dunji

Người trẻ ngày càng thành công sớm

Người trẻ ngày càng thành công sớm

Có một câu hỏi như thế này: “Tại sao một số người tuy tuổi đời còn trẻ nhưng chiều sâu suy nghĩ của họ lại cao hơn người bình thường rất nhiều?”
Trên thực tế, nhiều người quyền lực đã bắt đầu trở nên vĩ đại khi họ còn “trẻ”.
Anh ấy còn trẻ, thích ăn chơi nhưng không có đủ tiền, vì vậy anh tự nhủ rằng mình “không thể dựa dẫm vào người khác.” Sau đó, anh ấy viết một bài luận về những vấn đề trong cuộc sống, và đã nhận được nhuận bút.
Lúc này, anh mới 14 tuổi.
Khi chúng ta lớn lên, không khó để nhận thấy rằng xung quanh chúng ta luôn có những người:
Họ có những suy nghĩ vượt xa những người bạn cùng trang lứa, và có chiều sâu không phù hợp với lứa tuổi của họ.

Hiển nhiên là họ thu hoạch sớm hơn đồng nghiệp, sự nghiệp thành công sớm hơn, địa vị xã hội cao hơn, cuộc sống sung túc, thịnh vượng hơn.
Điều này khiến mọi người không thể không tự hỏi:
“Tại sao một số người tuy tuổi còn trẻ nhưng chiều sâu suy nghĩ lại cao hơn người thường rất nhiều?”
Với câu hỏi này, chúng tôi cố gắng giải thích những đặc điểm của những người “trẻ” và khôn ngoan hơn và trưởng thành sớm là gì?
Ngọc cẩm thạch đã qua xử lý sẽ không có huỳnh quang tử ngoại hoặc nếu có huỳnh quang sẽ từ yếu đến mạnh. phân bố đều hoặc tạo thành nhiều đốm.
Sóng ngắn: yếu, màu vàng xanh (xanh chuối) hoặc màu lục lam; sóng dài: từ trung bình đến mạnh, màu xanh lam nhạt. Nhưng độ huỳnh quang của Ngọc Cẩm Thạch qua xử lý thường yếu hoặc không có.
Tìm tòi gốc rễ của vấn đề
Nhà văn Nga Goncharov nói:
“Cuộc sống không phải toàn hoa hồng, có những cái gai đâm vào người”.
Thật vậy, cuộc sống không bao giờ chỉ tốt đẹp, thường thì chúng ta bận rộn giải quyết vấn đề rồi lại vội vàng giải quyết vấn đề tiếp theo. Những người nhìn ra bản chất của vấn đề trong nháy mắt thường thắng ngay từ đầu.

Cách đây ít lâu, giá trị thị trường của một công ty trong ngày đầu tiên niêm yết đã vượt quá 100 tỷ, và giá trị của “người đứng đầu” đứng sau đã lên 50 tỷ.
Nhiều người nhận ra Ngọc là doanh nhân sinh năm 1987, chỉ mới 33 tuổi nhưng đã có số tài sản kếch xù sau khi khởi nghiệp. Thông thường, các doanh nhân sẽ gặp phải những rắc rối tiếp theo trong quá trình khởi nghiệp, và Ngọc cũng không ngoại lệ.
Có lần, nhân viên công ty đề nghị sử dụng máy tự phục vụ để bán sản phẩm nhưng nhiều người trong công ty không đồng ý. Tuy nhiên, đôi mắt của Ngọc rất sắc bén, anh ấy đã nhìn thấu được những ưu khuyết điểm và chỉ ra rằng anh ấy phải làm điều đó.

Comment
Suggested
Recent