giabaogroup
1+ Views

Phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng

Phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển mang đến cảm giác sang trọng và quý phái cho không gian nội thất. Phong cách này được thể hiện qua những hoa văn, đường nét tinh tế, những sản phẩm nội thất truyền thống cổ điển và nghệ thuật. Tất cả những điều này đã mang những đặc điểm nổi bật về sự tinh tế, hấp dẫn và khẳng định giá trị văn hóa, lịch sử.

Phong cách nội thất cổ điển thường phù hợp với các khách sạn năm sao, biệt thự cao cấp hơn là văn phòng. Phong cách thiết kế tối giản đã lên ngôi trong nhiều năm. Và đây cũng là một trong những phong cách được nhiều khách hàng của Công ty thiết kế nội thất Gia Bảo Group lựa chọn.

Phong cách tối giản


Gia Bảo Group còn thiết kế nội thất theo phong cách tối giản, bao gồm nhiều không gian văn phòng, nhà ở với nhiều loại diện tích khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi là đơn giản hóa các đường nét, giảm thiểu các chi tiết thừa, chỉ sử dụng những đồ nội thất cơ bản và cần thiết nhất, đồng thời tạo ra một không gian dựa trên nguyên tắc less is more.

Để làm được điều này, Gia Bảo Group hạn chế nhiều màu sắc trong không gian, chỉ sử dụng tối đa 3 màu gồm màu chủ đạo, màu nền và màu nhấn cho nội thất. Vì thế, những màu trung tính được ứng dụng nhiều trong nội thất tối giản.

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp thường sử dụng những chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá nhân tạo cùng kim loại. Tất cả các thiết bị nội thất trong không gian tối giản được bố trí gọn gàng, ngăn nắp và mang đến những cảm xúc tích cực, lạc quan cho người sử dụng. Đồng thời đảm bảo tính thư giãn, thoải mái để trấn an tinh thần, giảm thiểu sự căng thẳng và áp lực.
Comment
Suggested
Recent