proudlypresent
5,000+ Views

ALL ORIGINALS MAKE MOVES แคมเปญใหม่ Adidas ฟีจเจอร์ริ่ง CL 2NE1 และแร๊ปเปอร์ คิม จินเพียว

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับแคมเปญโฆษณาตัวใหม่ของแบรนด์ Adidas ซึ่งได้สองแร๊ปเปอร์ชื่อดังสัญชาติเกาหลีอย่างสาวหน้าเฉี่ยว CL หัวหน้าวง 2NE1 และ แร๊ปเปอร์รุ่นบุกเบิกอย่าง คิมจินเพียวมาร่วมฟิจเจอร์ ในวีดีโอที่ถูกปล่อยออกมาทั้งสองเวอร์ชั่นเป็นเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นในเมืองใหญ่ ซึ่งเมื่ิิอรวมเข้ากับเสียงแร๊ฟเท่ๆของทั้งคู่แล้ว เหมือนเป็นหนังสั้นเท่ๆ มากกว่าโฆษณา โดยทางต้นสังกัด Adidas ได้ออกมาประกาศว่าสาเหตุที่ตัดสินใจเลือก CL และ คิมจินเพียวมาร่วมงานเนื่องจากว่าทั้งคู่มีอิมเมจที่เหมาะกับเรื่องราวที่ทาง Adidas ต้องการจะสื่อ ทั้ง CL และคิมจินเพียวต่างก็มีความแตกต่างอย่างเป็นตัวของตัวเองซึ่งทำให้ทั้งคู่ประสปความสำเร็จอย่างสูงในเกาหลี สำหรับโฆษณา Adidas ตัวใหม่คงหาดูได้ที่เกาหลีเท่านั้น ใครมีโอกาสได้ชมแล้วอย่าลืมมาแชร์คอมเมนต์ด้วยนะคะ ที่มา http://www.allkpop.com/2012/03/adidas-originals-release-rap-campaign-videos-featuring-2ne1s-cl-kim-jin-pyo
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
CL 2NE1 นาทีระทึกเจอ TOP เปลือยท่อนบนแถมถอดกางเกง >_<
ก่อนหน้านี้ได้โพสการ์ดไปหนึ่งไปในหัวข้อที่ว่า จีดรากอนได้ให้สัมภาษณ์ว่าเค้าคิดว่า TOP มีรูปร่างที่อีโรติคมาก!!! 555 ถ้าอยากอ่านไปดูได้ที่นี่นะคะ http://www.vingle.net/posts/4081-G-Dragon-Thinks-T-O-P ส่วนนี่เป็นเรื่องตอนต่อค่ะ อันนี้น่าสนใจเลยแปลมาให้ชมนะคะ ^^ เป็นเรืื่องที่ CL จาก 2NE1 ให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการ Strong Heart ค่ะ ซึ่งในวันนั้นหัวข้อของรายการคือเรื่อง Fantastic Body ในรายการ CL บอกกับทุกทุกคนว่าเธอเคยเห็น TOP เวอร์ชั่นเกือบเปลือยมาแล้ว (เป็นที่รู้กันดีว่าTOP ขี้อายสุดๆ เค้าไม่เคยเปลือยอกให้ใครเห็นเลย และถึงกับขอใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าส่วนตัวด้วยซ้ำ!!) โดย CL บอกว่าตอนที่เธอยังเป็นเทรนนีเด็กฝึกหัดอยู่นั้น มีวันนึงเธอไปยิมและตอนที่เธอเปิดประตูเข้าไปนั้น เธอก็เจอท๊อปที่กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่พอดี!! โดยฉากที่เธอเห็นนั้นเป็นฉากเด็ด ท๊อปเปลือยอกท่อนบน แถมกำลังถอดกางเกง!!!! ท๊อปตกใจ ตะโกนว่า "มาตั้งแต่เมื่อไหร่อ่ะ!!!" 5555 สงสารท๊อปอ่ะ >_< อยากรู้เหมือนกันว่าทำไมท๊อปถึงต้องหวงหุ่นขนาดนั้นด้วย??
