & cách chữa

U hạt điểm bẹn là 1 tình trạng bệnh thông dụng bây giờ. Nếu như không được chữa bệnh trong lúc này, thì các bộ phận sinh dục nam, điểm bẹn, vùng hãng sẽ ảnh hưởng tổn hại. Vậy u hạt vùng bẹn là gì? Lý Do vag biện pháp điều trị như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn giải đáp các thắc mắc đó.

U hạt điểm bẹn là gì?


U hạt điểm bẹn là bênh gửi nhiễm lây qua đường dục tình. Do vi sinh vật Calymmabacterium (Donovania) granulomatis xảy nên. Bệnh lây lan cơ bản qua giao hợp ở cơ quan sinh dục nữ hay lỗ đít. Trong một trong những tình huống, bệnh cũng có thể lây khi quan hệ bằng mồm nhưng tình huống này rất hiếm.

đối tượng người dùng nào kém mắc bệnh?


Bệnh u hạt điểm bẹn tầm thường xẩy ra ở những người có giới hạn tuổi từ 20 tới 40, người nam mang nguy hại bị bệnh cao hơn bạn nữ. Bệnh này quý hiếm gặp gỡ ở trẻ con và bạn già.


tình trạng và dấu hiệu

U hạt khu vực bẹn sở hữu thời gian ủ bệnh từ một đến 12 tuần, sau thời điểm này đã lưu hành các tình trạng. U hạt điểm bẹn là một trong những nốt trên da không khó chịu, màu đỏ từ từ to ra, trở thành một thương tổn da đỏ, ẩm, mịn, mùi hôi. Vết loét dần dần mở rộng, thậm chí lan sang những khu vực da khác.

các vùng thường hay bị nhiễm trùng:
- bộ phận sinh dục, dịch hoàn, háng, và đùi ở nam giới
- âm vật, âm đạo, và đáy chậu ở quý cô
- "lỗ nhị" và mông ở những người mắc bệnh có tình dục đón nhận đít
- Mặt ở cả hai giới tính

nguy cơ mắc bệnh


có tương đối nhiều yếu tố mà thậm chí khiến cho các bạn cải thiện nguy hại bận bịu u hạt bẹn bao gồm:
- liên tiếp dục tình không hề bình an.
- tình dục đồng giới phái nam do tỉ lệ đấng mày râu bị u hạt bẹn cao hơn hẳn so với bạn nữ.

không có các yếu tố nguy hại bệnh không có nghĩa là mọi người không còn bệnh tật. Những triệu chứng trên chỉ mang ý nghĩa xem thêm. Chúng ta nên hỏi chủ ý BS chuyên nghành nhằm hiểu thêm chi tiết.

Điều trị

có khá nhiều cách chữa. Vì như thế bệnh tiến triển âm ỉ buộc phải thường phải khám chữa dài ngày. Có thể sử dụng erythromycin hoặc tetracyclin 500mg, ngày 4 lần, trong 21 ngày. Ampicillin 500mg mỗi ngày dùng 4 lần cũng có thể có kết quả, mà bắt buộc chữa bệnh kéo dài, mà thậm chí tới 12 tuần.

mong muốn các kỹ năng bên trên mà thậm chí giúp đỡ bạn hiểu đc u hạt điểm bẹn là gì? Nguyên nhận & cách chữa. Khiến cho bạn sở hữu biện pháp điều trị & phòng tránh đc nguy cơ mắc bênh.

Comment
Suggested
Recent