hamerdayroi
1+ Views

Hỗ trợ cả hai cùng lên đỉnh với các bí mật phòng the này

so với các bộ đôi hay vợ ông chồng, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối có đôi lúc cũng gặp nhiều khó khăn. Mà lại nếu như biết cách cân nhắc cảm hứng quan hệ nam nữ của đối thủ, thì những cặp đôi hay vk ông xã đều sở hữu được sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Nào hãy cùng nhau sắm hiễu các bí kíp phòng the góp phần cả hai cộng với bên trên đỉnh.

1. Khống chế việc lên đỉnh


Hãy khống chế nơi cực khoái của nhau sẽ giúp đỡ cả hai công lên đỉnh. Mang bí mật này đang kích ứng để cho nửa kia của chính mình gần đạt tới cực khoái rồi tạm dừng hành động kích dục. Việc này vẫn hỗ trợ nửa kia đang ngừng hưng phấn và không hề cho địch thủ trên đỉnh.

2. Kiên trì để cộng với thăng hoa


mọi cá nhân đều sở hữu các cảm xúc và số giờ bên trên đỉnh khác nhau. Sau khi đưa "cậu nhỏ" vào trong "cửa sau", khoảng thời gian "thò thụt" của nam nhi nhằm để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở nữ giới khoảng thời gian này kéo dài trong suốt thời gian hơn khoảng 15 phút.

bạn hãy kiên nhẫn tiến hành những hành động kích ứng nữa kia của chính mình. Từ từ quý ông đang mềm dẻo và sung mãng hơn nhằm để đợi chúng ta cùng nhay trên đỉnh.

chúng ta có thể gửi phái mạnh ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước lúc quan hệ 30 phút. Kẹo hamer đã khiến chàng kéo dài khoảng thời gian tình dục từ 15 đến 30 phút. Vẫn khiến cả hai công bên trên đỉnh & trên đỉnh nhiều lần.

3. Quan tâm điểm G


các bạn hãy chú ý điểm G của nửa kia của chính mình. Bộ phận G là các điểm hỗ trợ kẻ thù đạt khoái cảm cực khoái khi được kích ứng. Hai các bạn hãy chăm lo, vuốt ve điểm G của nhau thủ công, lưỡi...mà cả cặp đôi cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đấy cũng chính là liệu pháp kích dục hỗ trợ cho cả hai dai dẳng quan hệ giới tính để cùng với nhau bên trên đỉnh.

4. Đồ chơi quan hệ giới tính

Hạt chà sát, bộ phận sinh dục kém chất lượng và rộng rãi món đò chơi tình dục cũng chính là đóng góp thêm phần hỗ trợ cặp đôi đạt khoái cảm cực khoái và trên đỉnh. Các bạn hãy bổ xung bí quyết này vào bí kíp phòng the của người sử dụng nhé. Giả dụ cặp đôi cảm nhận thấy thoái thì đây chắc chắn là bí kíp phòng the độc đáo và khác biệt dành riêng cho chúng ta.

5. Quan hệ nam nữ sắp ngày rụng trứng


lúc làm chuyện người lớn gần ngày rụng trứng, lượng chất hoc môn hóc môn testosterone ở nữ luôn luôn ở mức cao, kéo đến thời gian làm việc yêu cầu dục tình ở thanh nữ cũng tăng theo. Dó đó người nữ đang nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.
mà điều ấy cũng như nghiêm trọng, quan hệ nam nữ gần này rùng trứng vô cùng dễ dẫn đến thụ thai. Nếu đôi bạn chưa chuẩn bị sẵng sàng để có con, hãy sử dụng quá các liệu pháp giảm thiểu có thai nhằm để bình yên nhé.

6. Lạm dụng quá tay


bạn hãy dùng đôi bàn tay để kích động nữa kia của chính mình. Nhằm triển khai được điều ấy, đàn ông dùng 1 hay hai ngón tay kích ứng lên vị trí kín của người chị em. Liệu pháp này đang khiến phụ nữ dễ đạt khoái cảm cực khoái hơn.

bài viết gợi ý: liệu pháp quan hệ tình dục bằng lưỡi các bạn nhất định nên thử

7. Mất uống không ít rượu bia

1 chút men rượu vẫn giúp bạn nồng đàn bà hơn lúc quan hệ tình dục. Cơ mà uống không ít, "cậu bé" sẽ cương cứng trên mức cho phép, làm cho tắt nghẽn tinh dịch tạm bợ. Làm cho người cánh mày râu xuất tinh khó, "cậu nhỏ" cương cứng trên mức cần thiết sẽ khiến cho âm hộ có hiện tượng đau lúc quan hệ tình dục trong thời gian dài. Lúc ấy cả đôi bạn đang không thể đạt khoái cảm & chạm đỉnh yêu thương. Vì như thế, bạn hãy dơ bẩn chỉ uống ít hay chỉ định riệu bia trước lúc bắt đầu cuộc yêu nhé

8. Lạm dụng chất quẹt trơn


nhằm tăng cảm giác dễ chịu và thoải mái, hai chúng ta nên lạm dụng mang đến chất sứt trơn trước và khi quan hệ. Theo điều tra, hơn một nửa cô nàng gần như nghĩ rằng sử dụng chất quẹt trơn đã khiến cả hai tiện lợi đạt cực khoái và bên trên đỉnh hơn.

Hãy trân trọng cảm xúc của địch thủ vẫn là liệu pháp hoàn hảo nhất. Chỉ lúc cả hai cộng với thoải mái đặt chân đến cuộc yêu thì hai bạn trẻ mới mà thậm chí áp sử dụng đc các khoa học hoặc bý quyết quan hệ sẽ đc học. Hi vọng nội dung bài viết góp phần cả hai cùng lên đỉnh với những bí mật phòng the vẫn giúp bạn luộn giữ được lửa truyền chuyện nệm chiếu của bản thân.

Comment
Suggested
Recent