ธันเดอร์วง MBLAQ เปิดเผยความดังของซานดาร่า 2NE1 ในฟิลิปปินส์
ธันเดอร์วง MBLAQ ได้มาเป็นแขกเซอร์ไพรส์ให้กับ 2NE1 ในรายการ Win Win และได้เปิดเผยถึงความดังของซานดาราในประเทศฟิลิปปินส์ ธันเดอร์กล่าวว่า “ซานดาราดังมากในฟิลิปปินส์ ตอนพวกเราอยู่ที่นั่น มักจะมีคนมาถามผมว่า ‘คุณเป็นชาวจีนใช่ไหม?’ แต่หลังจากที่พี่ซานดาราได้รับความนิยมมากขึ้น พวกเขาก็เริ่มถามผมว่า ‘คุณเป็นชาวเกาหหลีใช่ไหม?’ แทน” ธันเดอร์เปิดเผยต่อไปว่า “ลูกชายของผู้จัดการร้านคอมพิวเตอร์ที่ผมไปบ่อย ๆ มักจะขอเบอร์พี่ซานดารา โดยแลกกับการให้ผมใช้คอมพิวเตอร์ฟรีแต่ผมเลือกที่จะปกป้องพี่สาวของผม อันที่จริงก็เพียงแค่ให้เบอร์เธอไปเสียและบอกไม่ให้เขาโทรไปแต่ผมก็ไม่ทำ อย่างนั้น” ธันเดอร์ก็ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในที่สุดผมก็ย้ายไปใช้คอมพิวเตอร์ร้านข้าง ๆ แทน” ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ
ไอยู (IU) กับโฆษณาตัวใหม่ บะหมี่คัลกุกซู
ไอยู ที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ 'ฮุรูรุก คัลกุกซู (후루룩 칼국수)' ได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำอินเตอร์แอคทีฟมูวี่ โดยในระหว่างการถ่ายทำเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไอยู ได้มาอวดเสน่ห์แห่งความร่าเริงสดใสพร้อมแสดงอารมณ์ที่น่ารักเป็นอย่างมาก ไอยู ถ่ายทำโฆษณาชุดนี้ที่สวนประวัติศาสตร์ดงแดมุนและร้านบะหมี่หน้ามหาวิทยาลัยฮงอิง กรุงโซล ในวันนี้เธอต้องสวมใส่เสื้อผ้าบางๆที่เข้ากับฤดูใบไม้ผลิ และแม้ว่าอากาศในการทำงานจะค่อนข้างหนาวเย็น แต่ไอยูก็ยังคงมาพร้อมกับอารมณ์แห่งความร่าเริง ช่วยทำบรรยากาศในกองถ่ายอบอุ่นขึ้นมาทันทีเลยทีเดียว ในระหว่างที่เข้าฉากที่ร้านบะหมี่หน้ามหาวิทยาลัยฮงอิก ไอยู ต้องถ่ายทำฉากการชิมบะหมี่ที่มาพร้อมสัมผัสแบบสบายๆราวกับเป็นเด็กน้อยแตกต่างจากมาดคนบันเทิงสาวทั่วไป เรียกได้ว่าถึงกับทำให้ทีมงานต่างกล่าวชื่นชมอย่างถ้วนหน้า โดยปกติแล้วการถ่ายทำโฆษณาบะหมี่ พรีเซ็นเตอร์จำเป็นจะต้องเข้าฉากการชิมรสชาติที่หลากหลายพร้อมกับถ่ายทำด้วยเวลาอันยาวนาน ด้วยเหตุนี้ทำให้พรีเซ็นเตอร์จะไม่ชิมบะหมี่ทั้งหมด เพียงแต่ต้องทำท่าทางการเหมือนกำลังกินเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ไอยูได้มาอวดเสน่ห์ในแบบสบายๆ ด้วยการชิมบะหมี่จริงๆรวมทั้งหมดกว่า 5 ห่อ ซึ่งแม้ว่า ผกก. จะสั่งคัทไปแล้วแต่เธอก็ยังกินบะหมี่ต่อไปด้วยความเอร็ดอร่อยเป็นอย่างมาก ไอยู ได้สร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนานโดยไม่ต้องใช้บทพูด ซึ่งเธอก็ได้ทำให้ทีมงานในกองถ่ายประทับใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ไอยู ยังได้เปิดเผยว่าอาหารที่ชื่นชอบและทำกินบ่อยมากที่สุดคือคัลกุกซูด้วยเช่นกัน ขอขอบคุณที่มาของข่าวจาก http://www.pingbook.com ค่ะ
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
น้องชายหวงพี่สาว ธันเดอร์ เอ็มแบล็คเปรย อยากให้พี่สาว ซานดารา 2NE1 แต่งงานช้าๆ
เป็นเรื่องปรกติที่น้องชายจะหวงพี่สาว สังคมเกาหลีก็มีเหมือนกัน! หนุ่มหน้าใสธันเดอร์ เอ็มแบล๊คเป็นอีกหนึ่งรายที่ออกมาประกาศอย่างโจ่งแจ้ง ว่าอยากให่้พี่สาวสุดสวย ซานดารา ปาร์ค แห่ง 2NE1 แต่งงานช้าๆ ธันเดอร์เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมสมาชิกหนุ่มๆวง เอ็มแบล็คในรายการ News and Issue ทางช่อง YTN และเมื่อน้องชายธันเดอร์ถูกถามถึงแผนการเกี่ยวกับการแต่งงานของซานดาราพี่สาว นักร้องหนุ่มก็ออกอาการน้องติดพี่ทันที ด้วยการตอบตรงเป๊ะ ว่าอยากให้พี่สาวแต่งงานช้า และถ้าจะให้ดี อยากเป็นคนเลือกว่าที่พี่เขยเองเลยที่เดียว เจอน้องหวงพี่แบบนี้ ซานดาราปาร์คที่ปีนี้จะอายุ 28 ปีแล้ว (สาวๆเกาหลีนิยมแต่งงานตอนอายุไม่เกิน 30 ) คงต้องรออีกนาน ไม่รู้ว่าใครกันนะ ถึงจะผ่านด่านน้องชาย นายธันเดอร์ไปได้ ??