dunji
1+ Views

Đón năm mới với một vài ly rượu

Đón năm mới với một vài ly rượu

Cuộc đời là những chuyến đi, vô tình quá khứ xếp lại thành dấu ấn nặng nề, để lại ta vội vã như người qua đường. Ở góc năm nhìn lại, thời gian bao la, vội va đi qua khiến ta không khỏi chạnh lòng.

Con xin dâng thêm ít rượu thơm nồng nàn, để năm tới không sóng gió, bình an vô sự.
Ly rượu đầu tiên, kính chúc cha mẹ tôi
Cảm ơn cha mẹ đã sinh thành!
Cha mẹ là gốc rễ của cuộc đời chúng ta, là trời đất, là mặt trời, mặt trăng của thế giới tâm linh của chúng ta. Hành trình dài của cuộc đời là họ dùng tình yêu thương vị tha để chăm lo cho sự trưởng thành của chúng ta và cho chúng ta hơi ấm tình người.

Trong cuộc đời mỗi người có quá nhiều nỗi lo toan, hụt hẫng theo năm tháng. Cha mẹ luôn có thể bỏ qua thân phận của chúng ta, có thể bao dung chúng ta, có thể dốc hết tâm sức vì chúng ta, là cánh tay đắc lực và nhất là bến đỗ ấm áp …
Ly rượu thứ hai, gửi đến tất cả họ hàng
Cảm ơn họ vì sự ấm áp và quan tâm của họ!
Trên đời, không ai đi một mình mà có thể phi nước đại trước cả thế giới.
Sở dĩ chúng ta có thể chạm tay vào hạnh phúc của cuộc đời theo năm tháng là vì còn có những người chúng ta yêu thương trong cuộc đời và sự ủng hộ, giúp đỡ của tất cả những người thân yêu thương chúng ta. Họ giúp con đường phía trước của chúng ta trở nên bất diệt và vĩnh hằng.
Ly rượu thứ ba, tặng bạn tôi
Cảm ơn bạn vì tình yêu dài lâu trong cuộc đời của bạn!
Bạn là gì? Có lẽ mỗi người có một câu trả lời khác nhau. Bất kể bạn bè là cầu hay đường, tách trà hay chén rượu nồng, tôi mong rằng họ sẽ là những người bạn đồng hành và là sức mạnh tốt nhất trong quá trình trưởng thành trong cuộc sống của chúng ta, là đôi cánh và phương hướng đưa cuộc sống của chúng ta vươn cao nhất. cõi …

Comment
Suggested
Recent